Mách Bạn Quà Tặng Trung Thu Bằng Những Bộ Quà Tặng Ý Nghĩa, Thiết Thực

- Ngày đăng: 15:21:19 03-08-2020

Trung Thu là một trong những dịp lễ quan trọng của đối với người Việt Nam. Đó không chỉ là ngày các bé “rước đèn ông sao” mà còn là ngày gia đình sum họp, đoàn tụ sau hơn nửa trôi qua. Ở góc độ của doanh nghiệp, đây chính là dịp để bạn tri ân các đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Là để kết giao mối quan hệ, bày tỏ sự cảm ơn đến những người quan trọng đã góp phần giúp công ty có vị thế như hôm nay.

Thế thì, đối với dịp lễ quan trọng như vậy, bạn cần tặng quà gì để thay lời muốn nói đến họ. Đừng quá lo lắng! Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift sẽ mách bạn quà tặng Trung Thu bằng những bộ quà tặng ý nghĩa, thiệt thực.

 

Những bộ quà tặng cho dịp Trung Thu

Có rất nhiều loại quà tặng trên thị trường, nhưng vì đây là một dịp lễ quan trọng nên cần sự chỉnh chu và những món quà đó phải thật giá trị và ý nghĩa. Vì thế bộ quà tặng là một lựa chọn sáng suốt và thiết thực.

Bộ quà tặng bánh trung thu

Bộ quà tặng bánh trung thu

1. Bộ quà tặng bánh trung thu

Đứng đầu trong danh sách là bánh Trung Thu. Nhắc đến Trung Thu thì không thể thiếu nó được. Bánh Trung Thu gắn liền với mọi người trong dịp lễ đến. Còn gì ý nghĩa hơn khi bộ quà tặng doanh nghiệp chính là những chiếc bánh xinh xắn, để trong chiếc hộp có lót xốp được thiết kế theo kích thước của sản phẩm. Góc độ là người nhận thì nhận quà lúc này họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn là những ngày bình thường. Vì bản chất của lễ Trung Thu, người được nhận quà luôn giữ một vai trò quan trọng mới được tặng.

Nếu doanh nghiệp của bạn hiểu được điều này thì nhanh chóng đặt ngay để tặng cho đối tác, khách hàng.

Bộ quà tặng ấm chén dát vàng

Bộ quà tặng ấm chén dát vàng

2. Bộ quà tặng ấm chén dát vàng

Đây là bộ quà tặng khách hàng khá độc đáo. Vì sao ư? Thật ra thì ăn bánh Trung Thu là đi đôi với thưởng thức trà. Tuy hai mà một. Mặc dù cuộc sống có vẻ tất bật, hiện đại, thế nhưng những nét văn hóa cổ truyền, con người vẫn luôn âm thầm gìn giữ. Còn gì bằng khi trao cho nhau những bộ ấm trà cao cấp, nó thể hiện sự tinh tế, sang trọng và nâng tầm người nhận.

Có nhiều loại ấm trà trên thị trường, nếu đối tượng nhận quà của bạn là đối tác cao cấp thì sử dụng bộ ấm chén dát vàng là hợp lý nhất. Nó thể hiện rõ sự đẳng cấp, phù hợp với địa vị hiện tại của họ.

Bộ quà tặng bút viết - sổ tay

Bộ quà tặng bút viết - sổ tay

3. Bộ quà tặng bút viết - sổ tay

Đây là gợi ý cho hay cho quà tặng Trung Thu. Bởi bộ quà tặng sổ bút thì ai cũng cần thiết cả. Đặc biệt là giới văn phòng. Khi mà sổ taybút ký chính là đại diện cho họ. Món quà này của bạn có thể dành tặng cho khách hàng lẫn nhân viên trong công ty. Đối với nhân viên, họ sẽ cảm thấy được quan tâm đặc biệt, và đó cũng là cách tạo động lực để nhân viên tiếp tục cống hiến cho bạn.

Bộ quà tặng đồng hồ, ví, thắp lưng

Bộ quà tặng đồng hồ, ví, thắp lưng

4. Bộ quà tặng đồng hồ, ví, thắp lưng

Riêng với bộ quà tặng văn phòng này đối tượng chính là cánh mày râu. Trong bộ gift set này gồm 1 đồng hồ, 1 ví, 1 thắt lưng, với chất liệu da công nghiệp cao cấp. Toát lên sự mạnh mẽ, sang trọng và đầy lịch thiệp.

Và còn rất nhiều bộ quà tặng khác, với những sự kết hợp đầy tinh tế. Bạn có thể tham khảo ở đây.

Mua bộ quà tặng cho dịp trung thu ở Tiện Ích Gift

Mua bộ quà tặng cho dịp trung thu ở Tiện Ích Gift

Mua bộ quà tặng cho dịp trung thu ở đâu?

Khi bạn search các bộ quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp lễ Trung Thu, chắc chắn sẽ nhận rất nhiều kết quả và các nguồn cung cấp khác nhau. Thế nhưng, bạn cần lưu ý đến phần chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, khi đối tượng khách hàng là đối tác cấp cao thì chất lượng sản phẩm bạn phải đầu tư vào. Không ai muốn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, tặng cho có rồi thôi.

Vậy thì cơ sở sản xuất và cung cấp uy tín ở đâu? Câu trả lời là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng. Về phần chi phí, luôn duy trì mức cạnh tranh cao trên thị trường, giá cả bình ổn.

Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, để đặt bộ quà tặng cho dịp Trung Thu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT