Tư Vấn Mua Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Đúng Cách

- Ngày đăng: 15:49:51 24-08-2020

Việc chọn được nơi sản xuất và cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng đã khó, nay còn phải chọn nón sao cho chất lượng còn khó hơn. Bởi các mặt hàng fake, hàng kém chất lượng “trôi dạt” trên thị trường khá nhiều, nếu không phải người có nhiều kinh nghiệm sẽ khó mà phân biệt được. Bên cạnh tính thẩm mỹ là yêu cầu cao về chất lượng, chủng loại, tính an toàn.

Riêng ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ tư vấn mua mũ bảo hiểm quà tặng đúng cách để bạn có ít thông tin trước khi chọn mua những chiếc nón chất lượng làm quà tặng cho khách hàng.

 

Xác định loại mũ bảo hiểm quà tặng

Xác định loại mũ bảo hiểm quà tặng

1. Xác định loại mũ bảo hiểm quà tặng

Bản thân quà tặng nón bảo hiểm có rất nhiều loại, trước tiên bạn phải xác định được đâu là đối tượng nhận quà, tầng lớp, học thức, giới tính, lứa tuổi để biết nên chọn loại nào phù hợp.

Có 5 loại mũ bảo hiểm khuyến mãi thông dụng trên thị trường hiện nay:

Nón nửa đầu: Đây là loại được sử dụng thông dụng nhất trong các loại nón. Bởi nón khá nhẹ, gọn và dễ mang.

Nón ¾: Loại nón này rất phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt là phong trào du lịch bụi đã giúp cho số lượng nón bán ra tăng mạnh. Nón bao trùm phần sau đầu, phía trước trống. Những loại nón bảo hiểm này giá có phần nhỉnh hơn nón nửa đầu.

Nón lật (flit up): Gần giống như nón nửa đầu, nhưng phía trước là mặt kính có thể gập lên gập xuống.

Nón motocross: Nón này có phần bảo vệ cằm và lưỡi nên được thiết kế hơi nhô ra ngoài trước.

Nón full face: Để dễ hình dung, những kiểu nón này bạn sẽ bắt gặp trong các giải đua xe moto. Nón trùm hết cả đầu. Phù hợp với xe phân khối lớn.

Kiểm tra mũ bảo hiểm quà tặng

Kiểm tra mũ bảo hiểm quà tặng

2. Kiểm tra mũ bảo hiểm quà tặng

Bước này rất quan trọng, bởi chất liệu làm ra nón bảo hiểm khuyến mãi quyết định đến chất lượng của nón. Do đặc tính khi sử dụng nón phải dùng ngoài trời với nhiệt độ cao nhiều giờ liệu, bắt buộc nguyên liệu làm nên chúng cũng phải được kiểm định gắt gao.

Đầu tiên, bạn kiểm tra lớp nhựa bao bên ngoài nón bảo hiểm. Vì đa phần mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ thường dùng nhựa kém chất lượng, dễ vỡ khi va chạm. Tiếp theo là phần xốp bên trong, phần này sẽ bảo vệ đầu người sử dụng, làm giảm tối đa lực tác động. Kế tiếp, kiểm tra miếng lót đệm dưới lớp xốp, rồi tới dây đeo, kính chắc gió,…

Thêm một lưu ý, bạn phải xem kỹ nón có dễ tháo rời, vệ sinh hay không.

Xác định kích cỡ mũ bảo hiểm quà tặng

Xác định kích cỡ mũ bảo hiểm quà tặng

3. Xác định kích cỡ mũ bảo hiểm quà tặng

Phần này rất quan trọng đối với khách hàng khi sử dụng nón bảo hiểm quà tặng. Thật ngớ ngẩn khi bạn đặt một số lượng nón về làm quà tặng mà khách hàng lại không sử dụng được vì kích thước không phù hợp.

Nếu khách hàng là người trưởng thành, đàn ông thì kích thước mũ bảo hiểm to¸ngược lại nếu bạn tặng cho phụ nữ thì nhỏ hơn. Còn là trẻ em thì càng nhỏ hơn nữa. Điều này các cơ sở cung cấp nón sẽ tư vấn cụ thể cho bạn để bạn có thể lựa chọn nón phù hợp nhất.

Thương hiệu và tem trên nón bảo hiểm quà tặng

Thương hiệu và tem trên nón bảo hiểm quà tặng

4. Thương hiệu và tem trên nón bảo hiểm quà tặng

Trên mỗi chiếc nón bảo hiểm được sản xuất bên Quà Tặng Tiện Ích đều có tem, nhãn thông tin cụ thể như tên sản phẩm, địa chỉ, cơ sở sản xuất, kích thước, ngày tháng năm, tem chống hàng giả. Nên việc lựa chọn nón ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Và một điều rất quan trọng khác chính là giá thành sản phẩm. Phần giá nón bảo hiểm quà tặng trên thị trường rất đa dạng, nhưng riêng ở Quà Tặng Tiện Ích, chúng tôi hiểu được sự quan tâm lo lắng của Quý doanh nghiệp. Nên sản phẩm nón bảo hiểm bên chúng tôi luôn có giá ưu đãi, nguồn căng là do chúng tôi có những nguồn nguyên vật liệu chất lượng với giá cả tốt, nên thông tin giá đưa khách hàng luôn giữ mức bình ổn trên thị trường.

Địa điểm cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng

Địa điểm cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác được diễn ra liên tục. Hiện nay, chúng tôi có chương trình tặng kèm trên mỗi sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng là một chiếc móc khóa xinh xắn được hỗ trợ in logo doanh nghiệp miễn phí.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá mũ bảo hiểm quà tặng!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT