Top 7 Loại Ô Dù Quảng Cáo Doanh Nghiệp Thường Dùng

- Ngày đăng: 16:44:29 20-08-2020

Các sản phẩm ô dù quảng cáo trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã đẹp. Phù hợp để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Nhưng vì có quá nhiều đôi khi lại dẫn đến sự khó khăn trong vấn đề tìm ra loại phù hợp nhất cho mục đích, chiến dịch của mình. Và cũng tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà mẫu mã cũng có những thay đổi.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm mẫu ô dù đẹp, thì bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chia sẻ cho bạn top 7 loại ô dù quảng cáo doanh nghiệp thường dùng để bạn tham khảo.

Dù cầm tay cán thẳng in logo – ô dù quảng cáo

Dù cầm tay cán thẳng in logo – ô dù quảng cáo

1. Ô dù cầm tay cán thẳng in logo – ô dù quảng cáo

Giải thích đôi nét về ô dù quảng cáo là gì. Đây là những loại ô dù có có in logo được sản xuất với số lượng lớn, phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp muốn tri ân, hoặc tặng kèm cho khách hàng. Mục đích là tăng độ nhận diện thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng mục tiêu hơn.

Đứng đầu trong danh sách là dù cầm tay cán thẳng in logo. Kích thước bán kính là 60 cm. Khung kèo poly dẻo, nhẹ nhập khẩu Đài Loan. Chất liệu vải dù cao cấp, mát mẻ cho người sử dụng. Đây là loại ô dù in logo quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính dễ sử dụng và hình thức gần gũi.

Ô dù gấp 2 tự động in logo – ô dù quảng cáo

Ô dù gấp 2 tự động in logo – ô dù quảng cáo

2. Ô dù gấp 2 tự động in logo – ô dù quảng cáo

Đứng vị trí thứ hai là ô dù gấp 2 tự động in logo. Có loại thân sắt hoặc gỗ. Kích thước bán kính lần lượt là 55 cm, 60 cm, 70 cm, 75 cm, đa dạng nhiều lựa chọn. 8 chân kèo. Vải bằng da hoặc 2 da 100% nylon không thấm nước. Màu sắc tùy vào nhu cầu khách hàng lựa chọn. Loại này có dạng gấp 3 tự động.

Ô dù cầm tay cán cong in logo – ô dù quảng cáo

Ô dù cầm tay cán cong in logo – ô dù quảng cáo

3. Ô dù cầm tay cán cong in logo – ô dù quảng cáo

Cũng giốnng như mẫu 1 nhưng loại này là cán cong. Tạo nên sự bấm víu khá chặt không sợ tuột khi mở dù. Phần tay cầm cong bằng được làm bằng gỗ tốt, nhẹ, dễ treo. Kích thước bán kính là 58 - 70 cm. Chất liệu kim loại hoặc hợp kim nhôm được phủ sơn tĩnh điện. Vải chống nắng cao cấp, hạn chế được tia UV. Phù hợp với khách hàng là chị em phụ nữ. Kiểu dáng thanh lịch.

Bạn có thể xem thêm: 5 lý do quan trọng khiến bạn phải chọn ô dù quảng cáo ở Quà Tặng Tiện Ích

Ô dù mở ngược quảng cáo – ô dù quảng cáo

Ô dù mở ngược quảng cáo – ô dù quảng cáo

4. Ô dù mở ngược quảng cáo – ô dù quảng cáo

Thứ tư là ô dù mở ngược quảng cáo. Là loại dù quảng cáo kiểu dáng mới, mang đến sự hiện đại, cá tính cho người sử dụng. Thiết kế đột phá mở ngược, tức là phần vải bên trong khi thu dù về sẽ nằm ở ngoài. Điều này làm tăng khả năng loại bỏ nước trên vải, giúp dù nhanh khô hơn. Tránh được làm ướt sàn ngay sau khi sử dụng vì nước được giữ lại phía trong.

Loại này phù hợp với các sự kiện ngoài trời và đối tượng nhận quà là giới trẻ.

Ô dù 2 tầng chống lật quảng cáo – ô dù quảng cáo

Ô dù 2 tầng chống lật quảng cáo – ô dù quảng cáo

5. Ô dù 2 tầng chống lật quảng cáo – ô dù quảng cáo

Thêm một mẫu dù thiết kế lạ mắt – ô dù 2 tầng chống lật quảng cáo. Thân gỗ với kích thước bán kính 55 cm, 60 cm, 70 cm, 75 cm. Chất liệu 1 da hoặc 2 da 100 nylon không thấm nước. Do dù có 2 tầng nên dùng được cả màu đơn hoặc phối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Loại dù này được thiết kế chống lật khi đi dưới gió mạnh bởi khe ở giữa sẽ hút gió, giảm ma sát khi bung dù.

Ô dù chơi goft in logo thương hiệu – ô dù quảng cáo

Ô dù chơi goft in logo thương hiệu – ô dù quảng cáo

6. Ô dù chơi goft in logo thương hiệu – ô dù quảng cáo

Tiếp theo là ô dù chơi goft in logo thương hiệu. Loại ô dù quảng cáo ngoài trời này được thiết riêng cho khách khi chơi Goft. Giống mẫu 5 là dù có 2 tầng tránh lật khi sử dụng. Nhưng kích thước lớn hơn nhiều, đường kính lớn nhất là 173 cm, đủ cho cả hai người. Vải cực mát, nhẹ và mềm, tuyệt đối chống thấm. Chống UV khi chơi nhiều giờ dưới nắng.

Ô dù hình chai in logo tiện dụng – ô dù quảng cáo

Ô dù hình chai in logo tiện dụng – ô dù quảng cáo

7. Ô dù hình chai in logo tiện dụng – ô dù quảng cáo

Cuối cùng trong danh sách này là ô dù hinh chai in logo tiện dụng. Với thiết kế lạ mắt với hình cái chai cao. Tay cầm bằng gỗ hoặc nhựa thẳng. Kích thước bán kính 55 cm, 60 cm, 70 cm, 75 cm. Cũng giống các mẫu trên, chất liệu vải bằng 1 da hoăc 2 da 100 nylon không thấm nước. Được phối màu tự do.

Quà Tặng Tiện Ích có đầy đủ các loại ô dù quảng cáo trong danh sách, và còn nhiều mẫu khác nữa. Tất cả đều được hỗ trợ in logo để giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Về phần giá thành thì bạn không phải quá lo lắng bởi chúng tôi luôn ưu tiên chọn những nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng với giá thành tốt. Chi phí thành phẩm được giữ bình ổn trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT