Marketing Thương Hiệu Bằng Mũ Đồng Phục Thiết Kế Ấn Tượng

- Ngày đăng: 11:56:45 26-08-2020

Nhắc đến việc tăng độ nhận diện thương hiệu, người ta thường nghĩ đến nhiều hình thức đốt tiền vào các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Điều đó không sai nhưng vô cùng tốn kém, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, xu hướng ngày nay là dùng quà tặng doanh nghiệp để marketing cho thương hiệu.

Thế nhưng, chọn sản phẩm gì cho phù hợp lại là câu hỏi tiếp theo cần được trả lời. Để tránh mất thời gian của bạn, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn marketing thương hiệu bằng mũ đồng phục thiết kế ấn tượng. Vì sao lại chọn mũ đồng phục? Hãy đọc tiếp nhé!

 

Mũ đồng phục là gì?

Mũ đồng phục là gì?

Mũ đồng phục là gì?

Hiểu khái quát về mũ đồng phục trước khi tìm đến lý do nhé! Thật ra nó không quá xa lạ đâu, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc mũ này ở các doanh nghiệp lớn hoặc công nhân cũng hay dùng. Thay vì chỉ có áo đồng phục thì ở đây nhiều doanh nghiệp chọn thêm nón đồng phục nhân viên để tăng thêm độ nhận diện thương hiệu.

Những chiếc nón được được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, phù hợp với từng mục đích, yêu cầu của doanh nghiệp khác nhau. Hoặc trong các buổi team building của doanh nghiệp, bạn cũng dễ dàng bắt gặp chúng. Bởi thực chất nón đồng phục nam, nữ chi phí khá thấp nên rất phù hợp với những doanh nghiệp có nền tảng kinh tế chưa mạnh.

Tại sao chọn mũ đồng phục để marketing thương hiệu?

Tại sao chọn mũ đồng phục để marketing thương hiệu?

Tại sao chọn mũ đồng phục để marketing thương hiệu?

Về lý do chọn mũ đồng phục công nhân để marketing cho thương hiệu. Điều này cũng không quá xa lạ, nhưng liệu bạn đã biết rõ hết công dụng của nó chưa. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

1. Chi phí thấp

Lý do quan trọng đầu tiên chính là chi phí của đồng phục mũ lưỡi trai. Nếu so với các sản phẩm quà tặng khác, có thể nói chi phí thành phẩm của mũ đồng phục rẻ hơn nhiều. Một phần sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm khá nhiều ngân sách cho mục đích marketing, một phần tạo sự thân thuộc và gần gũi. Bởi là sản phẩm thông dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

2. Thay lời cảm ơn

Ngoài việc dùng mũ lưỡi trai đồng phục cho nội bộ doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để hỗ trợ cho phần quà tặng khách hàng. Một món quà tặng kèm sẽ vô cùng thú vị với khách hàng của bạn. Thật ra, tâm lý chung của đại đa số người tiêu dùng ngày nay là thích nhận được quà tặng. Khi bạn nắm rõ tâm lý này, chắc chắn sẽ không khó trong việc chinh phục khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Bạn có thể xem thêm: top 5 loại áo mưa in logo phổ biến trên thị trường

3. Mẫu mã đa dạng

Nói về mẫu mã sản phẩm mũ lưỡi trai đồng phục thì vô cùng đa dạng và phong phú kiểu dáng. Tùy vào đối tượng nhận quà là ai và mục đích của doanh nghiệp muốn như thế nào, sẽ có mẫu mã phù hợp.

Đây là gợi ý một vài mẫu đang thịnh hành.

Mũ đồng phục loại 1

Mũ đồng phục loại 1

Mũ đồng phục loại 2

Mũ đồng phục loại 2

Mũ đồng phục loại 3

Mũ đồng phục loại 3

4. Phù hợp nhiều mục đích doanh nghiệp

Như đã nói, đồng phục trường mũ lưỡi trai rất đa dạng. Bạn có thể áp dụng cho nhân viên khi làm việc, tham gia trong các buổi dã ngoại. Ngoài ra, làm quà tặng cho khách hàng.

Quà tặng tiện ích - Nơi cung cấp mũ đồng phục uy tín

Quà tặng tiện ích - Nơi cung cấp mũ đồng phục uy tín

Nơi cung cấp mũ đồng phục uy tín

Chọn nón đồng phục nhân viên đã khó, tìm được nơi cung cấp uy tín và chất lượng còn khó hơn. Chúng tôi gợi ý cho bạn doanh nghiệp Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi cung cấp nón đồng phục nam, nữ uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nguồn nguyên vật liệu chất lượng với chi phí tốt nhất để giữ cho mức giá được bình ổn trên thị trường, ít biến chuyển và có sự cạnh tranh cao.

Kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và nước, nên chất lượng vải và đường chỉ luôn được đảm bảo. Việc bạn chọn doanh nghiệp chúng tôi cộng tác lâu dài chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá mũ đồng phục!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT