TOP 5 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín

- Ngày đăng: 13:42:57 10-07-2020

Hiện nay, thị trường quà tặng đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp mọc lên như nấm với nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra hấp dẫn, nguồn hàng phong phú và mẫu mã quà tặng ngày càng đa dạng. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn song vẫn tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Giá thành cao, sản phẩm kém chất lượng, chất lượng dịch vụ tệ của những doanh nghiệp mới nổi cũng gây nên nhiều hoang mang, thất vọng của khách hàng trong việc chọn nhà cung cấp. Sau đây là gợi ý top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 

5 công ty quà tặng doanh nghiệp:

 

Top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Tiện Ích Gift

1. Công ty Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift

Hơn hẳn các công ty quà tặng khác. Tiện Ích Gift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và cả set quà tặng doanh nghiệp. Dù là cái tên nổi mới trên thị trường nhưng tự hào là đơn vị cung cấp hơn quà tặng cho hơn 500 doanh nghiệp. Với phương châm “Quà tặng Thương hiệu – Giải pháp Truyềng thông hiệu quả cho doanh nghiệp” đã nói lên tất cả, Tiện Ích Gift không đơn thuần chỉ cung cấp quà tặng mà tham vọng muốn hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp mở rộng thương hiệu, thể hiện đẳng cấp và tăng uy tín doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm quà tặng bên Tiện Ích Gift khá đa dạng với gần 20 loại từ sản phẩm thông dụng như nón bảo hiểm, bút viết, sổ tay, áo mưa, ô dù… đến các sản phẩm cao cấp như balo, valo, áo đồng phục, các loại sản phẩm gốm sứ, thủy tinh với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, mang đến lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm riêng lẻ, khách hàng còn có thể lựa chọn bộ quà tặng - gift set. Hiện tại có khoảng 23 bộ quà tặng, với 4 dòng quà tặng cao cấp, quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng vinh danh, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mục đích quảng cáo của thương hiệu.

Ngoài ra Tiện Ích Gift cam kết giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường, phù hợp với chất lượng sản phẩm quà tặng.

Lấy chất lượng là mục tiêu đi đầu, ở công ty quà tặng Tiện Ích Gift, bạn sẽ được tư vấn thiết kế mẫu mã miễn phí, mục đích chính là mang lại cho bạn những lựa chọn tuyệt và hài lòng từ lúc lựa chọn đến thành phẩm.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đến với Tiện Ích Gift, chắc chắn bạn không phải thất vọng với chất lượng dịch vụ. Sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ được thể hiện trong từng món quà mà bạn nhận được.

Công ty quà tặng doanh nghiệp - EG

Công ty quà tặng doanh nghiệp - EG

2. Công ty quà tặng EG

Công ty quà tặng EG với thế mạnh về thương hiệu, EG chuyên cung cấp sản phẩm để:

  • Marketing quảng bá thương hiệu

  • Các chương trình khuyến mãi…

  • Kỷ niệm ngày thành lập

  • Lễ khởi công, khánh thành công trình

  • Lễ ra mắt sản phẩm mới

  • Hội thảo, hội nghị khách hàng

Lợi thế của EG là có xưởng trực tiếp và máy móc hiện đại nên đảm bảo số lượng quà tặng và thời gian nhận nhanh chóng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Quà Việt

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Quà Việt

3. Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Quà Việt

Quà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm vinh danh thương hiệu. Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đặt số lượng lớn cúp, huy chương, các sản phẩm liên quan đến giáo dục. Có lợi thế về máy móc, bãi đỗ và kỹ thuật in tinh xảo nên doanh nghiệp này cũng đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng lớn từ nhiều đối tác. 

Công ty quà tặng doanh nghiệp - 3A

Công ty quà tặng doanh nghiệp - 3A

4. Công ty Quà tặng 3A – AAA Promotional Gifts

AAA là công ty quà tặng cho doanh nghiệp chuyên 04 lĩnh vực: quà tặng hội nghị, quà tặng quảng cáo POSM, quà tặng đính kèm và nhóm các sản phẩm in logo khác. Hơn 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, công ty đã ký hợp đồng với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Đây cũng là một nơi lựa chọn đáng tin cậy.

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Cone

Công ty quà tặng doanh nghiệp - Cone

5. Công ty Quà tặng Cone

Một cái tên quen thuộc để bạn lựa chọn là Quà tặng Cone. Đã từng là nhà cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng cho các tập đoàn lớn ở Việt Nam như TP Bank, Tập đoàn việc thông VNPT,… về độ tin cậy thì không cần bàn đến. 

Hãy chọn công ty quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Tóm lại, nguồn cung cấp sản phẩm thì vô cùng đa dạng, bạn có thể xem xét những gợi ý trên, hoặc cũng có thể tự lựa chọn những nơi uy tín khác, nhưng hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, tránh vừa mất thời gian, vừa không mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Chúc bạn có thể chọn được một đối tác phù hợp, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả hợp lý!

 

Xem thêm:

 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT