Hé Lộ Món Quà Tặng Độc Đáo Cho Nhân viên dịp 8/3

- Ngày đăng: 09:19:22 18-06-2020

Không khí vui tươi ngày 8/3 đang tràn về khắp nơi, chắc hẳn đây là ngày rất được các chị em mong đợi, đặc biệt là chốn nhộn nhịp văn phòng công sở. Nếu bạn là sếp và đang đau đầu suy nghĩ quà tặng cho nhân viên nữ của mình nhưng chưa có bất kì ý tưởng gì thì dưới đây là set quà tặng 8/3 mà TIENICHGIFT tin rằng sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn.

Tặng quà cho nhận viên nữ dịp 8/3

Tặng quà cho nhận viên nữ dịp 8/3

Tặng quà 8/3 cho nhân viên có thực sự cần thiết?

Khác với thời xưa, hiện nay phụ nữ đi làm là chuyện rất bình thường, ở rất nhiều doanh nghiệp phụ nữ còn chiếm số lượng lớn nhân viên của công ty. Phần nào đó cho thấy phụ nữ đóng vai trò vô cùng to lớn đối với sự thành công của doanh nghiệp.

Hơn thế, phụ nữ sinh ra để được yêu thương, nên việc tặng quà cho nhân viên nữ dịp 8/3 là việc thật sự cần thiết. Chỉ sự tinh tế bởi món quà kèm với vài câu chúc cũng khiến các chị em trong công ty rung rinh, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ tăng lên rất nhiều đây.

Tặng qùa dịp lễ là truyền thống của nhiều công ty.

Tặng qùa dịp lễ là truyền thống của nhiều công ty.

SET QUÀ TẶNG - món quà khiến chị em văn phòng mê tít

Chào đón 8/3 TIENICHGIFT ra mắt bộ quà tặng để giúp các doanh nghiệp khỏi đau đầu suy nghĩ với giá cực kì yêu thương. Bộ quà tặng gồm: - Bình giữ nhiệt, - Bút, - Sổ da,...

Set quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Set quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

- Bình giữ nhiệt là quà tặng doanh nghiệp độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn là ai thì việc sở hữu một chiếc bình nhỏ nhắn xinh xắn có thể đựng được nước nóng, lạnh thì quá tuyệt vời. Đặc biệt là đối với các nữ nhân viên văn phòng luôn thích giữ nước trà, cà phê ... nóng để tỉnh táo hơn cho một ngày làm việc.

- Bút: Tặng bút vừa có giá trị vật chất, vừa có giá trị tinh thần. Các sản phẩm bút hiện nay phần lớn được làm thủ công nên vô cùng tinh xảo đẹp mắt. Đồng thời giúp bộc lộ tấm lòng, tình cảm chân thành đến với người nhận. Món quà này nếu được bảo quản và giữ gìn đúng cách thì có thể phục vụ chủ nhân của nó hàng chục năm. Quà tặng bút kí cao cấp mang ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc. Một cây bút ký sẽ là vật phẩm hoàn hảo mang theo người để thể hiện phong cách và sự đẳng cấp của người sở hữu. Hơn nữa mỗi chữ kí được tạo ra lại mang giá trị nhất định ảnh hưởng đến sự nghiệp và thành công của doanh nghiệp. Do đó đây sẽ là tặng phẩm hoàn hảo mang trọn vẹn không thể bỏ qua.

   

- Sổ da: là món quà thông dụng cho sự kiện được người tặng lẫn người được tặng đều thích vì tính ứng dụng cao và khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả. Đây là vật dụng hàng ngày vô cùng tiện lợi dùng để ghi chép không thể thiếu của giới văn phòng, do đó, mỗi cuốn sổ tay được sử dụng là 1 cơ hội để hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng khác – một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả.

Tại sao nên chọn TIENICHGIFT?

TIENICHGIFT tự hào là công ty quà tặng trực thuộc tập đoàn TIENICHGROUP vững mạnh, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ và thiết kế quà tặng doanh nghiệp cao cấp, cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đem đến những sản phẩm quà tặng độc đáo phục vụ cho các hội thảo, hội nghị, sự kiện quan trọng, hoạt động nội bộ công ty, hoạt động hợp tác với đối tác và chương trình tri ân khách hàng.

Tiện ích Gift là doanh nghiệp quà tặng đặt ưu tín, chất lượng lên hàng đầu.

Tiện ích Gift là doanh nghiệp quà tặng đặt ưu tín, chất lượng lên hàng đầu.

Tầm nhìn: TIENICHGIFT luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành quà tặng doanh nghiệp, định hướng phát triển hệ thống trên khắp phạm vi quốc gia và góp mặt vào các sự kiện lớn của công chúng. 

Sứ mệnh: Lấy “Quà tặng Thương hiệu – Giải pháp Truyền thông hiệu quả cho Doanh nghiệp” làm phương châm, TIENICHGIFT luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng phát triển thương hiệu, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp, tăng uy tín doanh nghiệp, nâng tầm bộ nhận diện thương hiệu và chung tay vun đắp mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác kinh doanh hoặc khách hàng.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn những lựa chọn tốt nhất, những món quà phù hợp nhất nhằm tối ưu Marketing, giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với đối tượng được tặng. Đề xuất của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo yếu tố giá cả, chất lượng, số lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang cần tìm 1 đơn vị quà tặng uy tín để gắn bó lâu dài thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác với chúng tôi ngay để được hưởng mức chiết khấu cực cao nhé!

SỰ KIỆN MỚI NHẤT