GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG CAO CẤP

QUÀ TẶNG CAO CẤP

Chúng tôi cung cấp các dòng tặng phẩm cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng: Kỷ niệm chương pha lê, bộ ly cốc cao cấp, bút ký cao cấp, bộ quà tặng giftset,...

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến gần với khách hàng cách tự nhiên và tinh tế nhất, chúng tôi cung cấp các dòng tặng phẩm: Nón bảo hiểm, ô, áo mưa, vali, usb,...

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

Được xem là phương thức Marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua việc sử dụng quà tặng như: Bộ ấm trà, túi vải, túi giấy, nón bảo hiểm, bình nước, usb, sổ tay,...

QUÀ TẶNG VINH DANH

QUÀ TẶNG VINH DANH

Nhắm tới sự sang trọng, hiện đại với kiểu dáng độc đáo, độ sắc sảo cao. Tiện Ích Gift cung cấp các dòng Quà Tặng Vinh Danh: Kỷ niệm chương, cúp vinh danh, quà tặng pha lê, huy hiệu,...

DANH MỤC TIÊU BIỂU

 • NÓN BẢO HIỂM
 • KỶ NIỆM CHƯƠNG
 • BÌNH NƯỚC - BÌNH GIỮ NHIỆT
 • ÁO MƯA - Ô DÙ
 • BÚT VIẾT - SỔ TAY
 • TÚI VẢI -TÚI GIẤY
 • QUÀ TẶNG USB
 • ÁO ĐỒNG PHỤC
 • VALI - BALO - TÚI XÁCH
 • SẢN PHẨM GỐM SỨ
 • SẢN PHẨM THỦY TINH
 • BỘ QUÀ TẶNG - GIFT SET
 • QUÀ TẶNG MÙA TẾT

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Đã hợp tác với công ty rất nhiều sự kiện và rất hài lòng với cách làm việc nhanh chóng của team. Vằ đặc biệt những sản phẩm của công ty cung cấp điều mang tính ứng dụng cao. Nhờ những sản phẩm thương hiệu này mà doanh số công ty tôi đã tăng lên một cách đột biến. Cảm ơn team đã hỗ trợ và cùng nhau đồng hành ở những chương trình tiếp theo nhé.

TRƯƠNG HÀ THẢO VI

TRƯƠNG HÀ THẢO VI

 CTY Mỹ Phẩm Lanvan

Thật sự rất thích sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ nhiệt tình của các bạn bên công ty quà tặng tiện ích. Vô cùng hài lòng về bộ thiết kế của các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã cho Quỳnh Anh một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. sẽ đông hành cùng các bạn dài.

HOÀNG THỊ QUỲNH ANH

HOÀNG THỊ QUỲNH ANH

CEO An Phước FOOD

Cảm ơn các bạn hỗ trợ bên tienichgift đã giúp tôi có được những chiến lược và những phần quà cho khách hàng vô cùng hữu ích. vừa giúp tăng giá trị của cửa hàng và mang lại niềm vui cho khách hàng vừa mang thương hiệu của shop tiếp cận đến nhiều người hơn nữa. Tôi rất ấn tượng với cách các bạn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của mình.

TRẦN VĂN KHOA

TRẦN VĂN KHOA

Quản Lý Shop Đồng Hồ 247

TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

Dùng USB Quà Tặng Để Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu
28
08/2020

Dùng USB Quà Tặng Để Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu

Khi nhắc đến sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, mọi người thường hay nghĩ đến các loại bút viết, sổ tay, áo mưa,… đó là những món quà tặng quen thuộc. Nhưng hôm nay, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chia sẻ đến bạn một sản phẩm mới, đó là usb quà tặng. Đây là một loại quà tặng công nghệ cao cấp, chính vì thế người nhận cũng là những khách hàng đặc biệt, thân thiết. Nhưng vì sao lại chọn usb, vì không đơn thuần là quà tặng nữa mà câu trả lời chính là dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu.

5 Tiêu Chí Phải Biết Khi Chọn Mũ Đồng Phục
27
08/2020

5 Tiêu Chí Phải Biết Khi Chọn Mũ Đồng Phục

​​​​​​​Hẳn bạn đã biết nhiều về công dụng của mũ đồng phục rồi phải không? Vậy thì bước kế tiếp chính là hiểu được tiêu chí lựa chọn của doanh nghiệp để làm quà tặng. Mục đích mà doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện trong chiến dịch lần này là gì. Bạn sẽ chấp nhận chi ra bao nhiêu trong ngân sách để đặt làm mũ đồng phục? Khi bạn đã xác định rõ rồi thì tiến hành tìm nhà cung cấp và lên mẫu. Riêng ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ đưa ra cho bạn 5 tiêu chí phải biết khi chọn mũ đồng phục.

Cung Cấp Mũ Đồng Phục Đẹp, Giá Rẻ
26
08/2020

Cung Cấp Mũ Đồng Phục Đẹp, Giá Rẻ

Sản phẩm mũ đồng phục không còn xa lạ với mọi người nữa. Nó được các doanh nghiệp tin dùng làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng thân thiết của mình. Bởi tính sử dụng rộng rãi, bất kỳ ai cũng có thể dùng được nên nó khá phổ biến. Thế nhưng việc tìm được một cơ sở sản xuất luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là thị trường quà tặng ngày nay rất sôi động và tạp nham. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nơi cung cấp mũ đồng phục đẹp, giá rẻ. Đảm bảo uy tín và chất lượng.

Marketing Thương Hiệu Bằng Mũ Đồng Phục Thiết Kế Ấn Tượng
26
08/2020

Marketing Thương Hiệu Bằng Mũ Đồng Phục Thiết Kế Ấn Tượng

Nhắc đến việc tăng độ nhận diện thương hiệu, người ta thường nghĩ đến nhiều hình thức đốt tiền vào các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Điều đó không sai nhưng vô cùng tốn kém, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, xu hướng ngày nay là dùng quà tặng doanh nghiệp để marketing cho thương hiệu.

TOP 5 Loại Áo Mưa In Logo Phổ Biến Trên Thị Trường
25
08/2020

TOP 5 Loại Áo Mưa In Logo Phổ Biến Trên Thị Trường

Chúng ta đã biết  áo mưa in logo có công dụng như thế nào nhưng mấy ai phân biệt được có bao nhiêu loại áo mưa? Khi bạn quyết định chọn áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp, đầu tiên bạn cũng phải xác định đối tượng nhận là ai, đặc tính sử dụng áo mưa của họ như thế nào để đưa ra lựa chọn áo mưa phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã áo mưa đẹp, riêng ở đây Quà Tặng Tiện Ích sẽ thông tin đến bạn top 5 loại áo mưa in logo phổ biến trên thị trường.

Giới Thiệu Công Ty Chuyên Áo Mưa In Logo – Quà Tặng Tiện Ích
25
08/2020

Giới Thiệu Công Ty Chuyên Áo Mưa In Logo – Quà Tặng Tiện Ích

Đối với sản phẩm áo mưa in logo thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam lẫn các doanh nghiệp. Nó luôn được xem là ưu tiên hàng đầu trong danh sách quà tặng doanh nghiệp. Thị trường áo mưa luôn diễn ra sôi nổi như thế, nên việc chọn được chất lượng áo mưa phù hợp đã là một điều khó, chọn được nhà cung cấp uy tín còn khó hơn. Đâu mới là nơi sản xuất áo mưa chất lượng khi mà đầy rẫy xung quanh là những doanh nghiệp “ma”, đội lốt hàng chất lượng để thu về lợi nhuận. Chính vì hiểu rõ điều đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một thương hiệu uy tín trên thị trường quà tặng - Giới thiệu công ty chuyên áo mưa in logo – Quà Tặng Tiện Ích.

Tư Vấn Mua Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Đúng Cách
24
08/2020

Tư Vấn Mua Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Đúng Cách

Việc chọn được nơi sản xuất và cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng đã khó, nay còn phải chọn nón sao cho chất lượng còn khó hơn. Bởi các mặt hàng fake, hàng kém chất lượng “trôi dạt” trên thị trường khá nhiều, nếu không phải người có nhiều kinh nghiệm sẽ khó mà phân biệt được. Bên cạnh tính thẩm mỹ là yêu cầu cao về chất lượng, chủng loại, tính an toàn. Riêng ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ tư vấn mua mũ bảo hiểm quà tặng đúng cách để bạn có ít thông tin trước khi chọn mua những chiếc nón chất lượng làm quà tặng cho khách hàng.

Dịch Vụ Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng
24
08/2020

Dịch Vụ Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng

Đối với sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng vốn đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng lựa chọn. Công dụng của nón bảo hiểm thì ai cũng biết rồi, nhưng ngoài việc bảo vệ đầu của người sử dụng trực tiếp khi tham gia giao thông thì nó còn dùng với mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu. Thế nhưng, việc lựa chọn nón phù hợp với mục đích kinh doanh là một điều khó, chọn được nhà cung cấp uy tín lại là một vấn đề khó hơn. Có thể kết quả tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm rất nhiều nhưng chất lượng và sự đảm bảo thì không ai dám chắc chắn. Chất lượng quà tặng chính là bộ mặt của thương hiệu, nên cần được chú trọng. Vì thế, ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một nơi cung cấp dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng uy tín, chất lượng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift.

Địa Chỉ Làm Bình Giữ Nhiệt In Logo Đáng Tin Cậy
22
08/2020

Địa Chỉ Làm Bình Giữ Nhiệt In Logo Đáng Tin Cậy

Khi nhắc đến quà tặng doanh nghiệp, mọi người thường nghĩ ngay đến sản phẩm bình giữ nhiệt in logo. Không đơn giản mà loại quà tặng này lại được lòng các chủ doanh nghiệp như vậy. Nếu hỏi thì cũng chưa chắc gì bạn có thể trả lời ngay được vì sao nó lại nằm trong danh sách TOM (top of mine) của mình phải không?

Khác Biệt To Lớn Giữa Dù Golf Và Các Loại Dù Quảng Cáo Khác
25
08/2020

Khác Biệt To Lớn Giữa Dù Golf Và Các Loại Dù Quảng Cáo Khác

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại dù quảng cáo đang hiện có trên thị trường. Đành rằng ô dù thì có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để lựa chọn, thế nhưng, bạn đã bao giờ đặt câu hỏi và tìm kiếm đâu mới là loại ô dù tốt nhất chưa? Có thể câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy, bởi không phải ai cũng biết điều này do tính chất đặc biệt của nó. Đây không phải loại dù thông dụng mà mọi người thường dùng, nó chỉ xuất hiện trên trong các sân golf đẳng cấp, đối tượng khách hàng cao cấp. Đó chính là dù Golf. Vậy câu hỏi đặt ra, tại sao nó đắt? Thì ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chỉ ra “khác biệt to lớn” của dù Golf và các loại dù quảng cáo khác, để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Bật Mí Cách Chọn Dù Quảng Cáo Đẹp, Chất Lượng
21
08/2020

Bật Mí Cách Chọn Dù Quảng Cáo Đẹp, Chất Lượng

Do thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày nay đang diễn ra rất sôi động, có rất nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dĩ nhiên, điều đó không ngoại trừ dòng dù quảng cáo. Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều nhà sản xuất và cung cấp ô dù, việc chọn được nơi uy tín đã khó. Chưa nói đến chất lượng sản phẩm có đạt chuẩn hay không. Chính vì thế, ở bài viết này Quà Tặng Tiện Ích sẽ bật mí cách chọn dù quảng cáo đẹp, chất lượng. Để bạn có thêm kinh nghiệm trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp.

Top 7 Loại Ô Dù Quảng Cáo Doanh Nghiệp Thường Dùng
20
08/2020

Top 7 Loại Ô Dù Quảng Cáo Doanh Nghiệp Thường Dùng

Các sản phẩm ô dù quảng cáo trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã đẹp. Phù hợp để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Nhưng vì có quá nhiều đôi khi lại dẫn đến sự khó khăn trong vấn đề tìm ra loại phù hợp nhất cho mục đích, chiến dịch của mình. Và cũng tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà mẫu mã cũng có những thay đổi. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm mẫu ô dù đẹp, thì bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chia sẻ cho bạn top 7 loại ô dù quảng cáo doanh nghiệp thường dùng để bạn tham khảo.

5 Lý Do Quan Trọng Khiến Bạn Phải Chọn Ô Dù Quảng Cáo Ở Quà Tặng Tiện Ích
20
08/2020

5 Lý Do Quan Trọng Khiến Bạn Phải Chọn Ô Dù Quảng Cáo Ở Quà Tặng Tiện Ích

Thị trường ô dù quảng cáo đang dần nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bằng chứng là khi search trên google từ khóa “địa chỉ làm ô dù quảng cáo”, bạn sẽ thu về được 34,600,000 kết quả tìm kiếm. Đủ để thấy các cơ sở sản xuất, cung cấp sản phẩm này mọc lên ngày càng nhiều. Và để đáp ứng được nhu cầu quà tặng nhiều như thế, dẫn đến hệ lụy chất lượng ô dù dần trở nên kém hẳn. Gây đến khó khăn khi lựa chọn nơi uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do quan trọng khiến bạn phải chọn ô dù quảng cáo ở Quà Tặng Tiện Ích, giúp bạn có cái nhìn tổng quát và minh bạch hơn.

9 Mẫu Sổ Tay Quà Tặng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Trong Năm 2020
19
08/2020

9 Mẫu Sổ Tay Quà Tặng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Trong Năm 2020

​​​​​​​Trên thị trường đang sốt hừng hực các mẫu sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp. Mỗi năm mẫu mã càng được làm mới, thay đổi liên tục để hợp thị hiếu khách hàng. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, vì thế mà nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp quà tặng cũng mọc lên như nấm. Riêng ở Tiện Ích Gift, sổ tay luôn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất. Sau đây là 9 mẫu sổ tay quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020.

Sổ Tay Quà Tặng Và Câu Chuyện Của Những Danh Nhân
19
08/2020

Sổ Tay Quà Tặng Và Câu Chuyện Của Những Danh Nhân

Trên thế giới, rất nhiều danh nhân có thói quen sử sổ tay quà tặng như một điều dĩ nhiên và bắt buộc trong cuộc sống của họ. “Danh mục công việc là nguồn gốc của văn hóa, cụ thể hơn là một phần của lịch sử nghệ thuật và văn học” - Triết học và nhà văn Umberto Eco.

Bạn Đã Biết Chọn Sổ Tay Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Chưa?
18
08/2020

Bạn Đã Biết Chọn Sổ Tay Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Chưa?

Những sản phẩm sổ tay quà tặng đang xuất hiện ngày càng dày đặt trên thị trường. Nhiều cơ sở đã lợi dụng tính phổ biến của nó mà cho ra đời hàng loạt các loại sổ tay kém chất lượng. Về mặt thiết kế mẫu mã cũng không được đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vì lý do đó mà việc lựa chọn một doanh nghiệp cung cấp quà tặng uy tín là hết sức khó khăn. Và thêm nữa là vấn đề chi phí cũng gây đau đầu cho các doanh nghiệp. Câu chuyện “tiền nào của nấy” là điều khá nan giải, nhưng đó cũng không phải là tất cả các cơ sở sản xuất đều kém chất lượng. Bạn đã biết chọn sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chưa? Ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn sổ tay. Cùng xem nhé!

Địa Chỉ In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Uy Tín
18
08/2020

Địa Chỉ In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Uy Tín

Rất nhiều lý do quyết định vì sao quà tặng sổ tay lại được ưa chuộng nhiều như vậy. Thị trường sổ tay luôn diễn ra rất sôi nổi và chưa bao giờ có dấu hiệu đứng lại. Bởi vì sự có mặt của nó khá quan trọng đối với mọi người, dường như ai cũng có nhu cầu dùng sổ tay cả. Chính vì lý do đó mà nhiều cơ sở in sổ tay theo yêu cầu đã ra đời. Mục đích là phục vụ cho thị trường quà tặng. Thế nhưng, in sổ tay nhưng về chất lượng sản phẩm thì chưa hẳn được đảm bảo. Hiện nay, hàng fake, hàng kém chất lượng và tình trạng đẩy giá thành lên cao gây khó khăn cho khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu uy tín.

Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Bút Ký Cần Phải Đọc
17
08/2020

Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Bút Ký Cần Phải Đọc

Sản phẩm quà tặng bút ký đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Hễ nhắc đến quà tặng doanh nghiệp, người ta thường nghĩ ngay đến bút. Bởi nó có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đối với nhiều người, dường như ai cũng cần một chiếc bút ký bên người. Thêm một phần lý do là mức giá của bút khá rẻ, so với nhiều sản phẩm quà tặng khác thì bút luôn nằm trong danh sách ưu tiên. Bởi chi phí thành phẩm khá bình ổn và mẫu mã thì cũng đa dạng. Hỗ trợ khắc logo lên thân bút nên mang đến vẻ thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bút Ký Khắc Tên Cao Cấp - Cách Nhanh Nhất Để Quảng Bá Thương Hiệu
17
08/2020

Bút Ký Khắc Tên Cao Cấp - Cách Nhanh Nhất Để Quảng Bá Thương Hiệu

Mỗi năm, Việt Nam có hàng nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, cụ thể trong 6 tháng đầu năm 2020 là 7.433 doanh nghiệp. Số liệu này để cảnh tỉnh cho những doanh nghiệp nào đang lơ là, chưa chú trọng đến công tác quảng bá thương hiệu. Thêm một phần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khó khăn nay càng chồng chất khó khăn, mật độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau khá gay gắt. Chính vì thế, làm sao để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp luôn là một câu hỏi làm đau đầu các nhà quản trị. Để thực hiện một chiến dịch PR rầm rộ, đó không phải là cách hoạt động tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ở Việt Nam. Ngày nay, nhiều công ty đã tìm đến quà tặng doanh nghiệp như một giải pháp. Trong đó, bút ký khắc tên cao cấp – cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu.

Địa Chỉ Cung Cấp Bút Ký Đẹp Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
11
08/2020

Địa Chỉ Cung Cấp Bút Ký Đẹp Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm về bút ký đã có mặt hàng trăm năm nay. Sự phát triển của mặt hàng quà tặng này đang diễn ra rất nhanh và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các mẫu mã mới ngày càng đa dạng và hợp thị hiếu khách hàng, đặc biệt là doanh nhân và giới văn phòng. Ngày nay, con người đòi hỏi cao về chất liệu và sự đa dạng của mẫu mã, các cơ sở sản xuất liên tục cho ra đời những chiếc bút ký đẹp. Thế nhưng câu hỏi về chất lượng và sự uy tín của thương hiệu vẫn còn nhiều nan giải. Vì thế, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp bút ký đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh.

Top 7 Loại Bút Ký Khắc Tên Được Lòng Giới Doanh Nhân
10
08/2020

Top 7 Loại Bút Ký Khắc Tên Được Lòng Giới Doanh Nhân

Thị trường bút ký khắc tên hiện nay đang diễn ra rất sôi động khi mà ngày càng có nhiều hãng bút ký được ra đời. Với các mẫu mã ngày càng đa dạng, hợp thời, và tôn lên được giá trị của người sử dụng. Song, điều đó cũng dẫn đến sự khó khăn cho khách hàng khi không biết phải chọn loại nào và chất lượng của nó ra sao. Vì thế, Tiện Ích Gift sẽ giới thiệu đến bạn top 7 loại bút ký khắc tên được lòng giới doanh nhân để bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng đưa ra quyết định.

5 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Bút Ký Khắc Tên Làm Quà Tặng
10
08/2020

5 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Bút Ký Khắc Tên Làm Quà Tặng

Sử dụng quà tặng để tri ân khách hàng đã là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng, có quá nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn đôi khi mang đến sự khó khăn cho doanh nghiệp. Thế thì, gợi ý cho bạn là sản phẩm bút ký khắc tên. Và ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn 5 lý do tại sao nên chọn bút ký khắc tên làm quà tặng, cùng xem nhé!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phân Biệt Bộ Ấm Trà Quà Tặng Thật, Giả
09
08/2020

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phân Biệt Bộ Ấm Trà Quà Tặng Thật, Giả

Sản phẩm bộ ấm trà quà tặng rất được ưa chuộng trên thị trường. Thế nhưng, do hiện nay nhu cầu quà tặng doanh nghiệp đang tăng cao nên cơ sở sản xuất và cung cấp quà tặng ra đời càng nhiều. Đó cũng là nguyên nhân chính làm cho thị trường hàng fake hàng kém chất lượng trà trộn nhiều. Dấy lên mối lo ngại cho người tiêu dùng. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi sẽ đưa ra những tuýp nhỏ để bạn có thể phân biệt được đâu là hàng tốt và hàng kém chất lượng. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm phân biệt bộ ấm trà quà tặng thật, giả.

Mua Bộ Ấm Trà Bát Tràng Số Lượng Lớn Ở Đâu?
07
08/2020

Mua Bộ Ấm Trà Bát Tràng Số Lượng Lớn Ở Đâu?

Văn hóa uống trà của người Việt vốn đã có từ lâu đời. Trong thế giới hiện đại, người ta vẫn luôn duy trì thói quen đó. Một nét tính cách được thể hiện qua việc uống trà. Vì lẽ đó, sản phẩm quà tặng bộ ấm trà bát tràng luôn được truyền tay nhau và ngày càng thịnh hành hơn. Nó không còn đơn thuần là bộ tách pha trà mà đã được nuôi dưỡng để thực thi sứ mệnh truyền đạt sự tri ân, lời cảm ơn của bao doanh nghiệp đến với khách hàng. Thế thì, ở góc độ là một doanh nghiệp, chúng ta cần gửi trao cho khách hàng những món quà chất lượng nhất. Bởi nó là uy tín, là thương hiệu của cả doanh nghiệp. Vậy mua bộ ấm trà bát tràng số lượng lớn ở đâu? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

7 Bộ Ấm Trà Bát Tràng Làm Quà Tặng Được Ưa Chuộng Nhất
07
08/2020

7 Bộ Ấm Trà Bát Tràng Làm Quà Tặng Được Ưa Chuộng Nhất

​​​​​​​Không còn xa lạ trong danh sách quà tặng của các doanh nghiệp, bộ ấm trà bát tràng vốn đã có chỗ đứng riêng của mình. Tùy thuộc vào chương trình sự kiện và đối tượng nhận quà mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn bộ ấm phù hợp. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật mới liên tục nên có thể gây chút khó khăn cho bạn. Ở bài viết này, chúng tôi tổng hợp những mẫu mã mới nhất, 7 bộ ấm trà bát tràng làm quà tặng được ưa chuộng nhất để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Vì Sao Doanh Nghiệp Tin Dùng Bộ Ấm Trà In Logo Làm Quà Tặng?
06
08/2020

Vì Sao Doanh Nghiệp Tin Dùng Bộ Ấm Trà In Logo Làm Quà Tặng?

Các sản phẩm quà tặng hiện nay rất đa dạng mẫu mã. Từ chủng loại cho đến thiết kế đều được cải tiến từng ngày. Chủ đích là phục vụ cho nhu cầu thị hiếu của doanh nghiệp. Gần đây, một sản phẩm được xem là xu hướng mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là bộ ấm trà in logo. Nghe có vẻ hơi lạ đúng không? Thực tế là không như vậy. Ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ đưa ra những lý do vì sao doanh nghiệp tin dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng?

Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2020
06
08/2020

Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2020

Tết Trung thu là một dịp đầy ý nghĩa để doanh nghiệp gửi tặng những món quà tặng tri ân đến khách hàng. Giữa một rừng quà tặng trung thu làm bạn “bối rối”, dưới đây Tiện Ích Gift sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm trở thành xu hướng quà tặng trung thu cho doanh nghiệp 2020. Mời bạn tham khảo!

Khuyến Mãi Lớn: “Trung Thu Đoàn Viên – Nhận Liền Khuyến Mãi”
06
08/2020

Khuyến Mãi Lớn: “Trung Thu Đoàn Viên – Nhận Liền Khuyến Mãi”

​​​​​​​Một mùa Trung thu rộn ràng lại đến. Tết Trung thu không chỉ là Tết Thiếu nhi mà còn là Tết Đoàn viên. Là dịp mà mọi người cùng quây quần bên nhau sau hơn nửa năm bận rộn với công việc, cuộc sống. Là dịp mà các doanh nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn đến đối tác, khách hàng, nhân viên của mình bằng cách trao gửi những món quà đầy ý nghĩa.

9 Xu Hướng Bộ Quà Tặng In Logo Mới Mà Doanh Nghiệp Tin Tưởng
04
08/2020

9 Xu Hướng Bộ Quà Tặng In Logo Mới Mà Doanh Nghiệp Tin Tưởng

Trên thị trường quà tặng đang rất sôi sục các mẫu bộ quà tặng in logo. Khách hàng đang chuyển dần sang dùng bộ gift set hơn là sản phẩm đơn lẻ. Chính vì thế mà nhiều mẫu mã bộ quà tặng đã ra đời. Sự kết hợp ngày càng tinh tế và tiện dụng. Nổi bật lên tính cách của từng thương hiệu và chứa đựng nhiều ý nghĩa khi đến tay người nhận. Sau một thời gian nghiên cứu hành vi tiêu dùng, nay Tiện Ích Gift đã tổng hợp được 9 xu hướng bộ quà tặng in logo mơi mà doanh nghiệp tin tưởng.

5 Lý Do Thuyết Phục Bạn Chọn Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp
04
08/2020

5 Lý Do Thuyết Phục Bạn Chọn Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao nhiều công ty lại chú trọng đến các sản phẩm bộ quà tặng doanh nghiệp chưa? Bởi thực chất, quà tặng vốn là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Hiện nay, tầm quan trọng của quà tặng đã đươc chứng minh nhưng còn nhiều mơ hồ với đại đa số doanh nghiệp trẻ. Vậy thì, ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ top 5 lý do thuyết phục bạn chọn bộ quà tặng doanh nghiệp, để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của bộ quà tặng.

Mách Bạn Quà Tặng Trung Thu Bằng Những Bộ Quà Tặng Ý Nghĩa, Thiết Thực
03
08/2020

Mách Bạn Quà Tặng Trung Thu Bằng Những Bộ Quà Tặng Ý Nghĩa, Thiết Thực

Trung Thu là một trong những dịp lễ quan trọng của đối với người Việt Nam. Đó không chỉ là ngày các bé “rước đèn ông sao” mà còn là ngày gia đình sum họp, đoàn tụ sau hơn nửa trôi qua. Ở góc độ của doanh nghiệp, đây chính là dịp để bạn tri ân các đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Là để kết giao mối quan hệ, bày tỏ sự cảm ơn đến những người quan trọng đã góp phần giúp công ty có vị thế như hôm nay. Thì thì, đối với dịp lễ quan trọng như vậy, bạn cần tặng quà gì để thay lời muốn nói đến họ. Đừng quá lo lắng! Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift sẽ mách bạn quà tặng Trung Thu bằng những bộ quà tặng ý nghĩa, thiệt thực.

Gift Set - Bộ Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp
03
08/2020

Gift Set - Bộ Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu trú trọng vào khâu quà tặng cho khách hàng. Rất nhiều sản phẩm quà tặng đang có mặt trên thị trường giúp bạn có nhiều sự chọn lựa. Đặc biệt, có một dạng quà được xem là xu hướng cho tương lai – gift set - bộ quà tặng. Tại sao lại nói vậy? Có rất nhiều lý do cho điều này, nhưng chủ yếu là tính tiện lợi mà nó mang lại cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Gift set có nhiều dạng, phù hợp từng mục đích kinh doanh của công ty. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về Gift set – bộ quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

Áo Mưa In Logo Làm Quà Tặng Khách Hàng, Tại Sao Không?
01
08/2020

Áo Mưa In Logo Làm Quà Tặng Khách Hàng, Tại Sao Không?

Thói quen sử dụng áo mưa của người Việt khá phổ biến. Một phần do đặc trưng về thời tiết cũng ảnh hưởng nhiều. Vì thế mà thị trường áo mưa luôn diễn ra sôi động. Các sản phẩm áo mưa in logo với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách. Ở góc độ doanh nghiệp, tiếp nhận một nhu cầu lớn như thế thì câu hỏi đặt ra: Áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng, tại sao không?

Cách Bảo Quản Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Luôn Bền, Sạch
31
07/2020

Cách Bảo Quản Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Luôn Bền, Sạch

Áo mưa cánh dơi cao cấp vốn dĩ đã được nhiều người tin dùng. Thế nhưng việc sử dụng lâu chưa chắc đã biết cách bảo quản nó. Tình trạng áo mưa có mùi hôi, mau rách, tuổi thọ kém,… không hẳn hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu áo mà còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản nó. Đặc biệt là áo mưa cánh dơi, sản phẩm áo mưa được sử dụng nhiều nhất. Vậy thì hôm nay, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn cách bảo quản áo mưa cánh dơi cao cấp luôn bền, sạch.

Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Là Sự Lựa Chọn Thông Minh
31
07/2020

Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Là Sự Lựa Chọn Thông Minh

Có rất nhiều loại áo mưa trên thị trường. Sự đa dạng mẫu mã, màu sắc đôi khi khiến chúng ta choáng ngộp. Nhưng điều cần thiết khi sử dụng áo mưa chính là tính tiện dụng và chất lượng của nó. Vì thế, ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ gợi ý cho bạn sự lựa chọn thông minh vào những ngày mưa, chính là sản phẩm áo mưa cánh dơi cao cấp. Cùng đọc bài viết nhé!

Ưu Điểm Vượt Trội Của Áo Mưa Quảng Cáo
30
07/2020

Ưu Điểm Vượt Trội Của Áo Mưa Quảng Cáo

Từ lâu áo mưa quảng cáo đã được xem là dòng sản phẩm ưa chuộng của giới doanh nghiệp. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, vừa hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng để biết rõ nguyên nhân vì sao áo mưa lại thu hút như vậy? Thì ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ về ưu điểm của áo mưa quảng cáo

5 Điều Cần Cân Nhắc Trước Khi Chọn Áo Mưa Quảng Cáo
30
07/2020

5 Điều Cần Cân Nhắc Trước Khi Chọn Áo Mưa Quảng Cáo

Sản phẩm áo mưa quảng cáo ngày nay đã quá gần gũi với mọi người. Còn với doanh nghiệp, nó chính là người bạn thân thiết song hành với các sự kiện, chương trình quảng bá hình ảnh thương hiệu, hay tri ân các khách hàng, đối tác, nhân viên trong công ty. Nhưng khi đặt mua sản phẩm áo mưa với số lượng lớn, bạn cần phải xem xét kỹ càng trong các khâu. Sau đây sẽ là 5 điều cần cân nhắc trước khi chọn áo mưa quảng cáo.

Bình Nước Thủy Tinh In Logo Để Lâu Có Được Không?
29
07/2020

Bình Nước Thủy Tinh In Logo Để Lâu Có Được Không?

Có lẽ các loại bình giữ nhiệt, bình nhựa hay bình nước thủy tinh in logo là vật đã quá quen thuộc với chúng ta. Là sản phẩm đựng nước mà hằng ngày mọi người sử dụng. Đặc biệt, đối với chất liệu thủy tinh ngày nay khá được ưa chuộng vì tính bảo vệ môi trường. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra, liệu bình nước thủy tinh in logo để lâu có được không? Dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc này, bạn hãy đọc tiếp nhé!

Top 7 Bình Nước Nhựa Quà Tặng Đang Rất Được Ưa Chuộng
29
07/2020

Top 7 Bình Nước Nhựa Quà Tặng Đang Rất Được Ưa Chuộng

Về góc độ quà tặng doanh nghiệp luôn luôn là xu hướng được ưa chuộng, bởi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lẫn khách hàng sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm quà tặng ngày càng được đa dạng và có nhiều lựa chọn. Trong đó không thể không nhắc đến bình nước nhựa quà tặng. Riêng ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ gợi ý cho bạn những loại bình nước nhựa đang được ưa chuộng nhất nhưng mẫu mã vẫn đảm bảo đa dạng, phù hợp thị hiếu của người sử dụng.

Mẹo Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt In Logo An Toàn Trong Thời Tiết Nóng
28
07/2020

Mẹo Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt In Logo An Toàn Trong Thời Tiết Nóng

Sản phẩm bình giữ nhiệt in logo đang rất hot trên thị trường quà tặng. Vừa tiện lợi cho người sử dụng, vừa hiệu quả cho doanh nghiệp, nên sức mua sản phẩm này tăng mạnh theo từng giai đoạn. Thế nhưng, việc sử dụng nhiều không có nghĩa biết cách bảo quản. Vì “sức khỏe” bình giữ nhiệt đi đôi với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, trong giai đoạn thời tiết chuyển sang nóng như hiện nay, việc giữ bình giữ nhiệt sạch sẽ, vệ sinh là hết sức quan trọng. Dưới đây là mẹo sử dụng bình giữ nhiệt in logo an toàn trong thời tiết nóng.

Góc Thắc Mắc: Tại Sao Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng Lại Giữ Được Nhiệt?
28
07/2020

Góc Thắc Mắc: Tại Sao Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng Lại Giữ Được Nhiệt?

Ai chẳng biết công dụng chính của bình giữ nhiệt quà tặng là để giữ nhiệt nóng, lạnh trong thời gian dài. Thế nhưng, sử dụng bình giữ nhiệt lâu nay, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao bình giữ nhiệt quà tặng lại giữ được nhiệt? Có thể bạn đã từng thắc mắc rồi hoặc chưa. Nhưng dù thế nào thì hôm nay Tiện Ích Gift sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Vậy cùng đọc tiếp nhé!

Những Loại Bình Giữ Nhiệt In Logo Đang Phổ Biến Trên Thị Trường
28
07/2020

Những Loại Bình Giữ Nhiệt In Logo Đang Phổ Biến Trên Thị Trường

Bình giữ nhiệt in logo, một sản phẩm đã quá thông dụng đối với các doanh nghiệp lẫn khách hàng. Đây là một sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trên thị trường. Với chi phí thành phẩm ở mức tương đối rẻ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, bình giữ nhiệt đã sớm lọt vào mắt của các doanh nghiệp. Mẫu mã sản phẩm khá đa dạng, bắt mắt hợp thị hiếu của đại đa số người dân. Không phân biệt giới tính, ngành nghề, bình giữ nhiệt sớm phát huy được “năng lực” của mình. Riêng ở bài viết này, để bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng đưa ra lựa chọn, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ về những loại bình giữ nhiệt in logo đang phổ biến trên thị trường.  

Giải Mã Độ HOT Của Bình Giữ Nhiệt In Logo
27
07/2020

Giải Mã Độ HOT Của Bình Giữ Nhiệt In Logo

Hiện nay, việc sử dụng bình giữ nhiệt in logo khá được ưa chuộng trên thị trường. Nó chinh phục mọi tầng lớp, giới tính, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề. Càng ngày càng xuất hiện dày đặc, thậm chí là tràn lan trên thị trường. Chất lượng chưa bàn đến nhưng phần mẫu mã thì đa dạng và hợp thị hiếu. Vì thế mà có nhiều thắc mắc xung quanh việc tại sao bình giữ nhiệt in logo lại được ưa chuộng như vậy? Thì hôm nay, Tiện Ích Gift sẽ phân tích lý do quyết định đến hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với sản phẩm này. Cùng xem bài viết nhé!

15+ Mẫu Kỷ Niệm Chương Đang Thịnh Hành Trên Thị Trường
25
07/2020

15+ Mẫu Kỷ Niệm Chương Đang Thịnh Hành Trên Thị Trường

Tri ân khách hàng bằng các sản phẩm quà tặng đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm được đa dạng hóa hằng ngày. Đặc biệt, việc sử dụng các mẫu kỷ niệm chương ngày càng được tận dụng tối đa. Bởi ý nghĩa mà nó mang lại khá lớn. Chủ yếu ý nghĩa của việc tặng quà là gửi gắm thông điệp đến khách hàng. Mà bạn thường thấy kỷ niệm chương sẽ xuất hiện ở những sự kiện hoặc lễ trao giải quan trọng. Nếu dùng nó để tri ân cho khách hàng thì chắc chắn đối tượng nhận quà sẽ cảm nhận được sự trân trọng của bạn đến họ. Dễ dàng biến họ trở thành đối tượng khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân đâu mới là mẫu kỷ niệm chương đẹp thì dưới đây là gợi ý 15+ mẫu kỷ niệm chương đang thịnh hành trên thị trường.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Giá Rẻ Cho Sinh Viên Ra Trường
24
07/2020

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Giá Rẻ Cho Sinh Viên Ra Trường

Đây là thời điểm mà các bạn sinh viên cuối khóa sắp được tốt nghiệp. Ngoài những thủ tục tốt nghiệp thì cũng cần chuẩn bị thêm các phần quà để làm kỷ niệm cho quãng thời gian dài học tập của các bạn. Đó chính là lúc cần đặt kỷ niệm chương pha lê giá rẻ để kịp thời gian cho các buổi lễ tốt nghiệp diễn ra. Dấu ấn cuối cùng của các bạn ở môi trường đại học sẽ được lưu giữ bởi chiếc kỷ niệm chương nhỏ bé. Hãy để Tiện Ích Gift cùng bạn làm người đồng hành trong quá trình thời khắc quan trọng này.

Quà Tặng Kỷ Niệm Chương Là Gì?
24
07/2020

Quà Tặng Kỷ Niệm Chương Là Gì?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kỷ niệm chương làm quà tặng cho khách hàng. Nó dường như phát huy được hết nhiệm vụ của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp từ phía doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng của họ. Kỷ niệm chương dần trở thành người bạn đồng hàng với các doanh nghiệp. Đến các sự kiện của công ty hay lễ trao giải, đôi lúc bạn sẽ thấy rất nhiều quà tặng kỷ niệm chương. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chúng được làm từ gì và có bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa rõ thì Tiện Ích Gift sẽ giúp bạn điều này.

Địa Chỉ Làm Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh
23
07/2020

Địa Chỉ Làm Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh

Quà tặng kỷ niệm chương giá rẻ khá được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn vật này làm quà tặng cho khách hàng. Và cũng được khách hàng tiếp nhận khá tích cực. Bởi do tính chất của kỷ niệm chương khá là trang trọng. Người nhận món quà này thường là có công, giỏi trong lĩnh vực nào đó. Đối với doanh nghiệp thì người nhận có thể là nhân viên công ty, đối tác hoặc khách hàng thân thiết. Và các điểm cung cấp quà tặng ở Hồ Chí Minh hiện nay khá nhiều nên bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường quà tặng – Tiện Ích Gift.  

Tri Ân Khách Hàng Bằng Quà Tặng Kỷ Niệm Chương
23
07/2020

Tri Ân Khách Hàng Bằng Quà Tặng Kỷ Niệm Chương

Nếu bạn còn phân vân về việc nên chọn quà nào để tri ân cho khách hàng của mình thì gợi ý là nên chọn quà tặng kỷ niệm chương. Đặc biệt là dịp lễ 27/7 sắp tới, đó là cơ hội để bạn bày tỏ sự tôn trọng của mình đến các anh hùng liệt sĩ nói chung và các khách hàng, nhân viên của mình nói riêng.

Cách Bảo Quản Nón Bảo Hiểm In Logo Bền Và Đẹp
22
07/2020

Cách Bảo Quản Nón Bảo Hiểm In Logo Bền Và Đẹp

Chúng ta đã sử dụng nón bảo hiểm in logo “như một thói quen”. Đa phần người dân Việt Nam đều dùng nón ít nhất một lần. Nón như một người bạn đồng hành cùng ta trên mọi nẻo đường, qua bao thời gian. Vì thế, để “người bạn” này có thể chinh chiến với ta lâu dài, thì bản thân người sử dụng trực tiếp phải biết cách bảo quản nó. Nhưng đa phần thì chúng ta chỉ biết sử dụng chứ ít khi tìm hiểu về cách bảo quản. Đồ vật nói chung và nón bảo hiểm nói riêng. Chính vì thế, Tiện Ích Gift sẽ tiết lộ cho bạn cách bảo quản nón bảo hiểm in logo bền và đẹp.

Dùng Nón Bảo Hiểm In Logo Để Quảng Cáo Như Thế Nào?
22
07/2020

Dùng Nón Bảo Hiểm In Logo Để Quảng Cáo Như Thế Nào?

Nón bảo hiểm in logo là sản phẩm thông dụng với người dân Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã nhanh trí tận dụng điều này để làm sản phẩm quà tặng khách hàng. Vì nón mang tính chất lan truyền rộng rãi nên dễ dàng len lỏi đến từng ngỏ ngách. Cùng Tiện Ích Gift phân tích hiệu quả khi dùng nón bảo hiểm in logo để quảng cáo.

Tại Sao Nón Bảo Hiểm In Logo Lại HOT Như Vậy?
21
07/2020

Tại Sao Nón Bảo Hiểm In Logo Lại HOT Như Vậy?

Sản phẩm nón bảo hiểm in logo hiện nay khá hot trên thị trường. Do lượng người sử dụng xe máy ở Việt Nam khá cao nên nhu cầu mua nón tăng mạnh. Các doanh nghiệp cũng đẩy mạnh tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm nón giá sỉ để đặt làm quà tặng doanh nghiệp. Chính vì vậy, mà số lượng nhà cung cấp dịch vụ quà tặng này mọc lên như nấm, dẫn đến có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm chưa được đảm bảo. Nhưng để hiểu rõ hơn rằng tại sao nón bảo hiểm in logo lại hot như vậy? Đi đâu đâu cũng thấy kinh doanh sản phẩm này, thì Tiện Ích Gift giúp bạn làm rõ vấn đề này. Cùng đọc bài viết nhé!

Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Nón Bảo Hiểm
21
07/2020

Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Nón Bảo Hiểm

Nón bảo hiểm là sản phẩm quá quen thuộc đối với người Việt Nam. Do mật độ dân số đi xe máy khá nhiều nên bắt buộc phải sử dụng nón. Hiện nay, có khá nhiều chủng loại nón, khá đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Nhưng ngày càng có nhiều phốt về chất lượng nón trên thị trường nên hôm qua Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ về quy trình sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn để bạn có thể hiểu rõ cũng như yên tâm lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín.

Hướng Dẫn Làm Sạch Bình Giữ Nhiệt Inox In Logo
20
07/2020

Hướng Dẫn Làm Sạch Bình Giữ Nhiệt Inox In Logo

Bình giữ nhiệt inox in logo là sản phẩm được nhiều lựa chọn trong thời gian gần đây. Vì sự tiện lợi có thể đựng nước hoặc thức ăn lỏng. Ngoài ra, do mẫu mã bình ngày càng đa dạng nên cũng khiến nhiều người yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bình giữ nước có mặt ở khắp mọi nơi, từ phòng tập gym, yoga đến văn phòng hay các buổi dã ngoại. Nó đã từng bước chinh phục được nhiều thế hệ, từ chị em phụ nữ đến cánh mày râu. Thế nhưng, dùng thì dễ nhưng để bảo quản bình an toàn, vệ sinh thì không phải ai cũng biết. Tiện Ích Gift sẽ hướng dẫn làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo.

Công Ty Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Tiện Ích Gift
20
07/2020

Công Ty Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Tiện Ích Gift

Thị trường cung cấp quà tặng doanh nghiệp đang diễn ra rất sôi động. Ngày càng có nhiều công ty lấn sân sang lĩnh vực này. Vì tầm quan trọng của quà tặng đối với doanh nghiệp dần dần được khẳng định mà nhu cầu về các sản phẩm này càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp quà tặng, dẫn đến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để có một doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vừa uy tín, chi phí ổn định thì khá khó nhằn. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty uy tín trên trường, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn, công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift.

Quà Tặng Ô Dù In Logo Cho Mùa Mưa
18
07/2020

Quà Tặng Ô Dù In Logo Cho Mùa Mưa

Với thời tiết ẩm thấp và thay đổi liên tục như ở Việt Nam, mọi người đã quá quen thuộc nhưng không phải ai cũng chịu được. Đặc biệt trong thời điểm này, thời tiết lúc nắng gắt oi bức, lại có lúc mưa bất chợt, không kiểm soát được. Chính tâm lý đó mà nhu cầu về sản phẩm ô dù tăng mạnh. Các doanh nghiệp cũng bắt đầy tìm đến những nhà cung cấp quà tặng ô dù in logo đã để tri ân khách hàng, và tăng độ nhận diện thương hiệu. Cùng xem bài viết để hiểu rõ về lợi ích của ô dù in logo nhé!

Cách Quảng Bá Thương Hiệu Bằng Ly Sứ In Logo
17
07/2020

Cách Quảng Bá Thương Hiệu Bằng Ly Sứ In Logo

Nếu bạn đang gặp chút khó khăn trong vấn đề mở rộng độ nhận diện thương hiệu của công ty thì một gợi ý thông minh cho bạn là dùng quà tặng quảng cáo. Lý do là vì nó vừa nhanh, vừa tiện lợi mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với tạo một chiến dịch lớn hoặc thuê mặt bằng mới. Vậy thì bây giờ nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng với chi phí thấp mà mang tính hiệu quả cao? Đơn giản thôi, đó là quảng bá thương hiệu bằng ly sứ in logo. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chiêu này và đã thành công. Để chúng tôi phân tích cụ thể cho bạn lý do vì sao nhé!

Hiệu Quả Bất Ngờ Của Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre 500ml Quà Tặng Sự Kiện Doanh Nghiệp
17
07/2020

Hiệu Quả Bất Ngờ Của Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre 500ml Quà Tặng Sự Kiện Doanh Nghiệp

Các sản phẩm cung cấp cho các sự kiện, event khá đa dạng và nhiều lựa chọn. Nhưng để phát huy được hết tín ưu việt của sản phẩm, quảng bá được hình ảnh thương hiệu thì cần sản phẩm chất lượng. Và sản phẩm quà tặng đó cũng phải đáp ứng được nhu cầu thị hiếu, hợp trend, truyền tải được đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp. Chính vì thế mà sự lựa chọn bình giữ nhiệt vỏ tre 500ml làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp hiện nay khá được ưu tiên. Cùng đọc bài để xem cụ thể lý do vì sao nhé!

7 Lý Do Sổ Tay Là Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp
16
07/2020

7 Lý Do Sổ Tay Là Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp

Sổ tay được xem là kết quả sáng tạo của con người. Thứ mà ai ai cũng sử dụng. Từ cấp học sinh đến người đi làm, già hay trẻ đều cần ít nhất một quyển sổ tay. Để ghi nhớ hoặc lưu giữ những điều quan trọng mà nếu giữ trong đầu thì sẽ có lúc quên mất. Vậy thì rõ ràng, lợi ích của sổ tay là quá cần thiết. Làm một thứ quà tặng tiện ích mà chúng ta nên dành cho nhau. Thế nên, đứng ở cương vị của một lãnh đạo doanh nghiệp, có chăng bạn không nên quên lựa chọn vật này làm quà tặng cho nhân viên, hay đối tác, khách hàng. Để Tiện Ích Gift bật mí 7 lý do sổ tay là quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Áo Mưa Hai Đầu In Logo
16
07/2020

Lưu Ý Khi Sử Dụng Áo Mưa Hai Đầu In Logo

Cônng dụng của áo mưa đã quá quen thuộc và cần thiết đối với người Việt Nam. Đặc biệt là vào mùa mưa, nếu thiếu vắng nó thì không biết sẽ như thế nào khi mà phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người là xe máy. Chính vì thế mà áo mưa được sản xuất rộng rãi và có nhiều mẫu mã, chủng loại hơn. Điểm nhấn là sự xuất hiện của áo mưa hai đầu in logo. Các doanh nghiệp đã nắm bắt thị hiếu này rất nhanh chóng. Mỗi sản phẩm đều có hai mặt của nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng áo mưa hai đầu in logo.

Áo Thun Đồng Phục Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ
15
07/2020

Áo Thun Đồng Phục Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ

Tầm quan trọng của quà tặng quảng cáo thì không còn gì bàn cãi nữa, bởi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần quà tặng cả. Nhưng vấn đề đặt ra là chi phí cho phần này thường không nhỏ. Vậy thì làm sao giải được bài toán này cho doanh nghiệp đây? Giải pháp đó chính là quà tặng quảng cáo giá rẻ. Và giữa hàng ngàn loại quà tặng như trên thị trường hiện có, thì nên chọn loại nào là hợp lý nhất, tiết kiệm nhất? Câu trả lời là áo thun đồng phục.

Ý Tưởng Cho Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp
15
07/2020

Ý Tưởng Cho Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp

Thật ra vấn đề lựa chọn quà tặng luôn rất nan giải đối với doanh nghiệp. Phải xác định được đối tượng khách hàng của mình, họ thuộc tầng lớp nào để tặng quà phù hợp. Nếu bạn đang bế tắc trong vấn đề chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất. Giúp giải quyết rắc rối của bạn.

Hậu COVID-19: Nhu Cầu Quà Tặng Cho Sự Kiện Tăng Trở Lại
14
07/2020

Hậu COVID-19: Nhu Cầu Quà Tặng Cho Sự Kiện Tăng Trở Lại

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam gần như đã đánh bật COVID-19 ra khỏi lãnh thổ. Hậu dịch, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng dần được cải thiện. Riêng với mảng event, sự kiện, đã có dấu hiệu sôi động trở lại. Nhu cầu đặt, mua quà dần dần tăng lại. Đó là điểm sáng của ngành quà tặng cho sự kiện. Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó, để lấy lại thế cân bằng như trước dịch, vẫn còn là một lộ trình dài.

Bật Mí 5 Lý Do Khiến Doanh Nghiệp Chọn Áo Mưa In Thương Hiệu Làm Quà Tặng
14
07/2020

Bật Mí 5 Lý Do Khiến Doanh Nghiệp Chọn Áo Mưa In Thương Hiệu Làm Quà Tặng

Mùa mưa đã đến rồi, có lẽ chúng ta cũng cần một chiếc áo mưa che chắn đi qua những ngày u ám này. Ta luôn hiểu rõ mặc áo mưa chỉ dùng để đi mưa thôi. Và ở vị trí của một doanh nghiệp, chúng ta cần tận dụng vấn đề này của khách hàng để đáp ứng được nhu cầu cho họ. Sử dụng áo mưa in thương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu. Để rõ hơn, sau đây là bật mí 5 lý do khiến doanh nghiệp chọn áo mưa in thương hiệu làm quà tặng.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng Cho Sự Kiện Độc Đáo Và Ý Nghĩa
13
07/2020

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng Cho Sự Kiện Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Bạn đã biết cách chọn quà tặng cho sự kiện chưa? Bạn thường dùng vật nào để tặng cho khách hàng của bạn? Có bao nhiêu loại quà tặng cho sự kiện? Nếu hiện tại bạn còn phân vân hoặc chưa có câu trả lời, thì cũng dễ hiểu thôi, vì không phải ai cũng có thể trả lời ngay được. Thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này mục đích là chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng cho sự kiện độc đáo và ý nghĩa, để bạn dễ dàng trong vấn đề chưa ra quyết định lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp mình.

Gợi Ý Các Món Đồ Làm Quà Tặng Cho Sự Kiện Hiệu Quả
13
07/2020

Gợi Ý Các Món Đồ Làm Quà Tặng Cho Sự Kiện Hiệu Quả

Tổ chức một buổi sự kiện hoàn chỉnh đã rất khó khăn và vất vả. Việc suy nghĩ quà tặng cho sự kiện xem ra cũng vất vả không kém gì. Phải xác định đối tượng khách tham dự là ai, họ thuộc tầng lớp nào, món quà nào là phù hợp với họ để họ có thể sử dụng hằng ngày. Vì không đơn thuần chỉ là tặng quà rồi xong, việc tặng quà là thể hiện sư tôn trọng đến người nhận, còn là quảng bá thương hiệu sâu rộng nên không thể làm ngơ được.

Không Có Quà Tặng Cho Sự Kiện Là Thiếu Sót Lớn Của Doanh Nghiệp
11
07/2020

Không Có Quà Tặng Cho Sự Kiện Là Thiếu Sót Lớn Của Doanh Nghiệp

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhắc đến cụm từ “tổ chức sự kiện” không còn xa lạ gì với mọi người, vốn đã quá quen thuộc. Hằng ngày mở mail kiểm tra, bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu là thông tin sự kiện mới. Chính vì sự tồn tại quan trọng của các buổi sự kiện mà kèm theo sức mua quà tặng sự kiện cũng vô tình hot theo. Bạn có nhớ lần gần nhất dự các buổi sự kiên là khi nào và họ đã tặng cho bạn những gì không? Có vẻ như, dần dà thì quà tặng cho sự kiện đã trở thành điều bắt buộc, rõ ràng sẽ thật là sự thiếu sót lớn nếu sự kiện không có quà tặng từ doanh nghiệp

5 Lỗi Thường Gặp Trên Các Sản Phẩm Quà Tặng In Logo
10
07/2020

5 Lỗi Thường Gặp Trên Các Sản Phẩm Quà Tặng In Logo

Thiết kế và sản xuất sản phẩm quà tặng tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế để được một sản phẩm đẹp, chất lượng lại là chuyện cực kỳ khó và đau đầu. Để có một sản phẩm quà tặng in logo đâu phải vấn đề dễ dàng gì, đâu phải cứ nhận được mô tả, vẽ vài nét rồi mang đưa đi sản xuất, in ấn là xong. Quà tặng khách hàng còn được xem là bộ mặt thương hiệu của công ty nên cần chỉnh chu và tỉ mỉ. Tất tần tật các bước để ra một sản phẩm quà tặng ưng ý phải trải qua rất nhiều công đoạn, bên cạnh sự sáng tạo vẫn cần tuân thủ một quy tắc nhất định đã được thống nhất từ trước. Chính vì vậy mà đôi những sơ xuất nhỏ trong quá trình thiết kế, kiểm định đã dẫn đến một số lỗi đáng tiếc. Dưới đây, Tiện Ích Gift sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp trên các sản phẩm quà tặng in logo đã thành phẩm.

Tăng Độ Nhận Diện Bằng Nón Bảo Hiểm Quà Tặng In Logo
11
07/2020

Tăng Độ Nhận Diện Bằng Nón Bảo Hiểm Quà Tặng In Logo

Dùng một cụm từ để diễn tả mật độ cạnh tranh về thương hiệu hiện nay là “quá dày đặt”. Cứ 10 doanh nghiệp mới, có 6 doanh nghiệp 'chết lâm sàng' – Theo Tiền Phong. Con số đã nói lên được tính khốc liệt của sức cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay. Nó đã vắt kiệt sức lực của các doanh nghiệp lớn và đè bẹp các doanh nghiệp starup non trẻ. Vấn đề cạnh tranh thương hiệu chưa bao giờ giảm sôi sục, vậy câu hỏi đặt ra là phải làm thế nào để tăng độ nhận diện thương hiệu? Gợi ý thông minh là làm quà tặng khách hàng bằng cách sử dụng nón bảo hiểm quà tặng in logo.

TOP 5 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín
10
07/2020

TOP 5 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín

Hiện nay, thị trường quà tặng đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp mọc lên như nấm với nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra hấp dẫn, nguồn hàng phong phú và mẫu mã quà tặng ngày càng đa dạng. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn song vẫn tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Giá thành cao, sản phẩm kém chất lượng, chất lượng dịch vụ tệ của những doanh nghiệp mới nổi cũng gây nên nhiều hoang mang, thất vọng của khách hàng trong việc chọn nhà cung cấp. Sau đây là gợi ý top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại Sao Cần Lựa Chọn Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín?
09
07/2020

Tại Sao Cần Lựa Chọn Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín?

Không quá khó khăn trong việc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Chỉ cần vài thao tác chuột trên trên máy tính đã có thể nhận lấy hàng ngàn kết quả liên quan đến nơi cung cấp sản phẩm quà tặng. Nhưng chúng ta cần xem xét lại chất lượng của các công ty quà tặng doanh nghiệp, bởi hiện nay có quá nhiều những doanh nghiệp “ma”, đội lốp công ty nghiệp để đưa đến khách hàng những sản phẩm kém chất lượng nhằm thu về lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, chúng ta cần nghiên cứu kỹ trước khi đặt niềm tin vào đấy.

Xu Hướng Túi Xách 2020: Sử Dụng Túi Vải Bố In Chuyển Nhiệt
09
07/2020

Xu Hướng Túi Xách 2020: Sử Dụng Túi Vải Bố In Chuyển Nhiệt

Năm 2020 được xem là sự lột xác mạnh mẽ của các sản phẩm túi xách. Thời buổi mà con người thích tự do, thích sự di chuyển liên tục như hiện nay, dù là đi làm hay đi chơi, vốn đã có quá nhiều những món đồ công nghệ, mỹ phẩm, đồ cá nhân cần được mang theo. Vì thế bên cạnh chất lượng, thương hiệu thì các cô nàng có vẻ sẽ ưu tiên lựa chọn các loại túi to, chứa được nhiều đồ hơn là những chiếc túi bé nhỏ.

Tại Sao Bút Gỗ Được Lựa Chọn Làm Quà Tặng Văn Phòng?
06
07/2020

Tại Sao Bút Gỗ Được Lựa Chọn Làm Quà Tặng Văn Phòng?

Thế giới ngày nay đã tạo ra các món đồ công nghệ thông minh đầy hữu ích, phát triển đạt đến ngưỡng có thể thay thế con người làm việc. Và dĩ nhiên, giới văn phòng càng chính là đối tượng của công nghệ. Rất nhiều công cụ được tạo ra để phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi hơn, mọi người làm việc dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Thế nhưng, dù bao ứng dụng tuyệt vời để phát khảo, ghi chú, thậm chí chữ ký online thì vẫn không thể phủ nhận, công nghệ chưa thể thay thế bút, giấy. Và bút chính là biểu trưng của giới văn phòng.

Quà Tặng Văn Phòng Và Thuật “Nhóm Lửa” Của Người Lãnh Đạo
04
07/2020

Quà Tặng Văn Phòng Và Thuật “Nhóm Lửa” Của Người Lãnh Đạo

Có lẽ, giới văn phòng cũng không lạ gì với cụm từ “mất lửa trong công việc”, đặc biệt làm càng lâu năm, càng dễ rơi vào tình trạng này. Lý do là đa phần các công việc đều áp lực và mang tính chất lặp đi lặp lại mỗi ngày, không khỏi khiến nhân viên rơi vào cảm giác nhàm chán và bị tuột “mood” khi làm việc. Và nếu vấn đề này cứ diễn ra liên tục với thời gian dài mà không có sự “can thiệp” kịp thời từ ban quản lý thì điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra, hiệu suất công việc giảm, ảnh hưởng doanh thu và lợi nhuận.

Tri Ân 27/7, Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Thay Cho Lời Cảm Ơn
02
07/2020

Tri Ân 27/7, Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Thay Cho Lời Cảm Ơn

27/7 là một ngày đầy ý nghĩa để tưởng nhớ đến những người anh hùng đã xả thân mình cho đất nước. Có người đã nằm xuống, người thì còn sống với cơ thể không lành lặn. Với lòng yêu nước và can cường đó, bao nhiêu lời cảm ơn mới gọi là đủ. Thay vì nói suông rồi mai đây lại quên mất, sao chúng ta không gửi trọn tấm lòng đó vào một món quà ý nghĩa để tri ân? Sau đây là những gợi ý lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho ngày 27/7

​​​​​​​Mua 1 Tặng 3: Tưng Bừng Khuyến Mãi Tri Ân Khách Hàng Nhân Ngày 27/7
08
07/2020

​​​​​​​Mua 1 Tặng 3: Tưng Bừng Khuyến Mãi Tri Ân Khách Hàng Nhân Ngày 27/7

Ngày 27/7 hàng năm là ngày để chúng ta tưởng nhớ đến công ơn của những người đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường, những người đã hy sinh một phần xương máu trên cơ thể mình cho nền độc lập của Tổ Quốc. Bằng lòng thương tiếc vô hạn, chúng tôi luôn dành những tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn đến những người đã và đang ra sức bảo vệ nền hòa bình của dân tộc, của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Hoà vào không khí tri ân và lòng biết ơn ấy, Quà Tặng Tiện Ích xin gửi lời cảm ơn đến những người đã hy sinh thầm lặng vì nền độc lập dân tộc. 

Áo Mưa In Logo Thương Hiệu  - Phương Pháp Marketing Hiệu Quả Doanh Nghiệp Nên Biết
18
06/2020

Áo Mưa In Logo Thương Hiệu  - Phương Pháp Marketing Hiệu Quả Doanh Nghiệp Nên Biết

Tại Việt Nam, từ lâu áo mưa in logo trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy việc sử dụng áo mưa quà tặng vào các dịp khuyến mãi đã trở nên rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Bên cạnh các sản phẩm như áo thun, đồng hồ treo tường, balo túi xách thì áo mưa cao cấp làm bằng vải dù siêu nhẹ cũng là món quà tặng cho nhân viên được nhiều công ty áp dụng.

3 Tiêu Chí Lựa Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo & Ý Nghĩa
18
06/2020

3 Tiêu Chí Lựa Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo & Ý Nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những chất xúc tác cực kỳ hiệu quả cho sự gắn kết và thúc đẩy các mối quan hệ giữa công ty với khách hàng hay đối tác. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ có tác dụng tri ân khách hàng, đối tác mà còn có tác dụng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu của công ty rõ nét nhất. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng cách tinh tế và vô cùng thiết thực.

Quà Tặng Vali - Đi Lên Cùng Sự Phát Triển Thương Hiệu
18
06/2020

Quà Tặng Vali - Đi Lên Cùng Sự Phát Triển Thương Hiệu

Những dịp lễ, chạy event chương trình, khối doanh nghiệp thường rất đau đầu nên lựa chọn sản phẩm gì để làm quà tặng. Ngoài nón, áo, mũ, ba lô, ô,… là những món quà tặng quen thuộc vừa thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho công nhân viên, vừa giúp hình ảnh của công ty đến gần với mọi người đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Thì quà tặng vali kéo cũng đóng góp một phần không nhỏ, trở thành một món quà tặng hữu ích, giúp nâng tầm thương hiệu.

Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Mà Sếp Giỏi Nên Biết
18
06/2020

Nghệ Thuật Khen Thưởng Nhân Viên Mà Sếp Giỏi Nên Biết

Thành tích, kết quả công việc của nhà quản lý được xây dựng trên chính thành quả công việc của nhân viên. Vì vậy, một nhà lãnh đạo tài giỏi là người biết cách hỗ trợ và khích lệ, khen thưởng nhân viên khi họ hoàn thành tốt công việc.Khả năng khen thưởng một cách hiệu quả là một kỹ năng lãnh đạo cơ bản, điều này sẽ giúp cho các nhân viên phát triển tốt hơn và tự tin hơn.

Bật Mí 5 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên
18
06/2020

Bật Mí 5 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Bộc lộ sự tin tưởng, lắng nghe & tôn trọng nhu cầu của nhân viên, ghi nhận những nỗ lực dù là nhỏ nhất cùng một vài món quà tặng nhân viên đúng người, đúng lúc,… là những cách thức tạo động lực cho nhân viên được các nhà lãnh đạo tài ba khuyên dùng. Nhân viên đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút
18
06/2020

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

Từ lâu quà tặng đã trở thành cách marketing cực kì hiệu quả, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết tận dụng được lợi thế này. Các doanh nghiệp cũng đang rất đau đầu chuyện lựa chọn quà tặng sao cho vừa đẹp, vừa sang, lại thật ý nghĩa bên cạnh đó còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp, Quà Tặng Tiện Ích sẽ bật mí cho khách hàng những món quà hội đủ những tiêu chí trên nhé!

Ưu Đãi Khủng: Miễn Phí Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu
10
07/2020

Ưu Đãi Khủng: Miễn Phí Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ chỉ mới khởi nghiệp hay là công ty khổng lồ, đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường thì đều cần có bộ nhận diện thương hiệu. Bởi chính bộ nhận diện thương hiệu là cách marketing cực kì hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải Mã 5 Món Quà Độc Đáo Doanh Nghiệp Cần Biết Dịp 30.4 & 1.5
17
06/2020

Giải Mã 5 Món Quà Độc Đáo Doanh Nghiệp Cần Biết Dịp 30.4 & 1.5

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, và ngay sau đó là ngày Quốc tế Lao động. Hòa chung không khí hân hoan của sự kiện in đậm dấu ấn lịch sử của dân tộc, của đất nước thì đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, công ty, trường học tri ân nhân viên, đối tác của mình bằng những món quà tặng độc đáo, ấn tượng.

Kinh Nghiệm Chọn Quà Quốc Tế Lao Động 1/5 Cho Nhân Viên
26
05/2020

Kinh Nghiệm Chọn Quà Quốc Tế Lao Động 1/5 Cho Nhân Viên

Bạn đang đau đầu không biết tặng quà gì cho nhân viên của mình dịp lễ, bạn phải mất thời gian đi và lựa quà. Bạn không biết nên mua quà ở đâu chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả phù hợp với ngân sách. Đừng lo! Quà tặng tiện ích sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn Quà tặng cho nhân viên các dịp lễ, cùng tìm hiểu nhé!

Có Nhất Thiết Phải Tặng Quà Cho Nhân Viên Dịp Lễ 30.4 &1.5 Không?
18
06/2020

Có Nhất Thiết Phải Tặng Quà Cho Nhân Viên Dịp Lễ 30.4 &1.5 Không?

Thông thường trong dịp lễ 30/4 và 1/5, hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị đều thưởng bằng tiền mặt cho các cán bộ, nhân viên mà ít khi tặng quà. Các cán bộ công đoàn tại nhiều công ty, doanh nghiệp cũng băn khoăn trong việc có nên tặng quà tri ân cho toàn thể nhân viên trong dịp này hay không?

Bài Học Thức Tỉnh Cả Thế Giới Từ Đại Dịch Covid-19 Ở Ý:
18
06/2020

Bài Học Thức Tỉnh Cả Thế Giới Từ Đại Dịch Covid-19 Ở Ý:

Kinh nghiệm quý báu được đánh đổi từ hàng trăm sinh mạng của người dân Ý thời gian qua, đã khiến cả thế giới phải ngậm ngùi nhận lấy trong sự tiếc nuối. Đại dịch Corona đã biến Ý từ một nước tráng lệ, giàu có giờ đây đã bị cả thế giới cách ly. 

Bí Quyết Sở Hữu Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Ấn Tượng
18
06/2020

Bí Quyết Sở Hữu Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Ấn Tượng

Đa phần các doanh nghiệp nhỏ thường không mấy để tâm đến bộ nhận diện thương hiệu, thay vào đó thường quan tâm nhiều hơn về chiến lược marketing, quảng cáo, mạng xã hội,... Tuy nhiên, nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần biết được vai trò của bộ nhận diện thương hiệu quan trọng như thế nào trong chiến lược marketing...

Nghi Ngờ Một Chú Chó Tại Hong Kong Bị Lây Virus Corona Từ Người
18
06/2020

Nghi Ngờ Một Chú Chó Tại Hong Kong Bị Lây Virus Corona Từ Người

Ngày 4-3 vừa qua, cơ quan chức năng xác nhận một chú chó đã bị nhiễm virus corona chủng mới. Chủ của chú chó này là một bệnh nhân nhiễm virus corona và theo suy đoán của cơ quan chức năng thì đây có thể là trường hợp lây nhiễm virus từ người sang động vật đầu tiên từ trước đến nay.

Hé Lộ Món Quà Tặng Độc Đáo Cho Nhân viên dịp 8/3
18
06/2020

Hé Lộ Món Quà Tặng Độc Đáo Cho Nhân viên dịp 8/3

Không khí vui tươi ngày 8/3 đang tràn về khắp nơi, chắc hẳn đây là ngày rất được các chị em mong đợi, đặc biệt là chốn nhộn nhịp văn phòng công sở. Nếu bạn là sếp và đang đau đầu suy nghĩ quà tặng cho nhân viên nữ của mình nhưng chưa có bất kì ý tưởng gì thì dưới đây là set quà tặng 8/3 mà TIENICHGIFT tin rằng sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn.

Tầm Quan Trọng Của Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Đối Với Doanh Nghiệp.
17
06/2020

Tầm Quan Trọng Của Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Đối Với Doanh Nghiệp.

Để khẳng định hình ảnh của mình và lưu dấu nó trong tâm trí khách hàng trước sự ra đời hàng loạt của các công ty đối thủ. Doanh nghiệp cần có 1 bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sáng tạo có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác...

BẠN CÓ BIẾT: Virus Corona Có Thể Sống 96 Tiếng Trên Màn Hình Điện Thoại
17
06/2020

BẠN CÓ BIẾT: Virus Corona Có Thể Sống 96 Tiếng Trên Màn Hình Điện Thoại

Với nghiên cứu mới nhất đã cho thấy virus corona có thể sống sót 96 tiếng tương đương 4 ngày trên màn hình điện thoại và lây nhiễm sang người khác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. 

Dùng “Gậy Ông Đập Lưng Ông” VTV Cà Khịa Cực Khéo Đài Truyền Hình Hàn Quốc Chê Bánh Mì Việt Nam. 
18
06/2020

Dùng “Gậy Ông Đập Lưng Ông” VTV Cà Khịa Cực Khéo Đài Truyền Hình Hàn Quốc Chê Bánh Mì Việt Nam. 

Gần đây mạng xã hội dậy sóng vụ việc 20 du khách Hàn Quốc đã từ chối cách ly tại Đà Nẵng, tỏ thái độ không hợp tác và thậm chí còn chê bai bánh mì Việt Nam gây ra tranh cãi lớn trên các diễn đàn không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra quốc tế.Thậm chí, cộng đồng mạng còn kêu gọi nhau để hashtag #apologizetovietnam( xin lỗi Việt Nam) và #koreanstoplying ( Hàn Quốc ngừng nói dối) để yêu cầu một lời xin lỗi từ phía đối phương.

Tất Tần Tật Chuyện 20 Người Hàn Chê Bánh Mì Việt Nam: Khi Sự Tử Tế Bị Khinh Rẻ
17
06/2020

Tất Tần Tật Chuyện 20 Người Hàn Chê Bánh Mì Việt Nam: Khi Sự Tử Tế Bị Khinh Rẻ

Những ngày gần đây Hàn Quốc luôn nằm trong tình trạng báo động dịch của thế giới. Ngày 24/2 vừa qua, chuyến bay cuối cùng từ TP Daegu, tâm dịch của Hàn Quốc, hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng với 80 hành khách, trong đó có 20 hành khách là người Hàn Quốc...

17
06/2020

"Từ Bé Đến Giờ Đây Mới Là Lần Đầu Tiên Tôi Đi Viện…", Nào Ai Biết, Chuyến Đi Này Cũng Là Lần Đi Cuối…

Thậm chí, những dòng chia sẻ nhân ngày Thầy thuốc Viêt Nam được bác sĩ Trần Quốc Khánh đã thu hút hàng trăm lượt đọc và chia sẻ. Bác sĩ Khánh da diết hy vọng mọi người sau khi đọc được những dòng chia sẻ tâm huyết sẽ thực hiện ngay để bảo vệ sức khoẻ bản thân khi còn có thể.

4 Gợi Ý Quà Tặng Độc Đáo Nhân Ngày 8/3 Cho Doanh Nghiệp
17
06/2020

4 Gợi Ý Quà Tặng Độc Đáo Nhân Ngày 8/3 Cho Doanh Nghiệp

Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp lễ lớn để các doanh nghiệp, công ty tri ân tới các nữ nhân viên của mình. Dưới đây là các sản phẩm quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên vô cùng độc đáo, ấn tượng và đầy ý nghĩa mà TIENICHGIFT gợi ý cho bạn...

Vừa Trở Về Từ Hàn Quốc, Liệu HLV Park Hang Seo Có Bị Cách Li?
17
06/2020

Vừa Trở Về Từ Hàn Quốc, Liệu HLV Park Hang Seo Có Bị Cách Li?

Trở về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới rất mạnh mẽ chỉ sau Trung Quốc nên theo dự đoán rất có khả năng HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay. Nhiều câu hỏi được đặt ra xem liệu thầy Park có cần cách ly 14 ngày hay không đang được nhiều người quan tâm. 

5 Lí Do Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Xây Dựng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu
17
06/2020

5 Lí Do Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Xây Dựng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Trong một thị trường mà nhìn đâu bạn cũng thấy đối thủ cạnh tranh. Vậy, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật và khác biệt? Việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu chính là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn và phủ sóng rộng rãi hơn trên thương trường.

Cách Phòng Bệnh Truyền Nhiễm Cho Trẻ Nhỏ Trong Đại Dịch Corona 
17
06/2020

Cách Phòng Bệnh Truyền Nhiễm Cho Trẻ Nhỏ Trong Đại Dịch Corona 

Bệnh nhân nhỏ tuổi nhất bị nhiễm virus corona (COVID-19) là một em bé chỉ mới 3 tháng tuổi. Thông tin này khiến các bậc cha mẹ hoang mang, lo lắng tìm hiểu cách phòng, ngừa cho con em mình. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả để bảo vệ các bé trước mùa dịch bệnh đáng sợ này?

Từ Bao Giờ Đạo Đức Và Lòng Người Được Đo Bằng Chiếc Khẩu Trang.
17
06/2020

Từ Bao Giờ Đạo Đức Và Lòng Người Được Đo Bằng Chiếc Khẩu Trang.

Trong khi “siêu bão” Corona hoành hành với diễn biến phức tạp khiến người dân cả nước hoang mang, những chiếc khẩu trang y tế thường nhật với giá vài ba ngàn bỗng nhiên lại có một công dụng “thần kỳ” khi đo đếm được cả đạo đức và tình người …

Bạn Có Biết: Bàn Phím Máy Tính, Điện Thoại Di Động Là Ổ Dịch Ngầm Ẩn Chứa Virus Corona.
17
06/2020

Bạn Có Biết: Bàn Phím Máy Tính, Điện Thoại Di Động Là Ổ Dịch Ngầm Ẩn Chứa Virus Corona.

Máy tính và điện thoại dường như là vật bất li thân của mọi người. Nhưng với tình hình bệnh dịch lây lan đáng báo động như hiện nay, có thông tin cho rằng bàn phím máy tính và điện thoại di động chính là ổ dịch ngầm ...

Một Mình Khẩu Trang Không Đảm Bảo Tính Mạng Cho Bạn Trong Đại Dịch Corona
17
06/2020

Một Mình Khẩu Trang Không Đảm Bảo Tính Mạng Cho Bạn Trong Đại Dịch Corona

Theo thông tin của Bộ Y Tế cho biết, virus corona có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp và khuyến cáo người dân sử dụng khẩu trang y tế thường xuyên để tự bảo vệ sức khỏe bản thân...

“Tiền Mất Tật Mang” Vì Thiếu Hiểu Biết Về Khẩu Trang Trong Đại Dịch Corona
17
06/2020

“Tiền Mất Tật Mang” Vì Thiếu Hiểu Biết Về Khẩu Trang Trong Đại Dịch Corona

Giữa “tâm bão” dịch bệnh virus Corona đang báo động toàn cầu. Khẩu trang và nước rửa tay là hai thứ rất cần thiết để phòng chống loại virus chết người này...

Liệu Nước Rửa Tay Khô Có Phòng Ngừa Được Virus Corona? 
17
06/2020

Liệu Nước Rửa Tay Khô Có Phòng Ngừa Được Virus Corona? 

Nước rửa tay khô dường như là một sản phẩm của cuộc sống hiện đại và có trong túi hay giỏ của hầu hết mọi người...

5 Điều Khẩn Cấp Cần Biết Khi Phòng Tránh VIRUS CORONA
17
06/2020

5 Điều Khẩn Cấp Cần Biết Khi Phòng Tránh VIRUS CORONA

Virus Corona (nCoV) đang trở thành chủ đề nóng hổi được cả thế giới quan tâm nhất hiện nay. Với diễn biến cực kỳ phức tạp, ngay cả Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) cũng đã tuyên bố đây là tình trạng báo động toàn cầu...

Doanh Nghiệp Marketing Hiệu Quả Nhờ Có “Quà Tặng Thương Hiệu”
17
06/2020

Doanh Nghiệp Marketing Hiệu Quả Nhờ Có “Quà Tặng Thương Hiệu”

Hiện nay, quà tặng thương hiệu đang trở thành xu hướng phổ biến và là chiến lược Marketing quan trọng cho các nhà doanh nghiệp.

Nằm Lòng 7 Bí Quyết Chọn QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP
17
06/2020

Nằm Lòng 7 Bí Quyết Chọn QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP

Quà Tết doanh nghiệp đã trở thành một nét đẹp văn hóa thuần Việt không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh Việt Nam vào mỗi dịp Xuân về.