Ưu Điểm Vượt Trội Của Áo Mưa Quảng Cáo

- Ngày đăng: 16:58:52 30-07-2020

Từ lâu áo mưa quảng cáo đã được xem là dòng sản phẩm ưa chuộng của giới doanh nghiệp. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, vừa hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng để biết rõ nguyên nhân vì sao áo mưa lại thu hút như vậy? Thì ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ về ưu điểm vượt trội của áo mưa quảng cáo.

Ưu điểm của áo mưa quảng cáo

Trước khi mua áo mưa, bạn cần xác định trước cần loại áo mưa quảng cáo nào: áo mưa nguyên bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa chống thấm,…

Áo mưa quảng cáo có khả năng che chắn, giữ ấm cơ thể tốt

Áo mưa quảng cáo có khả năng che chắn, giữ ấm cơ thể tốt

1. Khả năng che chắn, giữ ấm cơ thể tốt

Đối với các loại áo mưa quảng cáo Tiện Ích Gift luôn được làm từ các chất lượng vải dù, vải nhựa chuyên dụng, bền bỉ. Nên khi sử dụng, áo hoàn toàn che chắn cho bạn khỏi những cơn mưa bất chợt. Còn khả năng giữ ấm thì không phải nói, bởi chất liệu vải dù chống thấm nên gió không thể lọt qua.

Nếu bạn mặc áo mưa và lái xe thì bạn không phải lo nữa, bởi nó sẽ hoàn toàn bảo vệ bạn trên suốt chặn đường.

Chọn làm quà tặng thì hoàn toàn hợp lý bởi giá áo mưa quảng cáo thì khá rẻ so với những sản phẩm thông dụng khác. Mà tốt độ “lan truyền” thông tin lại quá nhanh. Phù hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Áo mưa quảng cáo nn toàn khi sử dụng

Áo mưa quảng cáo nn toàn khi sử dụng

2. An toàn khi sử dụng

Đó là điều chắc chắn. Đặc biệt là các loại áo mưa bộ. Với thiết kế quần áo riêng nên khi sử dụng không ngại vấn đề rách áo do gió to. Hiện nay, các loại áo mưa bộ thường được thiết kế một đến hai lớp với chất liệu chống thấm tuyệt đối. Vừa tiện lợi, vừa không vướng víu, gọn nhẹ khi di chuyển. Phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng sử dụng.

Nhiều cơ sở làm áo mưa quảng cáo bị giới hạn loại áo mưa, nhưng riêng Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift luôn đảm bảo có đủ loại áo mưa thông dụng trên thị trường hiện nay.

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng

3. Mẫu mã, màu sắc đa dạng

Mẫu mã thì không phải bàn tới khi mà ra đường bạn sẽ thấy mỗi người mặc nhiều kiểu khác nhau. Một phần do thị hiếu khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn nên các xưởng may áo mưa quảng cáo cũng phải liên tục cho ra mẫu mã mới. Chính vì thế mà ở góc độ doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Riêng nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift có rất nhiều mẫu mã áo mưa quảng cáo. Bạn có thể tham khảo những loại dưới đây:

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng 1

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng 1

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng 2

Mẫu mã, màu sắc áo mưa quảng cáo đa dạng 2

4. Tuổi thọ cao

Điều này bạn cần phải lưu ý, bởi áo mưa quảng cáo giá rẻ đôi khi tuổi thọ không cao. Vì thế khi lựa chọn nhà sản xuất bạn phải kiểm tra kỹ về chất lượng áo. Đôi khi đầu tư một chút sẽ tốt hơn là để khách hàng của bạn dùng những sản phẩm kém chất lượng. Liệu bạn có muốn, thấy khách hàng mặc áo mưa 1-2 lần thì bị rách?

Nên nhớ áo mưa quảng cáo không đơn thuần là quà tặng, mà nó còn là bộ mặt thương hiệu. Nó đại diện cho doanh nghiệp của bạn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nó sẽ vật trung gian để bạn gửi gắm tất cả nội dung, hàm ý đến đối tác, khách hàng. Vì vậy hãy đầu tư vào các sản phẩm áo mưa có tuổi thọ cao.

Nhược điểm của áo mưa quảng cáo

Dĩ nhiên không sản phẩm nào hoàn hảo cả và áo mưa quảng cáo giá sỉ cũng vậy. Những loại áo mưa rộng có thể choàng cả người, đôi khi dẫn đến sự bất tiện khi di chuyển bằng phương tiện. Tà áo bay có thể sẽ va quẹt vào người hoặc phương tiện khác, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Nơi cung cấp áo mưa quảng cáo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp áo mưa quảng cáo uy tín Tiện Ích Gift

Kết

Trên là những ưu điểm và cả nhược điểm của áo mưa quảng cáo, hy vọng với thông tin chia sẻ này sẽ có ích cho doanh nghiệp của bạn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn quà tặng cung như chọn cơ sở may áo mưa quảng cáo.

Liên hệ ngay cho Tiện Ích Gift để nhận báo giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT