​​​​​​​Mua 1 Tặng 3: Tưng Bừng Khuyến Mãi Tri Ân Khách Hàng Nhân Ngày 27/7

- Ngày đăng: 16:14:16 08-07-2020

“Dù ai đi Đông về Tây

27 tháng 7 nhớ ngày thương binh

Dù ai lên thác xuống ghềnh

27 tháng 7 thương binh nhớ ngày

Đã từ lâu, truyền thống nhớ nguồn luôn là đức tính đẹp đẽ của dân tộc ta. Để có được đất nước bình yên, ngày một ổn định và phát triển như bây giờ, không ai là không biết đến sự hy sinh cao cả của những người đi trước. 

 Ngày 27/7 hàng năm là ngày để chúng ta tưởng nhớ đến công ơn của những người đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường, những người đã hy sinh một phần xương máu trên cơ thể mình cho nền độc lập của Tổ Quốc. Bằng lòng thương tiếc vô hạn, chúng tôi luôn dành những tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn đến những người đã và đang ra sức bảo vệ nền hòa bình của dân tộc, của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Hoà vào không khí tri ân và lòng biết ơn ấy, Quà Tặng Tiện Ích xin gửi lời cảm ơn đến những người đã hy sinh thầm lặng vì nền độc lập dân tộc. 

Và đây cũng là dịp tiện để doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tỏ lòng tri ân thông qua những món quà thiết thực. Để tỏ lòng tri ân và góp phần chào mừng ngày Hội truyền thống này, Quà Tặng Tiện Ích xin đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng bằng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: MUA 1 TẶNG 3 - NHẬN QUÀ THẢ GA

Cụ thể:
Với bất kì đơn hàng nào quý khách đặt tại Quà Tặng Tiện Ích từ ngày 5/7-30/7 sẽ đều nhận được 3 ƯU ĐÃI KHỦNG:

  • Miễn phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  • Miễn phí thiết kế logo doanh nghiệp

  • Miễn phí thiết kế mẫu mã sản phẩm

Ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất dịp lễ từ ngày 5/7-30/7, áp dụng đối với đơn hàng tối thiểu 100 sản phẩm.

Đối với mỗi doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu hay logo được xem là bộ mặt của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khách hàng có ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn ban đầu hay không, cực kì quan trọng, nó là một trong những lí do khiến khách hàng quyết định mua hàng. Đa phần các công ty, doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền rất lớn chỉ để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu ưng ý. 

Hiểu được điều đó, để đồng hành cùng doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp mới với ngân sách hạn hẹp mong muốn sở hữu bộ nhận diện thương hiệu và logo riêng biệt, ấn tượng. Quà tặng tiện ích đã triển khai chương trình ưu đãi khủng nhân dịp lễ để tri ân khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Quà Tặng Tiện Ích là đối tác tin cậy?

Để đặt được những thành công trên đây, chúng tôi đã lựa chọn 4 tiêu chí đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi:

1. Giá rẻ nhất thị trường: luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn mẫu sản phẩm cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tối thiểu. Cam kết bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm quà tặng mà bạn mong muốn. Sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

2. Uy tín: Giao hàng đúng thời hạn, đúng maquette (thiết kế) đã thống nhất ban đầu, in ấn đúng màu sắc, cam kết đảm bảo chất lượng.

3. Kinh nghiệm: Xử lý các yêu cầu đa dạng, dự trù được những phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện đơn hàng. Lên kế hoạch cùng bạn ngay từ khâu ý tưởng, tư vấn sản phẩm phù hợp và cách triển khai đảm bảo hiệu quả marketing - branding. 

4. Luôn luôn sáng tạo: Dẫn đầu xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo.

Đăng kí ngay để nhận quà ( ưu đãi cho 100 khách hàng sớm nhất):

 

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 
  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

SỰ KIỆN MỚI NHẤT