Quà Tặng Ô Dù In Logo Cho Mùa Mưa

- Ngày đăng: 11:30:45 18-07-2020

Với thời tiết ẩm thấp và thay đổi liên tục như ở Việt Nam, mọi người đã quá quen thuộc nhưng không phải ai cũng chịu được. Đặc biệt trong thời điểm này, thời tiết lúc nắng gắt oi bức, lúc lại mưa bất chợt, không kiểm soát được.

Chính tâm lý đó mà nhu cầu về sản phẩm ô dù tăng mạnh. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu tìm đến những nhà cung cấp quà tặng ô dù in logo đã để tri ân khách hàng, và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Cùng xem bài viết để hiểu rõ về lợi ích của ô dù in logo nhé!

Tại sao lựa chọn ô dù in logo làm quà tặng?

Tại sao lựa chọn ô dù in logo làm quà tặng?

Tại sao lựa chọn ô dù in logo làm quà tặng?

Có nhiều lý do để lựa chọn sản phẩm ô dù làm quà tặng.

1. Che mưa, che nắng

Như đã nói, dùng dù là để che mưa, che nắng, bảo vệ chúng ta khỏi cái thời tiết khắc nghiệt này. Những sản phẩm dù cầm tay in logo khá tiện lợi. Nhỏ gọn, kích thước bán kính trung bình khoảng 58 - 70 cm tùy từng loại. Vừa đủ để che được cho hai người.

Đặc biệt ở các thành phố lớn, dễ dàng bắt gặp mọi người sử dụng ô dù, nó khá thích hợp cho nhiều tầng lớp và không giới hạn giới tính, độ tuổi. Đặc biệt, nếu đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là giới văn phòng, trí thức và chị em phụ nữ thì chắc chắn họ sẽ rất thích.

Mẫu mã ô dù in logo đa dạng, màu sắc phong phú

Mẫu mã ô dù in logo đa dạng, màu sắc phong phú

2. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú

Dù che nắng in logo có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Dù cầm tay cán thẳng in logo, ô dù gấp 2 tự động in logo, ô dù quảng cáo gấp 3 tự động, ô dù cán thẳng tán 2 lớp in logo, ô dù tay cầm mỏ vịt, ô dù siêu nhỏ gọn,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn. Màu sắc đa dạng, đảm bảo giống bản gốc. Và hỗ trợ in logo trên dù để đảm bảo vẫn tăng độ nhận biết đến khách hàng mục tiêu.

Có thể dùng ô dù in logo để làm vật trang trí

Có thể dùng ô dù in logo để làm vật trang trí

3. Vật trang trí

Ngoài việc che nắng, che mưa thì ô dù cũng được tận dụng làm vật trang trí. Bởi do có rất nhiều mẫu mã và ở góc độ nghệ thuật, thì ô dù là một kết quả của sáng tạo. Nhiều bạn trẻ ngày nay cũng sử dụng ô dù để trang trí nội thất trong nhà, hoặc tại các sự kiện. Các doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến vấn đề này mà lựa chọn nơi cung cấp quà tặng phù hợp. Có đội ngũ thiết kế sáng tạo uy tín.

Quảng bá thương hiệu bằng ô dù in logo

Quảng bá thương hiệu bằng ô dù in logo

4. Quảng bá thương hiệu

Dùng ô dù nói chung thì mục đích cuối cùng là để quảng bá thương hiệu. Không một doanh nghiệp nào lại bỏ không số tiền để tặng quà vô ý nghĩa cả. Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cũng cần đảm bảo sản phẩm sẽ mang thương hiệu đến được tầm mắt của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Việc đó thì không phải lo trước sản phẩm ô dù. Sử dụng ô dù luôn cần một không gian rộng, nói cho dễ hiểu là ở ngoài đường. Nắng hay mưa chỉ diễn ra bên ngoài, mà hễ mang ra ngoài thì chắc chắn dễ lọt vào tầm mắt của nhiều người. Phạm vi nhận diện thương hiệu được mở rộng. Điều này có lợi cho doanh nghiệp.

Ô dù in logo giá khá rẻ

Ô dù in logo giá khá rẻ

5. Giá rẻ

Về giá cả thì không phải bàn, ô dù là sản phẩm quà tặng giá rẻ. Đối với sản phẩm có sẵn chỉ cần in logo lên ô dù là hoàn thiện. Đặc biệt khi bạn đặt hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được giá tốt hơn.

Mặc dù chi phí bỏ ra thấp nhưng lợi ích mà quà tặng ô dù mang lại là không nhỏ chút nào.

Nhà cung cấp ô dù in logo Tiện Ích Gift

Nhà cung cấp ô dù in logo Tiện Ích Gift

Nhà cung cấp ô dù in logo

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ô dù in logo quảng cáo trên thị trường. Nhưng bạn cần một nơi đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm thì nên lựa chọn Tiện Ích Gift - nơi làm dù in logo. Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm đối tác lớn nhỏ, và sở hữu một đội ngũ thiết kế quà tặng chuyên nghiệp. Đảm bảo sản phẩm bạn nhận được hoàn toàn hài lòng, từ mẫu mã, màu sắc, kích thước, giá cả đều đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Kết

Chúng tôi đã phân tích kỹ về sản phẩm ô dù in logo trong bài viết. Hoặc bạn có thể lựa chọn cách quảng bá thương hiệu bằng ly sứ in logo. Quan trọng vẫn là cách tặng hơn quà tặng. Hy vọng với sản phẩm này, doanh nghiệp bạn sẽ tìm được chất lượng khách hàng tốt và trung thành.

Đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá hợp lý!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT