Hướng Dẫn Làm Sạch Bình Giữ Nhiệt Inox In Logo

- Ngày đăng: 16:11:26 20-07-2020

Bình giữ nhiệt inox in logo là sản phẩm được nhiều lựa chọn trong thời gian gần đây. Vì sự tiện lợi có thể đựng nước hoặc thức ăn lỏng. Ngoài ra, do mẫu mã bình ngày càng đa dạng nên cũng khiến nhiều người yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Bình giữ nước có mặt ở khắp mọi nơi, từ phòng tập gym, yoga đến văn phòng hay các buổi dã ngoại. Nó đã từng bước chinh phục được nhiều thế hệ, từ chị em phụ nữ đến cánh mày râu. Thế nhưng, dùng thì dễ nhưng để bảo quản bình an toàn, vệ sinh thì không phải ai cũng biết. Tiện Ích Gift sẽ hướng dẫn làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo.

 

Hướng dẫn làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo

Có nhiều cách để làm sạch bình giữ nhiệt.

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng nước ấm và nước rửa chén

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng nước ấm và nước rửa chén

1. Nước ấm và nước rửa chén

Để làm sạch bình giữ nhiệt in logo, cách đơn giản nhất là pha nước ấm với nước rửa chén, sau đó đổ hỗn hợp vào bình, lắc đều. Đậy kín nắp lại, và sau đó để qua đêm. Ngày hôm sau, đổ bỏ nước bên trong và rửa sạch lại với nước lạnh. Chắc chắn, bình sẽ rất sạch và thơm. Cách này dùng cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng giấy báo và nước ấm

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng giấy báo và nước ấm

2. Giấy báo và nước ấm

Đừng ngạc nhiên khi dùng giấy báo nhé, đây là cách làm rất khoa học đấy. Tận dụng những gì có sẵn để vệ sinh bình giữ nhiệt inox in logo. Đặc biệt khi bạn vò nát giấy báo rồi thì đó là công cụ làm sạch kiếng và đồng thời khử mùi hôi cực tốt.

Đầu tiên, bạn rửa sạch bình với nước ấm, sau đó để giấy báo vò nát vào bình. Đậy kín nắp 1 - 2 ngày, nước trong bình sẽ được giấy hút sạch và không còn mùi. Sau đấy, lấy giấy ra và rửa lại một lần nữa với nước ấm, phơi khô là được.

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng soda và nước ấm

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng soda và nước ấm

3. Soda và nước ấm

Cách này được nhiều người sử dụng vì rất hiệu quả. Đối với bình giữ nhiệt bạn cần rửa sạch nước lạnh trước. Sau đó lấy một muỗng bột soda pha với nước ấm. Trộn đều rồi đổ tất cả hỗn hợp vào trong bình, đậy kín nắp lại, lắc đều. Chỉ như vậy thôi, thật đơn giản. Bạn để 30 phút hoặc muốn sạch hơn thì để qua đêm.

Chắc chắn với bạn, chiếc bình sẽ sạch như mới, vừa sạch vừa thơm tho. Lúc này chỉ cần bỏ hỗn hợp ra khỏi bình và rửa sạch lần nữa với nước. Là xong.  

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng soda, giấm táo hoặc nước cốt chanh

Làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo bằng soda, giấm táo hoặc nước cốt chanh

4. Soda, giấm táo hoặc nước cốt chanh

Cũng giống như cách trên. Bạn phải rửa sạch bình trước rồi để một muỗng soda pha với giấm táo hoặc cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp ấy lên, vào đổ vào bình. Lắc cho thật đều để hỗn hợp này tẩy sạch chất bẩn cũng như khử mùi cho bình.

Đặc biệt là khi in logo bình giữ nhiệt, sản phẩm mới nhận được thì cần vệ sinh trước khi sử dụng để đảm bảo chất lượng. Bảo vệ sức khỏe bản thân người dùng.

Chọn nhà cung cấp bình giữ nhiệt inox in logo uy tín, chất lượng - Tiện Ích Gift

Chọn nhà cung cấp bình giữ nhiệt inox in logo uy tín, chất lượng - Tiện Ích Gift

Chọn nhà cung cấp bình giữ nhiệt inox in logo uy tín, chất lượng

Nhà cung cấp sản phẩm quà tặng khá nhiều. Nhưng chúng ta nên tập trung vào chất lượng sản phẩm in logo lên bình giữ nhiệt. Vì vậy cần doanh nghiệp uy tín và sở hữu đội ngũ thiết kế tốt, chuyên nghiệp thì mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Gợi ý thông minh là Tiện Ích Gift. Không những đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà giá cả cũng ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Với kinh nghiệm đã làm việc với hàng trăm đối tác lớn nhỏ, chắc chắn mọi vấn đề về quà tặng đều đươc giải quyết. Đặc biệt là về mực in, chắc chắn giữ nguyên màu đúng bản gốc.

Kết

Bài viết đã hướng dẫn bạn các cách vệ sinh bình giữ nhiệt inox in logo. Hy vọng bạn sẽ có một chiếc bình sạch sẽ và luôn đảm bảo sức khỏe.

Là doanh nghiệp thì rất cần quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo hiệu quả bất ngờ của bình giữ nhiệt vỏ tre 500ml quà tặng sự kiện doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và giá cả hợp lý!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT