Không Có Quà Tặng Cho Sự Kiện Là Thiếu Sót Lớn Của Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 13:05:40 11-07-2020

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhắc đến cụm từ “tổ chức sự kiện” không còn xa lạ gì với mọi người, vốn đã quá quen thuộc. Hằng ngày mở mail kiểm tra, bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu là thông tin sự kiện mới. Chính vì sự tồn tại quan trọng của các buổi sự kiện mà kèm theo sức mua quà tặng sự kiện cũng vô tình hot theo.

Bạn có nhớ lần gần nhất dự các buổi sự kiện là khi nào và họ đã tặng cho bạn những gì không? Có vẻ như, dần dà thì quà tặng cho sự kiện đã trở thành điều bắt buộc, rõ ràng sẽ thật là sự thiếu sót lớn nếu sự kiện không có quà tặng từ doanh nghiệp.

Hiểu về quà tặng cho sự kiện

Hiểu về quà tặng cho sự kiện

Thế nào là quà tặng cho sự kiện?

Có thể bạn đã biết, nhưng ở đây chúng tôi cũng muốn làm rõ lại khái niệm quà tặng cho sự kiện. Là những món quà mà bạn nhận được từ các buổi event, sự kiện. Thường thấy là bút viết, sổ tay, túi giấy,… Hoặc đa dạng hơn như vòng tay, sticker,…

Những công ty quà tặng sự kiện cũng liên lục đưa ra các mẫu mã mới, vừa bắt trend vừa hợp thời, phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp. Đặc biệt ở các sự kiện âm nhạc lớn, không thể nào doanh nghiệp lại tặng bút giấy, họ thay bằng các vòng tay đa dạng, sticker đeo ngực,… vô cùng phong phú, xinh xắn đầy sáng tạo.

Tầm quan trọng của sự xuất hiện quà tặng cho sự kiện

Tầm quan trọng của sự xuất hiện quà tặng cho sự kiện

Tầm quan trọng của sự xuất hiện quà tặng cho sự kiện

Tại sao có thể nói không có quà tặng cho sự kiện là thiếu sót lớn của doanh nghiệp. Câu trả lời hoàn hảo là vì nó rất quan trọng. Không bao giờ doanh nghiệp lại bỏ một số tiền không nhỏ để làm quà tặng mà không nhận được bất kỳ lợi ích nào. Đừng bao giờ xem thường ý nghĩa quà tặng sự kiện công ty. Quà tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn, bộ mặt doanh nghiệp nằm ở đó.

Trước mắt bạn có thể thấy sự “bao phủ” của các món quà tặng sự kiện. Nó mang tính lan truyền từ người này sang người khác. Ở phương diện của người nhận, họ sẽ cảm thấy phấn khởi hơn, có “cảm tình” hơn với doanh nghiệp chúng ta. Cảm giác nhận được quý trọng và nâng niu thông qua sự chào đón chu đáo từ phía người tặng.

Đó cũng là thay một lời cảm ơn chân thành của bạn đến khách hàng. Thực tế, trong các buổi event, chắc chắc sẽ có rất nhiều các đối tác lớn. Việc được họ đưa bạn vào “danh sách” công việc hằng ngày đã là một sự tôn trọng và dành sự ưu ái lớn. Hiện các công ty sản xuất quà tặng sự kiện đã đa dạng hóa các sản phẩm quà tặng, bạn có thể tham khảo và tự do lựa chọn quà phù hợp. Hãy để những món quà nhỏ đó thay cho lời cảm ơn lớn của bạn đến khách hàng.

Hơn thế nữa, trên những món quà, luôn được in logo của thương hiệu. Nên khi khách hàng nhận được, cũng chính họ sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tượng khách hàng mục tiêu. Không cách nào quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả bằng việc tặng quà cả. Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu sang khách hàng trung thành là rất lớn.

Và điều quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều cân nhắc, là chi phí. Thực ra, chi phí đầu tư cho quà tặng không quá tốn kém như bạn nghĩ. Thay vì bỏ tiền làm một chiến dịch quảng cáo rầm rộ, con số lên đến hàng tỉ đồng, thì đầu tư một khoảng nhỏ cho quà tặng sự kiện sẽ hay hơn. Chắc chắn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa áp dụng “chiêu” này, thì từ nay hãy xem xét lại gợi ý này nhé.

Công ty quà tặng cho sự kiện uy tín

Công ty quà tặng cho sự kiện uy tín - Tiện Ích Gift

Công ty quà tặng cho sự kiện uy tín

Riêng ở Việt Nam, các công ty quà tặng sự kiện rất nhiều. Trên mạng đầy ra các website cung cấp quà tặng. Sự phát triển của mô hình quà tặng này đôi khi khiến bạn choáng ngợp, khó để đưa ra lựa chọn. Thì ở đây, bạn có thể lựa chọn Tiện Ích Gift – nơi sản xuất và cung cấp quà tặng sự kiện chuyên nghiệp. Các sản phẩm bút máy, sổ ghi nhớ, balo chống sốc, túi xách du lịch,.. tất cả đều có ở đây.

Chúng tôi giải quyết các vấn đề về quà tặng cho khách hàng ở doanh nghiệp bạn. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đây là nơi đáng để bạn gửi trọn niềm tin.

Hãy để chúng tôi tạo nên những món quà ý nghĩa, giúp bạn gửi lời cảm ơn đến khách hàng thông qua quà tặng sự kiện!

Kết

Đến sự kiện mà về tay không thì không được rồi. Một công ty uy tín và chuyên nghiệp phải được thể hiện qua từng chi tiết phục vụ. Dĩ nhiên, khâu quà tặng cho sự kiện không thể bỏ lỡ.

Hy vọng từ những món quà nhỏ trong các sự kiện, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được chất lượng khách hàng tốt!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT