Quà Tặng Văn Phòng Và Thuật “Nhóm Lửa” Của Người Lãnh Đạo

- Ngày đăng: 14:41:25 04-07-2020

Có lẽ, giới văn phòng cũng không lạ gì với cụm từ “mất lửa trong công việc”, đặc biệt làm càng lâu năm, càng dễ rơi vào tình trạng này. Lý do là đa phần các công việc đều áp lực và mang tính chất lặp đi lặp lại mỗi ngày, không khỏi khiến nhân viên rơi vào cảm giác nhàm chán và bị tuột “mood” khi làm việc. Và nếu vấn đề này cứ diễn ra liên tục với thời gian dài mà không có sự “can thiệp” kịp thời từ ban quản lý thì điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra, hiệu suất công việc giảm, ảnh hưởng doanh thu và lợi nhuận.

Muốn “giải cứu” tâm lý chung đó, chúng ta có thể tổ chức các buổi party nhỏ trong công ty để gắn kết tính đoàn kết, tạo ra những buổi họp mặt định kỳ để nhân viên được bày tỏ khó khăn, suy nghĩ. Hay cách đơn giản hơn nhưng cực kỳ hiệu quả là tặng một món quà nhỏ, đó có thể là các vật dụng văn phòng phẩm. Sau đây là gợi ý những sản phẩm quà tặng văn phòng phù hợp mà bạn nên lựa chọn.

Quà tặng văn phòng bút in logo

Quà tặng văn phòng bút in logo

1. Bút in logo công ty

Bút luôn gắn liền với giới văn phòng, nó còn được xem là biểu trưng của những người công sở, bút thể hiện tri thức, địa vị, sự tinh tế, lịch thiệp của người sở hữu nó. Vì vậy, chẳng gì có thể thay thế được tầm quan trọng của chiếc bút. Nó gắn liền với sổ sách, giấy tờ, các buổi luận thảo, hội họp, những bản hợp đồng. Đặc biệt với những công việc đặt thù về sáng tạo, lên kế hoạch thì càng không thể thiếu.

Vậy tại sao chúng ta không biến chiếc bút trở thành người bạn của nhân viên? Một chiếc bút trau chuốt tỉ mỉ, được in logo của công ty sẽ luôn bên cạnh họ, nó thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình. Hãy để họ cống hiến tất cả nhiệt huyết, công sức cho bạn.

Quà tặng văn phòng sổ tay in logo

Quà tặng văn phòng sổ tay in logo

2. Sổ tay kế hoạch - quà tặng văn phòng không thể thiếu

Đi đôi với bút chính là sổ tay. Với thói quen ghi chép mỗi ngày, sổ tay sẽ được phát huy hết khả năng của nó. Những kế hoạch quan trọng từng ngày, từng tháng sẽ được lưu giữ trong cuốn sổ tay – món quà tặng văn phòng đầy ý nghĩa.

Sổ tay cũng có thể được dùng để trang trí. Đặc biệt đối với phụ nữ - đại diện cho cái đẹp. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu từ da hoặc gỗ cao cấp thì hoàn toàn phù hợp cho giới văn phòng. Bạn có thể lựa những nơi có đội ngũ thiết kế sổ tay sang trọng, tinh tế và cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu, uy tín như Tiện Ích Gift để làm quà tặng cho nhân viên.

Quà tặng văn phòng bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng văn phòng bình giữ nhiệt in logo

3. Bình giữ nhiệt sản xuất theo yêu cầu

Ý tưởng quà tặng văn phòng bằng bình giữ nhiệt được thiết kế độc đáo cũng là một lựa chọn thông minh. Trung bình 8 tiếng một ngày là thời gian làm việc của một nhân viên văn phòng. Công việc đã rất áp lực nên đừng “gò bó” bằng những chiếc cốc uống nước nhạt nhẽo, hãy thổi làn gió mát mẻ hơn trong mỗi lần họ uống nước bằng những chiếc bình giữ nhiệt xinh xắn.

Khác với những lựa chọn khác, đây là vật được dùng hằng ngày mà không nhất thiết phải đến công ty mới sử dụng. Sẽ chiều lòng được cả cánh chị em và cánh đàn ông trong doanh nghiệp. Vì vậy chiếc bình có in logo của công ty một phần là thiết kế mới lạ tạo cảm hứng làm việc, một phần là tạo sự nhận diện rộng rãi của hình ảnh thương hiệu.

Quà tặng văn phòng Tiện Ích GiftQuà tặng văn phòng Tiện Ích Gift

Cùng Tiện Ích Gift “nhóm lửa” cho nhân viên bằng quà tặng văn phòng sang trọng

Như đã giải thích, đừng để lửa nghề của nhân viên bị dập tắt, nếu không muốn hiện tượng “chảy máu chất xám” diễn ra đối với doanh nghiệp của bạn, thì người đứng đầu hãy “nhóm lửa” lên, thổi bùng lại nhiệt huyết trong từng cá thể. Biết đâu những thay đổi nhỏ trong thiết kế vật dụng hằng ngày của nhân viên, lại giúp họ của nhiều năng lượng hơn tiếp tục cống hiến cho bạn.

Tiện Ích Gift còn nhiều những sản phẩm quà tặng văn phòng sang trọng mang đầy sáng tạo từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hy vọng bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Liên hệ với chúng tôi ngay

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline:   0378 338 338
  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com
  • Website: www.tienichgift.vn

SỰ KIỆN MỚI NHẤT