Lưu Ý Khi Sử Dụng Áo Mưa Hai Đầu In Logo

- Ngày đăng: 11:31:29 16-07-2020

Công dụng của áo mưa đã quá quen thuộc và cần thiết đối với người Việt Nam. Đặc biệt là vào mùa mưa, nếu thiếu vắng nó thì không biết sẽ như thế nào khi mà phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người là xe máy.

Chính vì thế mà áo mưa được sản xuất rộng rãi và có nhiều mẫu mã, chủng loại hơn. Điểm nhấn là sự xuất hiện của áo mưa hai đầu in logo. Các doanh nghiệp đã nắm bắt thị hiếu này rất nhanh chóng. Mỗi sản phẩm đều có hai mặt của nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng áo mưa hai đầu in logo.

 

Áo mưa hai đầu in logo là áo mưa hai đầu hay áo mưa đôi vì dùng được hai người

Áo mưa hai đầu in logo là áo mưa hai đầu hay áo mưa đôi vì dùng được hai người

Áo mưa hai đầu in logo là gì?

Cũng giống các loại áo mưa khác, áo mưa hai đầu cũng làm từ nhiều chất liệu. Gọi là áo mưa hai đầu hay áo mưa đôi vì dùng được cho hai người. Kích thước áo trung bình 1m6 (x2) và dài 1m6 (x2) trong khi áo thường chỉ 1m2. Nó được xếp vào loại áo mưa liền thân.   

Các doanh nghiệp đã tận dụng điều này để đặt hàng sản xuất các loại áo mưa hai đầu in logo.

Ưu điểm của áo mưa hai đầu in logo

Ưu điểm của áo mưa hai đầu in logo

Ưu điểm áo mưa hai đầu in logo

Về độ tiện dụng của áo mưa hai đầu thì có lẽ ai cũng biết. Đầu tiên, dùng áo mưa thường chỉ che chắn được một người, nếu họ chở thêm người thứ hai thì người ngồi sau dễ bị ướt. Có thể đó là lý do chính cho sự ra đời của áo mưa hai đầu.

Thứ hai, áo mưa in logo do sản xuất từ chất liệu nhựa tốt nên mau khô và khử được mùi hôi. Không dễ bị rách hay nhiều nếp gấp như áo mưa thường. 

Thứ ba, các loại áo mưa cánh dơi có phần để kính và đèn xe riêng, vì thế mà không che chắn tầm nhìn phía sau của người lái, và không che ánh sáng đèn.

Thứ tư, tuyệt đối không bay dù có mưa lớn, gió mạnh. Đơn giản vì được kiềm nén bởi hai người. Độ chắc chắn đáng tin cậy. Vả lại, áo mưa cũng đủ rộng rãi để người lái dễ xoay sở, quay đầu.

Áo mưa in logo hai đầu tiện lợi cho việc sử dụng hai người lẫn một người

Áo mưa in logo hai đầu tiện lợi cho việc sử dụng hai người lẫn một người

Cuối cùng, tiện lợi cho việc dùng hai người lẫn một người. Linh hoạt trong cách sử dụng. Và mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng cũng chiếm điểm cao trong lòng người sử dụng.

Nhược điểm áo mưa hai đầu in logo

Dĩ nhiên là sẽ có chút nhược điểm khi sử dụng áo mưa hai đầu in logo.

Vì là áo mưa nhựa, nên trọng lượng áo sẽ nặng hơn áo mưa thường, đặc biệt khi so sánh với áo mưa bằng nilon cho một người.

Áo mưa hai đầu in logo nặng và đắt hơn một chút

Áo mưa hai đầu in logo nặng và đắt hơn một chút

Thêm một lưu ý, áo mưa hai đầu in logo sẽ đắt hơn một tí, vì chất liệu nhiều hơn, diện tích lớn hơn. Nhưng tiền nào thì của đó, đầu tư một tí nhưng chất lượng tốt hơn thì cũng nên.

Tiện Ích Gift cung cấp áo mưa hai đầu in logo

Tiện Ích Gift cung cấp áo mưa hai đầu in logo

Tiện Ích Gift cung cấp áo mưa hai đầu in logo

Với một sản phẩm tiện lợi như áo mưa hai đầu thì Tiện Ích Gift làm sao bỏ lỡ được. Ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp áo mưa in theo yêu cầu. Với nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc phối tự do, bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm ưng ý. Hoặc tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.   

Chất lượng sản phẩm thì bạn cứ yên tâm. Như phân tích ở trên, bạn có thể tin dùng sản phẩm này. Còn về chi phí thì bạn không phải lo lắng, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp bạn. Nhớ rằng áo mưa in logo thương hiệu - phương pháp marketing hiệu quả doanh nghiệp nên biết

Hiện đang có rất nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp bạn, đừng chần chừ, liên hệ ngay với chúng tôi để đặt sản phẩm quà tặng độc đáo này nhé!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT