Sổ Tay Quà Tặng Và Câu Chuyện Của Những Danh Nhân

- Ngày đăng: 13:47:13 19-08-2020

Trên thế giới, rất nhiều danh nhân có thói quen sử sổ tay quà tặng như một điều dĩ nhiên và bắt buộc trong cuộc sống của họ. “Danh mục công việc là nguồn gốc của văn hóa, cụ thể hơn là một phần của lịch sử nghệ thuật và văn học” - Triết học và nhà văn Umberto Eco.

Triết học và nhà văn Umberto Eco - sổ tay quà tặng

Triết học và nhà văn Umberto Eco - sổ tay quà tặng

Điều đó đủ cho thấy, những con người được cả thế giới biết và có tầm ảnh hưởng nhất định đến tư tưởng của mọi người, đều công nhận sự quan trọng của sổ tay. Vì nó không đơn thuần để viết nhật ký hay viết lên những án văn hay ho, cao siêu. Bản chất của sổ tay là ghi nhớ giúp bộ não của chúng ta. Để ghi chú những việc cần phải làm và lên các kế hoạch cho bản thân, công việc tương lai.

Tưởng chừng những cuốn sổ tay quà tặng rẻ chỉ đơn thuần là để note những gì cần thiết, nhưng không, chính nó tạo nên tính tỉ mỉ, một thói quen tốt cho chủ nhân sử dụng. Từ đó những vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc sẽ dễ dàng được hóa giải. Rõ ràng, khi viết ra những gì cần làm người ta dễ thực hiện nó nhanh chóng hơn là giữ khư khư trong đầu.

Alexis-Charles-Henri Maurice Clérel de Tocqueville - sổ tay quà tặng

Alexis-Charles-Henri Maurice Clérel de Tocqueville - sổ tay quà tặng

Một nhân vật khá nổi tiếng của Pháp Alexis-Charles-Henri Maurice Clérel de Tocqueville chủ nhân của cuốn “Nền dân trị Mỹ”. Theo thông tin được biết, trong chuyến đi du khảo đến Mỹ và Canada, ông đã ghi hết 15 cuốn sổ tay. Ông viết ra hết những gì mình biết và được học hỏi ở đó, những gì ông quan sát được, từ những cuộc trò chuyện và phỏng vấn của mình.

Điều đó đã giải thích vì sao ông ấy khác chúng ta, thay vì viết và đọc sách thì chúng ta lại quá chú tâm đến các trò chơi online và mạng xã hội. Biết rằng đây là thời đại công nghệ số nhưng đừng để bản thân mình tiêu hao thời gian vô bổ.

Đặc biệt là góc độ của doanh nhân, nhà quản lý thì bạn càng không. Hãy tạo cho nhân viên của mình những thói quen tốt bằng cách tìm những nơi sản xuất sổ tay quà tặng uy tín và đặt làm những cuốn sổ ý nghĩa rồi trao cho họ.

Ernest Miller Hemingway - sổ tay quà tặng

Ernest Miller Hemingway - sổ tay quà tặng

Một nhân vật khác là Ernest Miller Hemingway - một tiểu thuyết gia người Mỹ, nhà văn viết truyện ngắn và là một nhà báo. Ông đam mê cuốn sổ tay bỏ túi và một chiếc bút chì để luôn sẳn sàng viết ra tất cả những gì đang tuôn trào trong đầu của mình. Không chỉ trong các quán cà phê mà bất cứ nơi đâu ông đến, đó có thể là trên chuyến đi, quán bar, một trận đấu bò chẳng hạn,…

Beethoven - sổ tay quà tặng

Beethoven - sổ tay quà tặng

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu nhà soạn nhạc nổi tiếng Beethoven. Sổ tay quà tặng là người bạn đồng hành xuyên suốt trong cuộc đời của ông. Mỗi khi có một ý tưởng, một cảm xúc chợt đến, dâng trào trong lòng thì ông sẽ viết vội ra sổ. Vì thế mà, nó chính là nơi lưu giữ những kiệt tác để đời của ông.

Ai cũng có thể trở thành “danh nhân” hãy bắt đầu bằng chiếc sổ tay quà tặng

Đây là điều chúng tôi muốn nói với bạn. Bất cứ ai cũng cần một cuốn sổ tay quà tặng bên người, để ghi lại tất cả những gì bạn muốn giữ. Những danh nhân nổi tiếng thế giới, sức ảnh hưởng lớn đến mọi người còn tin tưởng lựa chọn, thì tại sao bạn lại không. Đừng bao giờ tin tưởng vào bộ não của mình, bởi nó không thể ghi nhớ mọi thứ được.

Mỗi ngày, tập luyện cho bản thân thói quen ghi chép, từ những điều cơ bản như ngày mai cần làm gì, cảm xúc hôm nay như thế nào, đến những hoạch định lớn lao hơn cho tương lai của mình. Là công dân hiện đại, không thể thiếu những ý tưởng, hãy để những cuốn sổ tay quà tặng trở thành “nhà kho” idea của bạn.

Đừng ngần ngại chia sẻ thông điệp thiết thực này đến nhân viên, hoặc khách hàng của bạn. Những điều tuy nhỏ nhặt nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng. Hiện nay giá in sổ tay quà tặng cũng khá rẻ, so với nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác thì sổ tay với chi phí thấp. Chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ở Việt Nam.

Địa chỉ làm sổ tay quà tặng

Địa chỉ làm sổ tay quà tặng 

Địa chỉ làm sổ tay quà tặng giá rẻ rất nhiều, nhưng địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu uy tín thì rất khó tìm. Bạn có thể lựa chọn Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Chuyên in sổ tay làm quà tặng với mức giá hợp lý, nhưng vô cùng chất lượng. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Điều quan trọng là giá trị mà khách hàng nhận được nên mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn dành tất cả công sức và sự tận tâm của mình.

Cần thêm thông tin về in sổ tay quà tặng, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0378 338 338 để được hỗ trợ tận tình.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT