Vì Sao Doanh Nghiệp Tin Dùng Bộ Ấm Trà In Logo Làm Quà Tặng?

- Ngày đăng: 16:59:16 06-08-2020

Các sản phẩm quà tặng hiện nay rất đa dạng mẫu mã. Từ chủng loại cho đến thiết kế đều được cải tiến từng ngày. Chủ đích là phục vụ cho nhu cầu thị hiếu của doanh nghiệp. Gần đây, một sản phẩm được xem là xu hướng mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là bộ ấm trà in logo.

Nghe có vẻ hơi lạ đúng không? Thực tế là không như vậy. Ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ đưa ra những lý do vì sao doanh nghiệp tin dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng?

Những lý do doanh nghiệp dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng

Dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng để thay lời cảm ơn

Dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng để thay lời cảm ơn

1. Thay lời cảm ơn đến khách hàng

Doanh nghiệp nào cũng vậy, luôn muốn giữ chân của khách hàng. Thời buổi này không thể hoạt động theo mô hình cũ, mô hình một chiều xuất phát từ phía nhu cầu của khách hàng được. Bạn cần có sự tương tác với khách hàng của mình. Có nhiều hình thức chăm sóc khách hàng sau khi mua, thì việc chọn là bộ ấm chén in logo để làm quà tặng là một trong những cách thông minh đó.  

2. Chi phí thấp

Đối với sản phẩm ấm chén in logo thì có rất nhiều loại và được chế tạo từ những nguyên vật liệu khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, mục đích tặng quà và đối tượng nhận quà là ai.

Nếu doanh nghiệp bạn có nền tảng nguồn lực tài chính mạnh thì có thể đầu tư vào các bộ ấm trà sang trọng và chất lượng. Còn nếu nền tảng tài chính còn yếu thì có thể lựa chọn những mẫu đơn giản hơn. Vẫn chất lượng nhưng chi phí thấp hơn, ít tốn kém cho doanh nghiệp. Nhưng suy cho cùng thì việc ápb dụng quà tặng khách hàng vẫn tiết kiệm chi phí hơn thực hiện một chiến dịch PR.

3. Đa dạng mẫu mã

Về phần này thì không phải bàn cãi. Bởi thời buổi thị trường cạnh tranh, các nhà cung cấp dịch vụ quà tặng luôn luôn cải thiện mẫu mã sản phẩm hằng ngày. Riêng đối với bộ ấm trà in logo chủ yếu được cấu thành từ gốm sứ. Nhưng thiết kế mẫu thì lại rất rất đa dạng.  

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

4. Phù hợp với khách hàng mục tiêu

Ý nói ở đây đối tượng nhận quà là ai. Mặc dù ít thấy nhưng rõ ràng mỗi gia đình cơ bản đều có ít nhất một bộ ấm trà. Dù xuất hiện bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng nó gần như là cái nôi của người Việt Nam. Việc doanh nghiệp hiểu được điều này sẽ khiến cho người nhận cảm thấy được thấu hiểu và đồng cảm. Từ đấy bạn thu hút được cảm tình từ phía khách hàng mục tiêu của mình.

5. Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

Câu chuyện về đối thủ cạnh luôn rất đau đầu với mọi doanh nghiệp. Việc bạn đang xây dựng thương hiệu cho công ty mình thì đối thủ cũng đang làm như vậy. Vì thế, hơn nhau là ở khâu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả, và chăm sóc khách hàng,... Nên ở góc độ vị trí là chủ doanh nghiệp thì bạn đừng đặt nhẹ điều này. Chưa cần bạn “bỏ rơi” khách hàng thì đối thủ đã nhảy vào và cướp họ đi mất.

Nên thế, chọn in logo lên bộ ấm chén để tăng độ nhận diện thương hiệu và đừng bao giờ bỏ quên khách hàng của mình.

Các loại ấm trà in logo thường được lựa chọn

Dưới đây Tiện Ích Gift ra một số lựa chọn để bạn tham khảo về mẫu ấm chén bát tràng in logo.

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng mẫu 1

Bộ ấm trà in logo làm quà tặng mẫu 1

Nơi cung cấp ấm trà in logo uy tín

Tìm nơi bán bộ ấm trà in logo thì dễ nhưng uy tín và chất lượng thì khó. Nếu bạn chưa có tên nào thì đừng bỏ qua Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ đối tác lớn, nhỏ. Với giá thành hợp lý và ổn định, hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp bạn.

Nơi cung cấp ấm trà in logo uy tín

Nơi cung cấp ấm trà in logo uy tín

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Xem thêm: 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT