Tầm Quan Trọng Của Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Đối Với Doanh Nghiệp.

- Ngày đăng: 14:35:24 17-06-2020

 

Để khẳng định hình ảnh của mình và lưu dấu nó trong tâm trí khách hàng trước sự ra đời hàng loạt của các công ty đối thủ. Doanh nghiệp cần có 1 bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sáng tạo có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác. Bộ nhận diện thương hiệu đóng một vai trò to lớn dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp, cùng TIENICHGIFT tìm hiểu nhé!

Bộ nhận diện thương hiệu là cách lưu dấu hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu là cách lưu dấu hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng.

1. BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng và những công cụ marketing mà doanh nghiệp sử dụng, gửi đến cho đối tác. Từ logo, catalogue, profile công ty, tờ gấp, chiếc namecard, bì thư,… cho đến thẻ nhân viên, đồng phục,…

Tất cả đều đồng nhất với logo và tạo thành 1 hệ thống riêng, gợi nên hình ảnh doanh nghiệp cùng với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó trong mắt mọi người.

2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp của 1 công ty không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đó mang lại, mà nó còn được thể hiện ở hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu trong mắt mọi người. Nói cách khác, bộ nhận diện thương hiệu chính là lớp áo bên ngoài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giao tiếp và tương tác với các khách hàng tiềm năng.

Tất nhiên chất lượng sản phẩm – dịch vụ là yếu tố quan trọng, nhưng hình ảnh thương hiệu cũng quan trọng không kém. Đừng để mất đi những khách hàng tiềm năng chỉ vì không đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Không chỉ có thế, nếu bạn là 1 doanh nhân vững vàng, chắc bạn có thể hiểu được giá trị của việc khách hàng quay trở lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình. Điều đó mang lại niềm tự hào cũng như nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

  • CỦNG CỐ NIỀM TIN

Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng, doanh nghiệp và những đối tác tiềm năng.

Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu. Điều đó sẽ thúc đẩy thị phần bán ra của sản phẩm.

 Hình ảnh thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin tốt với đối tác.

Hình ảnh thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin tốt với đối tác.

  • TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp bạn là rất nhiều. Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình không chỉ thông qua: giá thành, chất lượng, dịch vụ ….  mà nên đánh mạnh vào thương hiệu, nhận dạng thương hiệu.

Lợi thế cạnh tranh không chỉ được đo bởi sản phẩm.

Lợi thế cạnh tranh không chỉ được đo bởi sản phẩm.

  • GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Các sản phẩm nhận diện của doanh nghiệp, được đưa tới tay khách hàng, đi kèm với đó là những nhận diện về thương hiệu, sản phẩm sẽ được quảng cáo dán tiếp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Giảm chi phí marketing chỉ bởi việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu tốt 

Giảm chi phí marketing chỉ bởi việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu tốt.

Vậy làm sao để những khách hàng đó nhớ được đã sử dụng sản phẩm từ bạn?

Những hình ảnh độc đáo của 1 bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có thể đi sâu vào lòng của khách hàng và giúp họ dễ dàng nhớ đến bạn. Việc thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp có động lực lớn trong công tác thực hiện kế hoạch kinh doanh, đạt được hoài bão, tham vọng. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp quyết định sức mạnh trong tương lai.

Tienichgift tặng miễn phí thiết kế bô nhận diện thương hiệu duy nhất tháng 3.

Hiểu được điều đó, TIENICHGIFT mong muốn giúp những doanh nghiệp mới hay những doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nhân dịp 8/3, TIENICHGIFT tặng miễn phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới startup trong việc xây dựng thương hiệu của họ đến gấn gũi với thị trường và đồng hành lan tỏa thương hiệu của bạn thông qua những món quà tặng khách hàng, đối tác với giá ưu đãi nhất. Bởi chúng tôi tin rằng “thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Quý khách muốn hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

SỰ KIỆN MỚI NHẤT