Tại Sao Cần Lựa Chọn Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín?

- Ngày đăng: 20:47:55 09-07-2020

Không quá khó khăn trong việc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Chỉ cần vài thao tác chuột trên trên máy tính đã có thể nhận lấy hàng ngàn kết quả liên quan đến nơi cung cấp sản phẩm quà tặng. Nhưng chúng ta cần xem xét lại chất lượng của các công ty quà tặng doanh nghiệp, bởi hiện nay có quá nhiều những doanh nghiệp “ma”, đội lốp công ty nghiệp để đưa đến khách hàng những sản phẩm kém chất lượng nhằm thu về lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, để giải mã vấn đề tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, chúng ta cần nghiên cứu kỹ trước khi đặt niềm tin vào đấy.

Tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Công ty quà tặng doanh nghiệp là các công ty chuyên về cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Hiểu rõ thế nào là công ty quà tặng doanh nghiệp

Đấy không phải là những địa chỉ cửa hàng bán lẻ quà tặng rải rác khắp nơi trên thị trường hiện nay, mà là các công ty chuyên về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Các loại quà từ sự kiện, khuyến mãi, đến lễ, Tết, hội thảo, thể thao, văn hoá… đều được cung cấp từ các doanh nghiệp uy tín.

Những doanh nghiệp này, họ hoạt động dựa trên một bộ máy chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc, thiết thị hiện đại hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo, điêu khắc đến thành phẩm. Dĩ nhiên, chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp và chỉ nhận những đơn hàng với số lượng lớn lên đến hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm.

Tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Chính vì nhu cầu quà tặng sản phẩm cho doanh nghiệp hiện nay quá lớn, và với một thị trường sôi nổi như vậy, rất nhiều công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp đã mọc lên, hoặc các doanh nghiệp lớn cũng “lấn” dần qua mảng quà tặng này. Vấn đề ngày càng trở nên khốc liệt hơn bằng chứng là từ cạnh tranh “sạch” chuyển sang cạnh tranh bất chấp về chất lượng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận.

Rất nhiều trường hợp, khi thấy sản phẩm mẫu hoặc xem hình ảnh trên website thì rất đa dạng, tinh tế nhưng đến khi nhận được hàng thì không như mong muốn. Còn về chất lượng phục vụ, khi đọc trên mạng thì ôi, nói đông nói tây, những lời có cánh nhằm ca ngợi, vuốt ve lấy lòng tin của những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn thực tế tiếp xúc thì, thiếu xót đủ thứ, dịch vụ không tốt, chăm sóc khách hàng tệ. Về kỹ năng chuyên môn thiết kế, máy móc chế tạo có nhiều nơi như thiết kế cho có, cho đủ yêu cầu rồi xong. Đấy là chưa nói về vấn đề giá cả, chi phí…. Còn rất rất nhiều những bất cập khác phát sinh từ các công ty quà tặng doanh nghiệp, chứ không đơn thuần chỉ cần đặt hàng và chờ nhận.

Doanh nghiệp thì “ma” rất nhiều, nhan nhãn trên thị trường, nhưng không dễ dàng để bạn có thể nhận ra, chỉ khi nào đã rơi vào tình trạng đó, hoặc công ty đó bị bốc phốt hoặc báo chí đưa tin thì mới nhận ra. Vì vậy, cần chọn những doanh nghiệp uy tín, và tham khảo trước khi lựa chọn đối tác.

Tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Tiện Ích Gift là lựa chọn hoàn hảo trong việc lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp

Tiện Ích Gift là lựa chọn hoàn hảo trong việc lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp

Như nói ở trên, vậy thì đâu mới là lựa chọn đáng tin cậy? Câu trả lời đó là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Không đơn thuần mà nơi này lại nhận được sự ưu ái của nhiều đối tác như vậy. Tiện Ích Gift là đối tác cung cấp quà tặng cho hơn 500 doanh nghiệp. Cung cấp nhiều loại sản phẩm quà tặng phong phú, đa dạng cùng bộ quà tặng - gift set đẳng cấp, sang trọng. Chắc chắn làm hài lòng bạn.

Ưu thế là chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý – rẻ nhất thị trường phù hợp với chất lượng sản phẩm. Với phương châm “Quà tặng Thương hiệu – Giải pháp Truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp” làm đầu, chúng tôi luôn trong tư thê sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng phát triển thương hiệu, thể hiện đẳng cấp và uy tín doanh nghiệp.

Tóm lại

Công ty quà tặng doanh nghiệp thì rất nhiều, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đối tác phù hợp với tiêu chuẩn để mang lại những món quà tặng ý nghĩa, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Nếu bạn còn phân vân thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Tiện Ích Gift sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình cho bạn. Mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng, hy vọng có cơ hội để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. 

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT