Hậu COVID-19: Nhu Cầu Quà Tặng Cho Sự Kiện Tăng Trở Lại

- Ngày đăng: 17:10:53 14-07-2020

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam gần như đã đánh bật COVID-19 ra khỏi lãnh thổ. Hậu dịch, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng dần được cải thiện. Riêng với mảng event, sự kiện, đã có dấu hiệu sôi động trở lại. Nhu cầu đặt, mua quà dần dần tăng lại. Đó là điểm sáng của ngành quà tặng cho sự kiện.

Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó, để lấy lại thế cân bằng như trước khi có dịch, vẫn còn là một lộ trình dài.

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu quà tặng cho sự kiện?

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu quà tặng cho sự kiện?

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu quà tặng cho sự kiện?

Thời gian qua không những Việt Nam mà trên thế giới, COVID-19 đã khiến cho hầu hết các doanh nghiệp phải điêu đứng. Suy thoái kinh tế xảy ra khắp mọi nơi. Các sự kiện, event lần lượt bị hủy bỏ. Các giải bóng đá Việt Nam cũng tạm hoãn một thời gian dài. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành tổ chức sự kiện nói chung và đến sức mua quà tặng cho sự kiện nói riêng.

Trước đó Việt Nam đưa ra lệnh cấm tụ tập trên 10 người, hơn một tháng cách ly, tất cả các sự kiện trong nước bỗng đứng khựng lại, nhiều tập đoàn lớn phải chuyển sang hình thức công bố sự kiện online, còn các nhà cung cấp quà tặng thì khóc thét.

Rất nhiều nơi áp dụng chương trình quà tặng sự kiện giá rẻ, nhưng sức mua không những không cải thiện mà còn giảm sút. Đơn giản, vì có tổ chức event được đâu mà cần quà. Biết bao doanh nghiệp quà tặng “chết đứng”, thậm chí phá sản do không tiêu thụ được hàng. Nhiều doanh nghiệp, không có nguồn lực kinh tế mạnh, không trụ được lâu nên đành rút lui khỏi thị trường. Thật đáng tiếc!

Quà tặng cho sự kiện phục hồi mạnh mẽ sau dịch

Quà tặng cho sự kiện phục hồi mạnh mẽ sau dịch

Quà tặng cho sự kiện phục hồi mạnh mẽ sau dịch

Hậu COVID-19, tin vui cho các nhà cung cấp quà tặng cho sự kiện, nền kinh tế phất lên trở lại. Các sự kiện, event dần dần được xuất hiện. Nhu cầu mua quà tặng ngày càng tăng lên.

Các doanh nghiệp quà tặng cũng bắt đầu trở lại guồng hoạt động như trước. Bận rộn hơn nhưng chắc chắn tốt hơn.

Các công ty còn trụ vững cũng rụt rịch thực hiện các event trở lại. Nhu cầu quà tăng mạnh. Vì lẽ đó mà các doanh nghiệp cung cấp quà tặng cũng đẩy mạnh năng suất làm việc. Nói đùa rằng, chưa bao giờ vấn đề có việc để làm, lại khiến đại đa số người dân Việt Nam hạnh phúc đến như vậy.

Không những thế, hiệu suất làm việc tăng mạnh, mẫu mã quà tặng ngày càng được đa dạng hơn để đáp ứng đủ nhu cầu cho các sự kiện hiện nay.

Các sản phẩm từ bút gỗ, bút máy các loại, sổ tay lò xo, đến vali 2 bánh, vali 4 bánh, balo kéo, kỷ niệm chương đều được cải tiến mẫu mã, kích thước, màu sắc. Những loại quà kèm thêm như túi quà tặng sự kiện, hộp quà tặng sự kiện cũng được nâng cấp hẳn. Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng cho sự kiện độc đáo và ý nghĩa để chọn quà phù hợp.

Ý nghĩa quà tặng cho sự kiện

Ý nghĩa quà tặng cho sự kiện

Ý nghĩa quà tặng cho sự kiện

Nói một chút về ý nghĩa sự có mặt của quà tặng cho sự kiện, là rất lớn. Không đơn thuần tặng cho giống người khác rồi thôi. Sỡ dĩ chúng tôi xem nó quan trọng là vì quà tặng còn đại diện cho bộ mặt thương hiệu. Quà tặng được đưa đến tay các đối tác, các khách hàng thân thiết, khách hàng mục tiêu,… tạo nên những ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp. Nó nâng cao giá trị thương hiệu, để lại dấu ấn chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Có thể, về kinh tế, những món quà này trị giá vật chất không cao, nhưng lại mang ý nghĩa to lớn. Mỗi sự kiện của công ty sẽ mang những chủ đề khác nhau, đồng nghĩa quà tặng cũng khác nhau. Tặng như thế nào để khách hàng cảm nhận được mình đang được trân trọng, mới là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp.

Kết

Thật may mắn là dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt kịp thời của Đảng, Việt Nam gần như không còn dịch nữa.

Sự xuất hiện của COVID-19 giúp chúng ta nhận ra rằng, không có gì ổn định mãi như vậy. Muốn phát triển doanh nghiệp bền vững cần chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ phải hướng đến giải quyết nhu cầu của khách hàng. Phát triển bộ phận chăm sóc khách hàng, sử dụng các bộ quà tặng để tri ân khách hàng thân thiết. Tận dụng các event của công ty và áp dụng quà tặng cho sự kiện để tăng độ nhân diện thương hiệu.

Nếu bạn đang phân vân về vấn đề quà tặng, có thể tham khảo Tiện Ích Gift – nơi cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp. Vượt qua dịch COVID-19, Tiện Ích Gift đã trở lại và phát triển mạnh mẽ. Khẳng định sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

 

Xem thêm: 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT