TOP 5 Loại Áo Mưa In Logo Phổ Biến Trên Thị Trường

- Ngày đăng: 16:32:54 25-08-2020

Chúng ta đã biết  áo mưa in logo có công dụng như thế nào nhưng mấy ai phân biệt được có bao nhiêu loại áo mưa? Khi bạn quyết định chọn áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp, đầu tiên bạn cũng phải xác định đối tượng nhận là ai, đặc tính sử dụng áo mưa của họ như thế nào để đưa ra lựa chọn áo mưa phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã áo mưa đẹp, riêng ở đây Quà Tặng Tiện Ích sẽ thông tin đến bạn top 5 loại áo mưa in logo phổ biến trên thị trường.

 

1. Áo mưa cánh dơi – áo mưa in logo

Áo mưa cánh dơi – áo mưa in logo

Áo mưa cánh dơi – áo mưa in logo

Áo mưa cánh dơi in logo theo yêu cầu là loại áo mưa thông dụng nhất. Đặc biệt khi trời mưa, bạn sẽ thấy chủ yếu người ta lựa chọn áo mưa này để mặc. Bởi chất liệu áo khá bền và dễ dàng mặc. Vả lại người Việt có đặc trưng là đi xe máy, thì việc lựa chọn áo mưa cánh dơi là hết sức hợp lý. Áo mưa này chia thành 2 tà và có thế che chắn cho hai người.

2. Áo mưa bộ - áo mưa in logo

Áo mưa bộ - áo mưa in logo

Áo mưa bộ - áo mưa in logo

Áo mưa bộ in logo hay còn gọi là áo mưa đơn, áo mưa cá nhân. Bởi nó chỉ dùng cho một người. Có thiết kế áo riêng, quần riêng. Đặc tính này giúp cho chủ nhân hạn chế tối đa nước bắn vào người. Loại áo này có nhiều size phù hợp với nhiều tạng người khác nhau giúp người mặc thoải mái không quá gò bó. Phù hợp với phương tiện xe máy hoặc người thích đi xa.

Giá áo mưa in logo công ty cũng không quá đắt, rất phù hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp.

3. Áo mưa phản quang – áo mưa in logo

Áo mưa phản quang – áo mưa in logo

Áo mưa phản quang – áo mưa in logo

Có thể bạn ít gặp loại áo mưa dù in logo này bởi nó ít thông dụng. Nó thường xuất hiện trong các chuyến đi phượt hoặc những công việc có đặc thù vào ban đêm, cần nhận biết. Thế nhưng, hiện nay cũng dần dần được len lỏi trên các tuyến đường, vì sự đặc biệt của nó.

Tất cả các loại trên đều được in logo trên áo mưa, mục đích cuối cùng là mang đến thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng.

4. Áo mưa mangto – áo mưa in logo

Áo mưa mangto – áo mưa in logo

Áo mưa mangto – áo mưa in logo

Áo mưa mang to là loại áo mưa được thiết kế đặc biệt, nó thiên về thẩm mỹ cho người mặc. Chúng được sản xuất bằng vải dù siêu nhẹ và phong cách ấn tượng. Việc in áo mưa cũng phải đảm bảo được thẩm mỹ của nó, tôn lên vẻ đẹp, đường nét. Mặc áo mưa ngày nay không đơn thuần là che mưa nữa mà được xem là phong cách thời trang.

5. Áo mưa bít hông – áo mưa in logo

Áo mưa bít hông – áo mưa in logo

Áo mưa bít hông – áo mưa in logo

Khi bạn mua áo mưa loại này chắc chắn người nhận sẽ rất thích, lý do là nó gần giống áo mưa cánh dơi, nhưng phần hông được bó sát hông. Vừa dùng để lái các phương tiện giao thông, vừa hợp để dùng đi bộ. Mẫu mã loại này khá đa dạng. Khả năng chống nước tốt.

Có nhiều cơ sở sản xuất áo mưa in logo nhưng chủ yếu là bạn phải chọn được nơi cung cấp chất lượng. Trong danh sách đó không thể thiếu Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift, nơi chuyên cung cấp áo mưa in logo chất lượng cao. Giá thành phải chăng, chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu quà tặng của quý doanh nghiệp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi khác!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT