Kỷ Niệm Chương Pha Lê Giá Rẻ Cho Sinh Viên Ra Trường

- Ngày đăng: 17:01:04 24-07-2020

Đây là thời điểm mà các bạn sinh viên cuối khóa sắp được tốt nghiệp. Ngoài những thủ tục tốt nghiệp thì cũng cần chuẩn bị thêm các phần quà để làm kỷ niệm cho quãng thời gian dài học tập của các bạn. Đó chính là lúc cần đặt kỷ niệm chương pha lê giá rẻ để kịp thời gian cho các buổi lễ tốt nghiệp diễn ra.

Dấu ấn cuối cùng của các bạn ở môi trường đại học sẽ được lưu giữ bởi chiếc kỷ niệm chương nhỏ bé. Hãy để Tiện Ích Gift cùng bạn làm người đồng hành trong quá trình thời khắc quan trọng này.

 

Tại sao là kỷ niệm chương pha lê giá rẻ?

Một câu hỏi đặt ra tại sao là kỷ niệm chương pha lê giá rẻ? Thật ra thì tốt nghiệp chính là mốc thời gian quan trọng trong đời một người. Một chiếc kỷ niệm chương sẽ ghi dấu lại những ký ức tốt đẹp trong thanh xuân của họ. Nên vì thế mà nó cần được đầu tư chỉnh chu và tỉ mỉ.

Một lý do nữa, kỷ niệm chương pha lê là món quà đại diện cho quà tặng sang trọng. Ở đây chúng tôi không bàn về giá thành sản phẩm, mà nhắc đến giá trị mà nó mang lại. Rõ ràng việc cầm trên tay chiếc kỷ niệm chương nó khiến chủ nhân cảm thấy mình được tôn trọng và nâng giá trị hẳn. Vì thông thường phải như thế nào mới được nhận kỷ niệm chương.

Các loại kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Có nhiều loại kỷ niệm chương:

1. Kỷ niệm chương pha lê hình nốt nhạc vàng

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình nốt nhạc vàng

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình nốt nhạc vàng

2. Kỷ niệm chương pha lê hình cánh hạc

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình cánh hạc

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình cánh hạc

3. Kỷ niệm chương pha lê hình giọt nước in logo

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình giọt nước

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình giọt nước 

4. Kỷ niệm chương pha lê hình trái tim

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình trái tim

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình trái tim

5. Kỷ niệm chương pha lê hình thoi

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình thoi

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình thoi

6. Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình cánh buồm

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình cánh buồm

7. Kỷ niệm chương pha lê hình kim cương,...

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình kim cương

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình kim cương

Mẫu kỷ niệm chương pha lê khá đa dạng, trên là những loại thông dụng. Nếu bạn cần thêm yêu cầu nào thì vẫn được hỗ trợ chỉnh sửa. Vì mẫu kỷ niệm chương luôn tùy biến theo từng sự kiện và doanh nghiệp khác nhau chứ không rập khuôn cố định mẫu mã nào cả.

Bạn cũng không phải quá đắng đo về giá kỷ niệm chương pha lê. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp lấn sân vào mảng quà tặng, vì thế mà giá cả khá cạnh tranh lẫn nhau. Cũng có nhiều doanh nghiệp áp dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nơi cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Như đã nói về sự sôi động của thị trường quà tặng kỷ niệm chương. Nếu bạn đang phân vân về việc nên chọn đặt làm kỷ niệm chương pha lê ở nơi nào thì gợi ý tuyệt vời cho bạn là Tiện Ích Gift - địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ ở hồ chí minh. Nơi đây chuyên cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá rẻ. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm quà tặng khác tùy nhu cầu doanh nghiệp muốn dùng với mục đích nào.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ biến những “hình dung” của bạn thành sản phẩm thật. Tỉ mỉ về gia công và màu sắc trung thực, giống bản gốc chắc chắn làm bạn hài lòng. Còn giá cả, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. Kinh nghiệm đã làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm in kỷ niệm chương pha lê của bạn.

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT