Khác Biệt To Lớn Giữa Dù Golf Và Các Loại Dù Quảng Cáo Khác

- Ngày đăng: 08:29:58 25-08-2020

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại dù quảng cáo đang hiện có trên thị trường. Đành rằng ô dù thì có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để lựa chọn, thế nhưng, bạn đã bao giờ đặt câu hỏi và tìm kiếm đâu mới là loại ô dù tốt nhất chưa?

Có thể câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy, bởi không phải ai cũng biết điều này do tính chất đặc biệt của nó. Đây không phải loại dù thông dụng mà mọi người thường dùng, nó chỉ xuất hiện trên trong các sân Golf đẳng cấp, đối tượng khách hàng cao cấp. Đó chính là dù Golf. Vậy câu hỏi đặt ra, tại sao nó đắt? Thì ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chỉ ra “khác biệt to lớn” của dù Golf và các loại dù quảng cáo khác, để bạn có cái nhìn rõ hơn.  

Kích thước dù Golf to hơn dù quảng cáo khác

Kích thước dù Golf to hơn dù quảng cáo khác

1. Kích thước dù Golf to hơn dù quảng cáo khác

Điểm nổi trội đầu tiên khi bạn tiếp xúc với dù Golf chính là kích thước của nó. Với một kích thước quá khổ của mình, dù Golf hoàn toàn ăn đứt ô dù thông thường. Bản chất dù Golf cũng nằm trong danh sách các loại dù quảng cáo in logo, nhưng nó ít được sử dụng thông dụng vì nặng và to.

Đây là loại ô dù quảng cáo ngoài trời, trung bình dù Golf to gấp 2 hoặc gấp 3 dù thông thường, kích thước bán kính rơi vào khoảng 75 cm, được xem là kích thước khủng lồ của ô dù cầm tay hiện nay.

Chất liệu dù Golf chắc chắn hơn dù quảng cáo thường

Chất liệu dù Golf chắc chắn hơn dù quảng cáo thường

2. Chất liệu dù Golf chắc chắn hơn dù quảng cáo thường

Điều này phải nói đến đặc điểm của dù quảng cáo ngoài trời, bởi người sử dụng dù Golf là phải hoạt động ở một bãi đất trống nhiều giờ liền, nơi có lượng ánh nắng lớn. Nếu chất lượng dù không tốt chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng nó.

Từ thân kèo chủ yếu là kèo poly cao cấp. Vải dù bằng loại polyester 2 lớp, có khả năng chống nước, chống thấm, chống nắm tuyệt đối, hạn chế tia cực tím xuyên thấu đến người chơi và các nan, trụ của dù.

Các loại dù Golf thông thường có 2 tầng, lý do là không gian sân Golf khá rộng nên không tránh được gió lớn, dù 2 tầng sẽ giúp giảm nhẹ sức gió tránh ngã, gãy.

Bạn có thể tham khảo: bật mí cách chọn dù quảng cáo đẹp, chất lượng.

Chất lượng “ăn đứt” dù quảng cáo

Chất lượng “ăn đứt” dù quảng cáo

3. Chất lượng “ăn đứt” dù quảng cáo

Điều này thì không cần bàn cãi. Chỉ có thể dùng từ “hoàn hảo” cho dù Golf. Bởi việc gia công dù quảng cáo cũng khá tỉ mỉ, bởi một phần là chất lượng, nhưng phần nhiều là đối tượng sử dụng. Những người chơi Golf đa phần là giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ lớn, vì đây được xem là “thú chơi nhà giàu”. Nên họ rất chú trọng đến tính thẩm mỹ và giá trị của những món đồ sử dụng.

Đối với các doanh nghiệp Golf muốn tăng độ nhân hiệu thì ô dù quảng cáo chính là một cách làm tốt, hợp lý và đầy hiệu quả. Một hình thức marketing đang được ưa chuộng là quà tặng doanh nghiệp.

Giá thành dù Golf cao hơn dù quảng cáo

Giá thành dù Goft cao hơn dù quảng cáo

4. Giá thành dù Golf cao hơn dù quảng cáo

Từ những điều phân tích trên cũng có thể hình dung được mức giá của dù Golf và dù quảng cáo. Hiện nay, dù Golf không còn đơn thuần chỉ dùng che nắng che mưa nữa, mà nó được xem như một món phụ kiện dù quảng cáo. Mà khi người ta chơi Golf là chắc chắn sẽ chọn kèm theo như một điều bắt buộc.

Cần cân nhắc khi chọn dù Golf làm quảng cáo vì hiển nhiên là ngân sách cho món quà doanh nghiệp này không nhỏ như các dù thông thường. Điều này sẽ rất phù hợp cho những doanh nghiệp làm Golf.

Nơi cung cấp dù Golf dù quảng cáo tốt

Nơi cung cấp dù Golf dù quảng cáo tốt

Để phục vụ cho nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp, hiện nay Quà Tặng Tiện Ích đã có các mẫu dù quảng cáo thông dụng lẫn dù Golf cao cấp. Với mẫu mã vô cùng đa dạng không kém phần tinh tế, sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và hưởng những chương trình khuyến mại đang diễn ra!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT