Quà Tặng Kỷ Niệm Chương Là Gì?

- Ngày đăng: 12:01:01 24-07-2020

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kỷ niệm chương làm quà tặng cho khách hàng. Nó dường như phát huy được hết nhiệm vụ của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp từ phía doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng của họ. Kỷ niệm chương dần trở thành người bạn đồng hàng với các doanh nghiệp.

Đến các sự kiện của công ty hay lễ trao giải, đôi lúc bạn sẽ thấy rất nhiều quà tặng kỷ niệm chương. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chúng được làm từ gì và có bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa rõ thì Tiện Ích Gift sẽ giúp bạn điều này.

 

Quà tặng kỷ niệm chương là gì?

Quà tặng kỷ niệm chương là gì?

Quà tặng kỷ niệm chương là gì?

Quà tặng kỷ niệm chương là một món quà trao đến tay người nhận với mục đích tri ân, cảm ơn hoặc tôn vinh giá trị của một cá nhân hay tập thể. Dành cho những ai đã đạt thành tích cao trong một cuộc thi, giải đấu nào đó.

Tùy thuộc vào chương trình, mục đích tặng và đối tượng nhận mà doanh nghiệp sẽ tặng kỷ niệm chương phù hợp. Vì mẫu mã của nó khá đa dạng và được chế tạo từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Nên có thể phục vụ được nhiều mục đích của nhiều mô hình doanh nghiệp.

Chất liệu thông thường: Kỷ niệm chương pha lêkỷ niệm chương đế gỗ, cúp kim loại khắc tên, mica, thủy tinh,…

Mẫu mã thiết kế khá đa dạng: Kỷ niệm chương hình giọt nước, chữ nhật, ngọn lửa, tròn, cánh buồm,… về kích thước thì có thể điều chỉnh theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Thông tin được in lên kỷ niệm chương gồm Tên chương trình/giải thưởng, người nhận, thời gian

Các loại quà tặng kỷ niệm chương

Như đã nói, có rất nhiều mẫu quà tặng kỷ niệm chương giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Quà tặng kỷ niệm chương để vinh danh

Quà tặng kỷ niệm chương để vinh danh

1. Vinh danh

Dùng trong các lễ trao giải, khen thưởng.

Phía doanh nghiệp thì đối tượng nhận có thể là nhân viên làm việc xuất sắc, đạt doanh thu cao. Hoặc tập thể xuất sắc, có đóng góp lớn cho doanh nghiệp.

Đối với các sự kiện thể thao hay nghệ thuật thì đối tượng nhận là các cầu thủ hoặc cá nhân, tập thể để lại dấu ấn tốt,… Có rất nhiều lý do để vinh danh một cá nhân nào đó.

Đối với môi trường giáo dục thì tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Đối tượng nhận là những giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh. Lúc này kỷ niệm chương mang tầm ý nghĩa rất lớn. Nó đại diện cho một cái nghề cao cả, là công sức của một thế hệ đã cống hiến, làm việc, học tập hết mình vì tương lai của đất nước.

Nên mẫu mã kỷ niệm chương loại này khá phức tạp. Đối với người nhận nó có thể là cột mốc, một khoảng thời gian tuyệt vời của họ, vì thế nó cần được khắc tỉ mỉ, tinh tế. Để xứng đáng với giá trị mà người nhận mang lại.

Quà tặng kỷ niệm chương để cảm ơn

Quà tặng kỷ niệm chương để cảm ơn

2. Cảm ơn

Các loại kỷ niệm chương quà tặng pha lê không những để vinh danh mà còn thay cho lời cảm ơn. Thường bắt gặp trong các sự kiện của doanh nghiệp gửi lời cảm ơn khách hàng thân thiết và các đối tác.

Mẫu mã quà tặng này chủ yếu từ chất liệu pha lê. Mẫu mã cũng khá đa dạng và được chọn hình kim cương, giọt nước, hay ngọn đuốc,… chủ yếu là phải thể hiện khát vọng của doanh nghiệp và chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

Quà tặng kỷ niệm chương để tri ân

Quà tặng kỷ niệm chương để tri ân

3. Tri ân

Cũng gần giống như kỷ niệm chương dành cho lời cảm ơn, nhưng nó mang ý nghĩa cao cả hơn một chút. Lúc này đối tượng nhận có thể là những người có công với đất nước. Đa dạng các lĩnh vực, và thường thấy là các anh hùng, bà mẹ Việt Nam, chiến sĩ tham gia trận mạc.

Vì thế, bạn phải xác định rõ đối tượng nhận quà tặng kỷ niệm chương của mình là ai, để từ đó lựa chọn mẫu mã, chất liệu, và nội dung khắc trên đó.

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm chương

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp quà tặng kỷ niệm đặc biệt là kỷ niệm chương. Nhưng chi phí thông thường khá cao, vì thế gợi ý cho bạn là công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift. Nhà cung cấp quà tặng chuyên nghiệp. Đảm bảo giá cả hợp lý, thậm chí rẻ trên thị trường và nhiều chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng mẫu quà tặng khác. Bạn có thể tham khảo tại website chính của công ty.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT