Dùng USB Quà Tặng Để Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu

- Ngày đăng: 16:42:35 28-08-2020

Khi nhắc đến sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, mọi người thường hay nghĩ đến các loại bút viết, sổ tay, áo mưa,… đó là những món quà tặng quen thuộc. Nhưng hôm nay, Quà Tặng Tiện Ích sẽ chia sẻ đến bạn một sản phẩm mới, đó là usb quà tặng.

Đây là một loại quà tặng công nghệ cao cấp, chính vì thế người nhận cũng là những khách hàng đặc biệt, thân thiết. Nhưng vì sao lại chọn usb, vì không đơn thuần là quà tặng nữa mà câu trả lời chính là dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu.

 

1. Usb quà tặng là gì?

Usb quà tặng là gì?

Usb quà tặng là gì?

Hiểu một chút về sản phẩm usb làm quà tặng. Thật ra, nó không quá xa lạ với mọi người, đây là món quà khá thực tế và giá trị. Công dụng của usb là để lưu trữ thông tin quan trọng, cần thiết cho chủ nhân nó. Và đối tượng sử dụng là những người làm việc cần đến công nghệ thường xuyên. Cũng khá đa dạng tầng lớp. Vì tính giá trị cả về vật chất, nên chắc chắn người nhận quà có thể là đối tác của bạn, cũng có thể là nhân viên trong công ty.

Trên mỗi sản phẩm usb quà tặng sẽ được hỗ trợ khắc logo/nội dung theo mong muốn của khách hàng.

2. Dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu

Dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu

Dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu

Tại sao không? Thứ nhất, việc bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để PR thương hiệu, có phải quá tốn kém? Trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng, trong đó là usb card quà tặng. Tận dụng điều này sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn, mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu

Dùng usb quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu

Thứ hai, mẫu mã sản phẩm khá đa dạng. Các loại usb thông dụng hiện nay, đôi khi khiến bạn nghĩ nó chỉ có bấy nhiêu kiểu dáng. Thật không như vậy! Các loại usb của Quà Tặng Tiện Ích rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Đồng thời, có rất nhiều chất liệu khác nhau tạo nên một chiếc usb đẹp. Tùy thuộc vào việc bạn sẽ chọn tặng quà cho đối tượng nào, chúng tôi sẽ có những mẫu phù hợp cho mục đích đấy.

Ngoài ra, các sản phẩm usb cao cấp, còn có usb quà tặng giá rẻ. Những loại này phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ như ở Việt Nam. Khi mà nền tảng kinh tế chưa quá mạnh nhưng vẫn muốn sử dụng hình thức quà tặng cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu usb quà tặng ở đây: Các sản phẩm usb quà tặng 

3. Nơi cung cấp usb quà tặng uy tín  

Nơi cung cấp usb quà tặng uy tín

Nơi cung cấp usb quà tặng uy tín   

Có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường làm usb quà tặng, nhưng để tìm một doanh nghiệp uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng thì không phải dễ dàng. Để tránh những rắc rối bạn có thể gặp phải khi mua nhằm quà tặng tại các cơ sở kém chất lượng, chúng tôi gợi ý bạn đến Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại quà tặng usb ở thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều mẫu mã đang có sẵn tại doanh nghiệp, bạn có thể truy cập vào website thể tham khảo.

Phần chi phí thành phẩm usb quà tặng tại đây cũng khá rẻ, luôn giữ ở mức bình ổn trên thị trường. Điều quan trọng là mang đến chất lượng thật sự cho khách hàng. Hướng đến việc hợp tác lâu dài nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đó cũng là một trong những động lực để chúng tôi cố gắng phát triển mỗi ngày.

Hiện nay, Quà Tặng Tiện Ích có chương trình khuyến mại tặng kèm 01 móc khóa in logo công ty vô cùng xinh xắn trên 01 sản phẩm quà tặng, khi mua bất kỳ loại quà tặng nào.

Vì thế, đừng chần chừ! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT