Gợi Ý Các Món Đồ Làm Quà Tặng Cho Sự Kiện Hiệu Quả

- Ngày đăng: 11:27:41 13-07-2020

Tổ chức một buổi sự kiện hoàn chỉnh đã rất khó khăn và vất vả. Việc suy nghĩ quà tặng cho sự kiện xem ra cũng vất vả không kém gì. Phải xác định đối tượng khách tham dự là ai, họ thuộc tầng lớp nào, món quà nào là phù hợp với họ để có thể sử dụng hằng ngày. Vì không đơn thuần chỉ là tặng quà rồi xong, việc tặng quà là thể hiện sư tôn trọng đến người nhận, còn là quảng bá thương hiệu sâu rộng nên không thể làm ngơ được.

Xác định sai đối tượng, tặng quà với mục đích “chỉ cho có” thì hậu quả đôi khi khá nghiêm trọng, có thể mất khách hàng. Chính vì như vậy, hôm nay Tiện Ích Gift sẽ gợi ý cho bạn những món đồ làm quà tặng cho sự kiện hiệu quả.  

 

Gợi ý các món đồ làm quà tặng cho sự kiện

 

Quà tặng cho sự kiện - Bút bi bấm in logo

Quà tặng cho sự kiện - Bút bi bấm in logo

1. Bút bi bấm in logo      

Các loại quà tặng sự kiện khá đa dạng. Nhưng không phải muốn chọn gì thì chọn. Đối với các sự kiện hội thảo thông thường, lựa chọn an toàn nhất vẫn là bút bi bấm. Tại sao ư? Vì dường như ai cũng cần bút để sử dụng. Có thể trong sự kiện đó khách hàng cần note lại những thông tin cần thiết mà quên mang theo bút. Thì có phải món quà của bạn được phát huy tác dụng ngay không?

Trên mỗi chiếc bút sẽ được in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng cầm bút, brand của bạn “đập” thẳng vào mắt họ, dần dần trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí của họ.

Quà tặng cho sự kiện - Sổ tay ghi chú

Quà tặng cho sự kiện - Sổ tay ghi chú

2. Sổ tay ghi chú

Sổ tay là sản phẩm thông dụng đi đôi với bút bi bấm. Sẽ hay hơn nếu bạn tặng cả bút lẫn sổ, sự kết hợp này khá hoàn hảo.

Đối với sổ tay ghi chú thì mẫu mã còn nhiều đa dạng và chủng loại hơn. Sổ bìa còng, sổ bìa da, sổ tay lò xo,... Vả lại, bạn có thể tận dụng số trang vốn có của sổ để đặt logo thương hiệu vào đấy, tăng độ nhận diện cho khách hàng. Nhiệm vụ của các nhà cung cấp quà tặng là luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng và đổi mới từng ngày, phù hợp với thị hiếu của từng nhóm khách hàng. Nên khi chọn các quà tặng sự kiện đôi khi nó khiến bạn “chóng mặt” vì quá nhiều rồi không biết chọn gì.

Quà tặng cho sự kiện - Túi giấy Kraft

Quà tặng cho sự kiện - Túi giấy Kraft

3. Túi giấy Kraft có logo thương hiệu

Công dụng của túi giấy là chứa các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm đi kèm cần có. Nên khi đến các buổi event, sự kiện, chắc chắn túi giấy sẽ thứ rất tiện lợi cho bạn và khách hàng của bạn.

Đôi khi doanh nghiệp bạn muốn phân chia nhiều quà tặng sự kiện event cho từng nhóm khách hàng khác nhau cũng khá dễ dàng, nó thể hiện sự lịch sự, tinh tế của cả một doanh nghiệp. Để mọi thứ trong một chiếc túi vừa gọn nhẹ, vừa dễ di chuyển, không phải cầm mỗi thứ một ít rất bất tiện mà không thẩm mỹ.

Quà tặng cho sự kiện - Bình giữ nhiệt inox in logo

Quà tặng cho sự kiện - Bình giữ nhiệt inox in logo

4. Bình giữ nhiệt inox in logo

Khi chọn quà tặng làm sự kiện, như đã nói, tùy thuộc vào từng phân khúc khách hàng, từng mục đích sự kiện mà chọn quà phù hợp. Đối với các buổi sự kiện, event ngoài trời, doanh nghiệp không nhất thiết phải chọn quà văn phòng. Thay vào đó có thể lựa chọn các sản phẩm thông dụng hằng ngày, chẳng hạn như bình giữ nhiệt inox in logo.

Sản phẩm này phù hợp nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt sẽ khá hợp lý với các chị em phụ nữ. Dùng ở nhà hoặc mang đến cơ quan đều được. Do tính vệ sinh và bảo vệ sức khỏe nên chắc chắc món quà này sẽ được nhiều ưu ái.

Quà tặng cho sự kiện - Nón bảo hiểm in logo

Quà tặng cho sự kiện - Nón bảo hiểm in logo

5. Nón bảo hiểm in logo

Tăng độ nhận diện bằng nón bảo hiểm quà tặng in logo, cách này khá phổ biến trên thị trường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vì đây được gọi là sản phẩm mà “đi đâu ai cũng thấy”, nó xuất hiện mọi lúc mọi nơi, ngõ ngách nào cũng thấy. Nếu bạn chọn đây là quà tặng trong tổ chức sự kiện thì chắc chắn sẽ nó sẽ giúp tăng độ bao phủ của thương hiệu. Sản phẩm này phù hợp với đối tượng khách hàng phổ thông.

Đến Tiện Ích Gift để lựa chọn quà tặng cho sự kiện

Quá nhiều nhà cung cấp sản phẩm quà tặng cũng khiến bạn khó đưa ra lựa chọn, điều này cũng dễ hiểu. Chính vì vậy, lời khuyên chân thành đến bạn là hãy lựa chọn Tiện Ích Gift – nơi chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho sự kiện. Với độ tín nhiệm cao từ khách hàng, Tiện Ích Gift chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh và đáng tin cậy để doanh nghiệp bạn gửi gắm.

Từ chủng loại quà tặng đến thiết kế, giá cả cạnh tranh trên thị trường, tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Kết

Bài viết này đã đưa ra cho bạn những gợi ý lựa chọn quà tặng sự kiện phù hợp. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn, giải quyết nỗi lo quà tặng của doanh nghiệp!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT