Những Loại Bình Giữ Nhiệt In Logo Đang Phổ Biến Trên Thị Trường

- Ngày đăng: 09:01:32 28-07-2020

Bình giữ nhiệt in logo, một sản phẩm đã quá thông dụng đối với các doanh nghiệp lẫn khách hàng. Đây là một sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trên thị trường. Với chi phí thành phẩm ở mức tương đối rẻ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, bình giữ nhiệt đã sớm lọt vào mắt của các doanh nghiệp.

Mẫu mã sản phẩm khá đa dạng, bắt mắt hợp thị hiếu của đại đa số người dân. Không phân biệt giới tính, ngành nghề, bình giữ nhiệt sớm phát huy được “năng lực” của mình. Riêng ở bài viết này, để bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng đưa ra lựa chọn, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ về những loại bình giữ nhiệt in logo đang phổ biến trên thị trường.  

Các loại bình giữ nhiệt in logo hiện nay

Có nhiều loại bình giữ nhiệt nhưng phổ biến nhất hiện nay được chi thành 03 loại.

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox

1. Bình giữ nhiệt inox in logo

Đây là loại được ưa chuộng nhất trong các loại bình giữ nhiệt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thấy độ thông dụng của bình này trên các kệ bàn trong phòng làm việc của những đồng nghiệp. Bởi chất liệu bằng inox 304 với 03 lớp cách nhiệt, giúp cho bình giữ được độ nóng, lạnh trong thời gian dài.

Về phần mẫu mã thì ngày càng được đa dạng hóa. Thiết kế tinh tế hơn, khắc logo tỉ mỉ và điêu luyện hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 1

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 1

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 2

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 2

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 3

Bình giữ nhiệt in logo bằng inox loại 3

2. Bình giữ nhiệt thép in logo

Cùng với bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt thép cũng thuôc các loại bình giữ nhiệt tốt nhất. Với loại này thì được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Giá thành có thể nhỉn hơn chất liệu inox nhưng bù lại thiết kế đa dạng. Và độ nhám của chất liệu thép cũng hợp với thế thế ngày nay hơn.

Bình giữ nhiệt in logo bằng thép

Bình giữ nhiệt in logo bằng thép

Điểm khác biệt lớn nhất là phần vỏ. Với bình inox thì vỏ trong và ngoài đều là inox 304. Còn bình thép thì vỏ trong là inox 304, vỏ ngoài là chất liệu thép không gỉ. Không chứa chất BPA, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thời gian giữ nhiệt của bình có thể lên đến 24 tiếng, thậm chí là 48 tiếng đồng hồ. Nếu bạn mang bình di chuyển nhiều như đi học, đi làm, đi dã ngoại,... thì thời gian trung bình 8 – 12 tiếng. Hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Bình giữ nhiệt in logo vỏ tre

Bình giữ nhiệt in logo vỏ tre

3. Bình giữ nhiệt vỏ tre

Đây là đại diện cuối cùng của danh mục những loại bình giữ nhiệt tốt. Không quá khác biệt với 2 loại trên ở phần vỏ trong. Nhưng hiệu quả bất ngờ của bình giữ nhiệt vỏ tre 500ml quà tặng sự kiện doanh nghiệp chính là phần vỏ ngoài. Chất liệu tre thiên nhiên được gia công tỉ mỉ, vừa lạ mắt vừa bảo vệ môi trường. Phù hợp với xu hướng tiêu dùng ngày nay là thân thiện môi trường.

Bạn cứ yên tâm về chất liệu tre này, bởi trước khi được đưa đến tay bạn, chúng tôi đã kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu. Nên đảm bảo sử dụng sản phẩm bình giữ nhiệt vỏ tre sẽ an toàn cho sức khỏe.

Với thiết kế vỏ tre được in logo bình giữ nhiệt, giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Cách này vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại bình đựng nước in logo bằng chất liệu nhựa cao cấp, thủy tinh,… tại Tiện Ích Gift với chi phí rẻ hơn.

Nơi cung cấp sản phẩm bình giữ nhiệt in logo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp sản phẩm bình giữ nhiệt in logo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp sản phẩm bình giữ nhiệt in logo uy tín

Bình giữ nhiệt trên thị trường khá nhiều, thậm chí “trôi nổi” không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một nơi cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng. May mắn là ở Tiện Ích Gift có thể giải quyết được vấn đề này. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước, cùng với một đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.  

Chúng tôi hỗ trợ in logo bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Giúp bạn đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng mục tiêu hơn.

Kết

Bản thân bình giữ nhiệt in logo đã có chỗ đứng trên thị trường, vì thế bạn nên tận dụng việc sử dụng sản phẩm này để đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn. Đó cũng là một cách

Để có sản phẩm bình giữ nhiệt in hình hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đừng chần chừ!

 

Xem thêm: 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT