Tri Ân Khách Hàng Bằng Quà Tặng Kỷ Niệm Chương

- Ngày đăng: 11:47:35 23-07-2020

Nếu bạn còn phân vân về việc nên chọn quà nào để tri ân cho khách hàng của mình thì gợi ý là nên chọn quà tặng kỷ niệm chương. Đặc biệt là dịp lễ 27/7 sắp tới, đó là cơ hội để bạn bày tỏ sự tôn trọng của mình đến các anh hùng liệt sĩ nói chung và các khách hàng, nhân viên của mình nói riêng.

Lý do tại sao lại chọn quà tặng kỷ niệm chương thì sẽ được Tiện Ích Gift bật mí trong bài viết này.

 

Tại sao lại chọn quà tặng kỷ niệm chương?

Có nhiều lý do để lựa chọn quà tặng kỷ niệm chương.

Quà tặng kỷ niệm chương không chỉ dành riêng tri ân các anh hùng

Quà tặng kỷ niệm chương không chỉ dành riêng tri ân các anh hùng 

1. Không chỉ dành riêng tri ân các anh hùng

Thường khi nhắc đến kỷ niệm chương, chúng ta hay hình dung ngay đến việc sẽ trao tặng cho các vị chiến sĩ thời chiến, các bà mẹ Việt Nam anh hùng có công giữ nước. Điều đó không sai nhưng còn thiếu. Bởi ngày nay việc sử dụng kỷ niệm chương khá rộng rãi. Tặng kỷ niệm chương được đa dạng đối tượng và ý nghĩa của nó cũng được mở rộng hơn là giới hạn trong một khuôn khổ nào đó.

Dần dà kỷ niệm chương xuất hiện tại các buổi trao giải thưởng, các sự kiện trong ngoài công ty.

Quà tặng kỷ niệm chương để thay lời cảm ơn đến khách hàng

Quà tặng kỷ niệm chương để thay lời cảm ơn đến khách hàng

2. Thay lời cảm ơn đến khách hàng

Đây là một xu hướng mới của các doanh nghiệp. Tức thay vì áp dụng những chương trình khuyến mại như thông thường thì việc tặng kỷ niệm chương sẽ khiến khách hàng cảm thấy mới lạ hơn. Thật ra, nó mang ý nghĩa khá lớn, người nhận kỷ niệm chương được nâng giá trị lên một vị trí khác. Riêng món quà này nó khá trang trọng nên cách tặng cũng phải được chuẩn bị kỹ càng.

Chắc chắn khách hàng nào nhận được quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh sẽ dễ dàng trở thành khách hàng trung thành cuả doanh nghiệp.

Quà tặng kỷ niệm chương để tôn vinh giá trị, đóng góp của cá nhân, tập thể

Quà tặng kỷ niệm chương để tôn vinh giá trị, đóng góp của cá nhân, tập thể

3. Tôn vinh giá trị, đóng góp của cá nhân, tập thể

Ngoài việc tặng cho khách hàng, bạn có thể áp dụng mẫu quà tặng kỷ niệm chương cho nhân viên công ty. Mục đích là ghi nhận những đóng góp của họ cho doanh nghiệp. Đó cũng là cách để nâng cao tinh thần làm việc, và khiến nhân viên chịu cống hiến hết sức mình cho bạn.

Khác với những món quà khác. Kỷ niệm chương mang ý nghĩa ghi lại cột mốc của ai đó, vì thế mà món quà này sẽ được trưng cất ở những nơi cao quý, có thể là tủ hoặc kệ mà chủ nhân có thể nhìn ngắm nó mỗi ngày.

Quà tặng kỷ niệm chương mang giá trị cao

Quà tặng kỷ niệm chương mang giá trị cao

4. Giá trị cao

Giá trị ở đây không những nói về chiếc kỷ niệm chương quà tặng pha lê với chi phí sản xuất “khủng” mà còn là giá trị tinh thần nó mang lại cho người nhận. Theo tháp nhu cầu Maslow, nhu cầu được công nhận, khẳng định là nhu cầu cao nhất của con người. Chính vì thế, kỷ niệm chương có khi là bộ mặt của họ, danh dự của họ.

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương uy tín

Tiện Ích Gift là nơi chuyên cung cấp những loại quà tặng kỷ niệm, đặc biệt là kỷ niệm chương. Có nhiều thể loại hình dáng, chất liệu tùy thuộc vào mục đích người tặng và đối tượng nhận, như:

Kỷ niệm chương pha lê hình nốt nhạc vàng,

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh hạc,

Kỷ niệm chương đế gỗ in logo,

Kỷ niệm chương pha lê hình trái tim,

Kỷ niệm chương pha lê hình thoi,…

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và cơ sở sản xuất hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu mã đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và chọn quà tặng kỷ niệm chương phù hợp.

Kết

Bản chất của việc dùng quà tặng kỷ niệm chương là để tôn vinh giá trị, thay lời cảm ơn đến khách hàng, đối tượng nhận quà. Vì thế, “quà tặng không bằng cách tặng” hãy làm sao để khách hàng cảm nhận thấy được sự tôn trọng chân thành từ bạn. Điều đó là vô cùng quan trọng.

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn cách tri ân khách hàng bằng quà tặng kỷ niệm chương. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác ngay bên dưới để chọn ra món quà phù hợp với doanh nghiệp.

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT