Ý Tưởng Cho Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 13:09:11 15-07-2020

Thật ra vấn đề lựa chọn quà tặng luôn rất nan giải đối với doanh nghiệp. Phải xác định được đối tượng khách hàng của mình, họ thuộc tầng lớp nào để tặng quà phù hợp. Nếu bạn đang bế tắc trong vấn đề chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất. Giúp giải quyết rắc rối của bạn.

 

Sau đây là những ý tưởng mẫu quà tặng doanh nghiệp:

 

Mẫu quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt

Mẫu quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt

1. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt hiện nay được xem là mẫu quà tặng HOT trên thị trường. Đặc biệt, đang được giới văn phòng rất ưa chuộng. Vừa tiện lợi, vừa có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đủ loại kích cỡ nên “vừa lòng” cả cánh đàn ông lẫn chị em phụ nữ.

Bình giữ nhiệt xuất hiện mọi nơi, từ văn phòng, nhà ở đến phòng gym, đi chơi, giã ngoại… dùng nó để quảng bá thương hiệu là lựa chọn thông minh.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp usb

Mẫu quà tặng doanh nghiệp USB

2. Quà tặng USB

Thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão. Đối với khách hàng cao cấp, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm về công nghệ để phù hợp hơn, cũng như chiếm được thiện cảm từ các khách hàng. Đặc biệt là khách hàng càng khó tính thì nên chọn giá trị quà cao một chút.

Doanh nghiệp có thể chọn USB in logo để làm quà tặng. Vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi cho việc mang theo và giúp ích trong công việc hằng ngày. Giảng viên, doanh nhân, những người thường di chuyển công tác nhiều sẽ rất thích sản phẩm này.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp sổ tay

Mẫu quà tặng doanh nghiệp sổ da

3. Sổ da ghi chép

Sổ là vật phẩm gắn liền với tất cả mọi người. Từ các bạn sinh viên đến giới làm việc, ai cũng cần sổ để ghi chép cả. Dù smartphone phát triển nhiều nhưng vẫn không thể thay thế được tầm quan trọng của sổ. Chính vì thế, các mẫu quà tặng cho khách hàng không thể nào thiếu sự có mặt của sổ tay.

Có nhiều loại sổ tay khác nhau, chất liệu giấy khác nhau. Sổ tay lò xo, sổ lăn sơn cạnh, sổ tay bìa nhét, sổ bìa da hở còng, sổ bìa dán,… bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp ô dù

Mẫu quà tặng doanh nghiệp ô dù

4. Ô, dù

Đối với thời tiết như ở Việt Nam, lúc nắng bỏng da, lúc mưa tầm tã, thì một chiếc ô là điều không thể thiếu khi đi ra đường. Là khách hàng hay nhân viên của bạn chắc chắn đều cần nó. Hoặc bạn có thể xem qua bật mí 5 lý do khiến doanh nghiệp chọn áo mưa in thương hiệu làm quà tặng

Thử xem nhé, giờ trưa, có phải khi đi ăn ngoài, nhân viên công ty bạn và cả các công ty khác, đa phần ai cũng trên tay chiếc dù bé xinh? Đặc biệt ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng, mật độ sử dụng ô dù càng nhiều vì người con bắt đầu có sự ưu tiên cho việc di chuyển bằng cách đi bộ hơn là phương tiện xe máy. Sử dụng dù cũng là thể hiện cách sống xanh của thế giới hiện nay.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp ô dù

Mẫu quà tặng doanh nghiệp áo thun

5. Áo thun

Tiện Ích Gift có nhiều sản phẩm áo thun đẹp, đa dạng mẫu mã. Từ đồng phục áo khoác, áo đồng phục bếp, đồng phục sơ mi nữ, đến đồng phục áo thun nữ, đồng phục áo thun cổ tròn,…

Bạn có thể dùng áo để tri ân khách hàng hoặc dùng làm đồng phục nhân viên công ty đều được. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đều có thể cung cấp sản phẩm đáp ứng phù hợp.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp nón

Mẫu quà tặng doanh nghiệp nón

6. Nón

Đi đôi với áo thun chính là nón. Các loại nón hiện nay rất nhiều dạng, nhưng dùng chủ yếu trong danh sách mẫu quà tặng doanh nghiệp là nón nửa đầu, mũ lưỡi trai có in logo. Vì đa phần doanh nghiệp đặt mua nón là để dùng trong các sự kiện, hoặc dịp team building cuối năm.

Bạn có thể tham khảo mẫu này!

Mẫu quà tặng doanh nghiệp bộ quà tặng

Mẫu quà tặng doanh nghiệp bộ quà tặng

7. Bộ quà tặng – Gift set

Lựa chọn dùng set quà tặng doanh nghiệp là ưu tiên hiện nay. Ví dụ bộ quà tặng bộ ấm chén dát vàng, bộ quà tặng nón áo đồng phục, bộ quà tặng bút viết sổ tay,…

Hiện tại, Tiện Ích Gift đang có sẵn 23 bộ gift set, và vẫn đang nghiên cứu để cho ra các mẫu mã sản phẩm mới, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu quà tặng cho khách hàng.

Kết

Có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy ngay sau khi gõ từ khóa đó trên các thanh công cụ tìm kiếm. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng thì không phải dễ tìm.

Không phải đắn đo nhiều, Tiện Ích Gift có thể giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi chuyên về các mẫu quà tặng doanh nghiệp, với đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo nhận hàng đúng thời hạn và hài lòng với dịch vụ tốt. Kinh nghiệm làm việc với hàng trăm đối tác lớn nhỏ, bạn cứ yên tâm với lựa chọn này nhé!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT