Gift Set - Bộ Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 11:13:09 03-08-2020

Các doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu chú trọng vào khâu quà tặng cho khách hàng. Rất nhiều sản phẩm quà tặng đang có mặt trên thị trường giúp bạn có nhiều sự chọn lựa. Đặc biệt, có một dạng quà được xem là xu hướng cho tương lai – gift set - bộ quà tặng. Tại sao lại nói vậy? Có rất nhiều lý do cho điều này, nhưng chủ yếu là tính tiện lợi mà nó mang lại cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Gift set có nhiều dạng, phù hợp từng mục đích kinh doanh của công ty. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về gift set – bộ quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

 

Gift set - bộ quà tặng là gì?

Gift set - bộ quà tặng là gì?

Gift set - bộ quà tặng là gì?

Hiểu rõ hơn về định nghĩa bộ quà tặng. Tức là thay vì bạn lựa chọn các sản phẩm đơn lẻ như áo thun, nón bảo hiểm, bút viết sổ tay,… thì bộ quà tặng chính là sự kết hợp của những thứ ấy lại. Trong bộ bộ quà tặng cho doanh nghiệp thường thấy là sổ và bút cao cấp, hay bình nước bình giữ nhiệtô dù,… có rất nhiều sự kết hợp độc đáo. Chủ đích là mang đến sự tiện lợi nhất và phù hợp nhất với đối tượng đối tác hoặc khách hàng lớn của doanh nghiệp.

Đặc biệt, nếu đối tượng của bạn là nhân viên thì bộ quà tặng văn phòng là rất hợp lý. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm liên quan để có thể kết hợp thành bộ gift set hoàn chỉnh. Giới văn phòng cần nhiều vật dụng văn phòng phẩm. Một phần nữa, bạn cũng cần quan tâm đến những nhân viên của mình. Đôi khi những món quà vào dịp lễ hay ngày kỷ niệm cũng góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc của họ.

Tùy vào đối tượng bạn muốn nhắm đến là ai, để có thể lựa chọn những bộ quà tặng phù hợp.

Dưới đây là các loại gift set – bộ quà tặng đang phổ biến.

Các loại gift set - bộ quà tặng đang phổ biến

Gift set - bộ quà tặng mẫu 1

Gift set - bộ quà tặng mẫu 1

1. Bộ quà tặng set 1

Đây là bộ quà tặng doanh nghiệp thông dụng nhất, phù hợp với tất cả đối tượng nhận quà. Bao gồm 2 sản phẩm: 1 hộp đựng namecard bằng da công nghiệp cao cấp và 1 chiếc bút ký bằng kim loại sang trọng. Được đặt trong hộp quà lót cao su định hình theo kích thước sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ in logo theo yêu cầu.

Gift set - bộ quà tặng mẫu 2

Gift set - bộ quà tặng mẫu 2

2. Bộ quà tặng set 2

Bộ qua tặng này phù hợp làm quà tặng cho khách hàng thân thiết. Vừa tiện dụng vừa hiện đại. Bao gồm 3 sản phẩm: 1 bình giữ nhiệt cao cấp vỏ inox hoặc thép, 1 túi canvas nhỏ gọn tiện lợi và 1 set ống hút inox an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường. Được hỗ trợ in/khắc logo theo yêu cầu. Hộp quà tặng có mốt xốp định hình theo kích thước sản phẩm.   

Gift set - bộ quà tặng mẫu 3

Gift set - bộ quà tặng mẫu 3

3. Bộ quà tặng set 3

Đây là bộ quà tặng sổ bút cao cấp. Bao gồm 1 sổ da PU và 1 bút ký Crodcodile ngòi dạ vi vỏ sơn đen tĩnh điện sang trọng. Kèm một sạc dự phòng xiaomi 10.000 mAh tiện lợi. Chắc chắn bộ quà tặng khách hàng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng vì độ tiện ích mà nó mang lại.

Gift set - bộ quà tặng mẫu 4

Gift set - bộ quà tặng mẫu 4

4. Bộ quà tặng set 4

Đây là một bộ quà tặng cao cấp phù hợp với đối tượng nhận quà là nam giới. Với chất liệu Artificial Leather cao cấp, mang đến sự đẳng cấp và tôn lên vị trí xứng tầm cho người nhận. Bao gồm 1 đồng hộ chống nước 10M, 1 dây thắc lưng và 1 ví nam cao cấp.

Gift set - bộ quà tặng mẫu 5

Gift set - bộ quà tặng mẫu 5

5. Bộ quà tặng set 5

Cuối danh sách gợi ý này là gift set – bộ quà tặng gồm 5 món. Rất tiện dụng cho đối tượng là giới văn phòng hoặc đối tác. Bao gồm 1 bình giữ nhiệt, 1 bút ký, 1 chuột máy tính không dây, 1 sạc dự phòng và 1 usb. Chắc chắn đối tượng nhận sẽ rất phấn khích bởi sự am hiểu tâm lý hành vi tiêu dùng của bạn. Những sản phẩm trên đều rất quen thuộc và thiết thực trong đời sống cũng như công việc hằng ngày.

Ngoài ra, còn nhiều bộ quà tặng khác với nhiều sự kết hợp vừa thông minh, tinh tế, vừa nói lên sự tôn trọng của bạn đến với người nhận. 

Nơi cung cấp gift set - bộ quà tặng uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp gift set - bộ quà tặng uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp gift set - bộ quà tặng uy tín

Ở trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn những bộ quà tặng thông dụng nhất hiện nay, nhưng điều cần lưu ý hơn nữa chính là chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín? Việc lựa chọn một nơi cung cấp quà tặng uy tín không phải là điều dễ dàng. Giữ một rừng những doanh nghiệp “gạo cội” và “mới nổi” trên thị trường, bạn nên lựa chọn Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi đây chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trên thị trường, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn hoàn toàn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hợp lý và có độ cạnh tranh cao chắc chắn làm bạn hài lòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá gift set – bộ quà tặng và nhiều ưu đãi hơn nữa!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT