Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Bút Ký Cần Phải Đọc

- Ngày đăng: 15:52:14 17-08-2020

Sản phẩm quà tặng bút ký đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Hễ nhắc đến quà tặng doanh nghiệp, người ta thường nghĩ ngay đến bút. Bởi nó có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đối với nhiều người, dường như ai cũng cần một chiếc bút ký bên người.

Thêm một phần lý do là mức giá của bút khá rẻ, so với nhiều sản phẩm quà tặng khác thì bút luôn nằm trong danh sách ưu tiên. Bởi chi phí thành phẩm khá bình ổn và mẫu mã thì cũng đa dạng. Hỗ trợ khắc logo lên thân bút nên mang đến vẻ thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mặc dù ý nghĩa tặng bút ký thì ai cũng biết nhưng để chọn được loại bút phù hợp và chất lượng tốt thì không hề dễ dàng gì. Dưới đây, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua quà tặng bút ký cần phải đọc.

 

Quà tặng bút ký - bút bi

Quà tặng bút ký - bút bi

1. Quà tặng bút ký – bút bi

Trong danh sách các loại bút làm quà tặng thì bút bi là lựa chọn đầu tiên. Do tính thông dụng và dễ sử dụng, dễ bảo quản, thân thiện với người dùng, bút ký làm quà tặng luôn được ưu tiên lựa chọn.  

Đặc điểm là mực nhanh khô và không bị lem, chi phí lại khá rẻ. Khi viết mực phải trơn và đều. Không quá kén giấy. Ưu điểm là thời gian sử dụng dài, lâu hết mực. Rất phù hợp làm bút ký quà tặng.

Nhược điểm là cực kỳ khó tẩy mực. Và khi viết trong thời gian dài thì chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất.

Quà tặng bút ký - bút dạ bi

Quà tặng bút ký - bút dạ bi

2. Quà tặng bút ký – bút dạ bi

Bút dạ bi thuộc danh sách quà tặng ý nghĩa bút ký bởi gần đây rất được lòng giới doanh nhân. So với bút bi thì bút dạ bi có loại mực lỏng hơn. Đầu ngòi khoảng 0.5 – 0.7 mm, khi viết nét chữ khá đẹp.

Do mực lỏng nên viết nhanh hơn và mực thấm sâu vào giấy. Để lại nét chữ khá mịn và đều. Nếu chọn loại này làm quà tặng bút thì khá hợp lý. Vừa sang vừa dễ sử dụng.

Ưu điểm là nó phù hợp cho những người có thói quen viết nhanh và thuận tay trái. Đặc biệt, loại bút này có nhiều sự lựa chọn về màu sắc chứ không bị hạn chế như bút bi thông thường. Bút ôm tay nên khi viết không bị mỏi.

Nhược điểm là chất mực của bút, do là mực lỏng nên dễ dàng thấm rat rang sau của giấy. Và bút này cực kỳ nhanh hết mực. Nếu thường xuyên di chuyển thì phải đóng nắp cẩn thận bởi khi xóc mực dễ chảy ra bên ngoài.

Quà tặng bút ký - bút máy

Quà tặng bút ký - bút máy

3. Quà tặng bút ký – bút máy

Bút máy là một lựa chọn an toàn trong danh sách các sản phẩm làm quà tặng bút ký. Có lịch sử lâu đời nhất trong tất cả các loại bút hiện hành. Được nhiều tầng lớp ưa chuộng. Khác với hai loại bút ở trên, bút máy hoạt động theo cơ chế là bơm mực. Tức là dùng hết thì bơm mực vào và dùng tiếp chứ không cần phải thay bút.

Kiểu dáng của bút khá cổ điển nhưng cực kỳ sang trọng, không thuộc dạng bút thông dụng nhưng lại rất được ưa chuộng. Luôn nằm trong danh sách quà tặng bút ký cao cấp.

Ưu điểm của bút là có thể thay đổi ngòi bút và màu mực bút. Nét chữ sau khi viết mềm nhẹ và tinh tế, đó là lý do vì sao những cuộc thi chữ đẹp, thí sinh luôn chọn bút máy để sử dụng. Và một phần nữa rất quan trọng là tính thân thiện với môi trường, do có thể dùng lại nhiều lần nên hạn chế lượng chất thải bút ra môi trường. Đó cũng là xu hướng ngày nay.

Nhược điểm của bút là khó sử dụng cho những người mới và phải luôn mang mực theo bên mình kèm với những dụng cụ thay mực. Hơi khó bảo quản.

Trên đây là những phân tích về mặc ưu và nhược điểm của các sản phẩm quà tặng bút ký. Bạn có thể xem thêm 5 lý do tại sao nên chọn bút ký khắc tên làm quà tặng để hiểu rõ về sản phẩm.

Tiện Ích Gift cung cấp quà tặng bút ký in logo

Tiện Ích Gift cung cấp quà tặng bút ký in logo

Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift là cơ sở sản xuất và cung cấp rất nhiều quà tặng bút ký chất lượng. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường và chất lượng bút, mực bút luôn được đảm bảo. Có nguồn gốc xuất xứ tin cậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ở đây.

Ngoài bút ký quà tặng doanh nghiệp ra, bên chúng tôi còn nhiều mẫu mã sản phẩm quà tặng khá như sổ tay, bình nước – bình giữ nhiệt, áo mưa, nón bảo hiểm,… tất cả đều được hỗ trợ in/khắc logo doanh nghiệp vô cùng tinh tế, sẽ làm bạn hài lòng.

Còn chần chừ gì, liên hệ chúng tôi ngay để nhận báo giá và đặt hàng quà tặng bút ký.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT