Tăng Độ Nhận Diện Bằng Nón Bảo Hiểm Quà Tặng In Logo

- Ngày đăng: 08:23:26 11-07-2020

Dùng một cụm từ để diễn tả mật độ cạnh tranh về thương hiệu hiện nay là “quá dày đặt”. Cứ 10 doanh nghiệp mới, có 6 doanh nghiệp 'chết lâm sàng' – Theo Tiền Phong. Con số đã nói lên được tính khốc liệt của sức cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay. Nó đã vắt kiệt sức lực của các doanh nghiệp lớn và đè bẹp các doanh nghiệp startup non trẻ. Vấn đề cạnh tranh thương hiệu chưa bao giờ giảm sôi sục, vậy câu hỏi đặt ra là phải làm thế nào để tăng độ nhận diện thương hiệu? Gợi ý thông minh là làm quà tặng khách hàng bằng cách sử dụng nón bảo hiểm quà tặng in logo.

 

Quà tặng in logo là gì?

Quà tặng in logo là gì?

Quà tặng in logo là gì?

Hiểu đúng về quà tặng in logo công ty chính là dùng các sản phẩm thông dụng để tặng cho khách hàng. Tận dụng những đồ vật mà thường ngày khách hàng thường sử dụng, dễ nhận biết, “đi đâu cũng thấy” rồi sau đó in logo của thương hiệu lên.

Mục đích chính là đưa thương hiệu của mình đến gần với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Song song đó việc sử dụng quà tặng giúp doanh nghiệp để:

  • Thay lời cảm ơn đến khách hàng khi đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ.

  • Giữ được mối quan hệ lâu dài với khách, biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

  • Với chi phí cho việc in logo lên quà tặng thấp nên khá phù hợp với nhiều doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lựa chọn này vừa thông minh, vừa tiết kiệm chi phí, hơn là chi cho các chiến dịch quảng cáo hiện hành vốn đang rất tốn kém.

  • Các loại quà tặng hiện nay khá đa dạng chủng loại và mẫu mã, từ bút viết, sổ tay, nón bảo hiểm đến balo, vali kéo, kỷ niệm chương… bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Việc lựa chọn nón bảo hiểm quà tặng có in logo vì lý do đơn giản: tính thông dụng

Việc lựa chọn nón bảo hiểm quà tặng có in logo vì lý do đơn giản: tính thông dụng

Tại sao là nón bảo hiểm quà tặng in logo?

Việc lựa chọn nón bảo hiểm quà tặng có in logo vì lý do đơn giản: tính thông dụng. Hãy nhớ lại, hoặc bạn có thể bước ngay ra bên ngoài để kiểm chứng, có phải bạn thấy nhan nhãn trên khắp các nẻo đường, rất nhiều nón bảo hiểm có in logo công ty được sử dụng? Từ kiểu dáng vô cùng đa dạng, đến màu sắc phong phú, đủ loại kích cỡ. Càng nhìn kỹ bạn sẽ càng choáng ngộp.

Trong quý I/2020, tổng lượng xe máy trong Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) đã bán ra là 731.077 chiếc (nguồn: báo Dân Trí), vậy trung bình mỗi ngày có khoảng 8.123 xe máy đến tay khách hàng. Con số khiến ta không thể làm lơ.

Điều này nói lên thói quen đi lại của người Việt. Nhưng điểm quan trọng là rất nhiều các doanh nghiệp đã nhanh chóng “bay vào” để chiếm lấy thị trường nón bảo hiểm in logo béo bỡ này. Họ tận dụng thói quen của khách hàng để khiến khách hàng trở thành người trung gian đưa thương hiệu của mình nhân rộng ra bên ngoài.

Sẽ rất thú vị nếu vô tình bạn bắt gặp ai đó đang đội chiếc nón có in thương hiệu của bạn. Chắc chắc bạn sẽ rất thích điều đó. Vì vậy, ngay lúc này hãy xem xét lựa chọn sản phẩm nón bảo hiểm có in logo để tăng độ nhận diện vì doanh nghiệp marketing hiệu quả nhờ có “quà tặng thương hiệu”.

Sản phẩm quà tặng in logo bằng nón bảo hiểm đã có sẵn ở Tiện Ích Gift

Sản phẩm quà tặng in logo bằng nón bảo hiểm đã có sẵn ở Tiện Ích Gift 

Sản phẩm quà tặng in logo bằng nón bảo hiểm đã có sẵn ở Tiện Ích Gift

Về việc lựa chọn nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp in logo thì lại là một câu chuyện khác. Gõ từ khóa “nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp” có đến 26.100.000 kết quả, cho thấy ngoài việc lựa chọn sản phẩm để tặng khách hàng, bạn còn phải căng thẳng lựa chọn nơi sản xuất và cung cấp uy tín. Hiện nay, công ty “ma” khá nhiều nên bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhưng bạn cũng đừng lo! Gợi ý tuyệt vời cho bạn là Tiện Ích Gift, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có in logo quà tặng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, nón bảo hiểm in logo có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Đến đây, bạn có thể chọn mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vừa trực tiếp sản xuất và cung cấp nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo, bạn không phải lo thất vọng.

Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Kết

Nón bảo hiểm làm quà tặng in logo luôn là lựa chọn sáng suốt và hiệu quả cho doanh nghiệp. Trên, chúng tôi đã thông tin cụ thể, điều quan trọng nhất của việc lựa chọn quà tặng là để tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Vì vậy, hãy lựa chọn nơi cung cấp uy tín, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

 

Xem thêm:

  • Tại Sao Cần Lựa Chọn Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín?

  • TOP 5 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín

  • Xu Hướng Túi Xách 2020: Sử Dụng Túi Vải Bố In Chuyển Nhiệt

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT