Doanh Nghiệp Marketing Hiệu Quả Nhờ Có “Quà Tặng Thương Hiệu”

- Ngày đăng: 14:35:08 17-06-2020

Hiện nay, quà tặng thương hiệu đang trở thành xu hướng phổ biến và là chiến lược Marketing quan trọng cho các nhà doanh nghiệp. 

Trong các dịp lễ lớn, sự kiện khai trương, ra mắt dòng sản phẩm mới hoặc lễ kỉ niệm, các khách hàng và đối tác kinh doanh sẽ nhận được những cuốn sổ da, bút viết kim loại, ly giữ nhiệt, cốc sứ hay balo in logo công ty biếu tặng như một hình thức tri ân trân trọng.

Quà tặng đồng bộ, mang tính nhất quán này sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ cao, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, giúp khách hàng in sâu mẫu mã thương hiệu vào tâm trí. Hơn nữa, những doanh nghiệp đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, có dịch vụ hậu mãi tốt sẽ luôn được khách hàng tín nhiệm và chiếm được nhiều thiện cảm hơn. Bởi lẽ tâm lý của khách hàng là luôn muốn nhận được sự quan tâm tận tình và chăm sóc chu đáo.

nhận được sự tin cậy của khách hàng

Quà tặng thương hiệu góp phần xây dụng sự tin tưởng của khách hàng 

Đồng thời quà tặng doanh nghiệp cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, là một hình thức quảng bá hữu hiệu, thông tin được lưu giữ lâu lại tiết kiệm chi phí hơn việc đầu tư vào quảng cáo truyền thông hoặc các kênh trực tuyến có thời hạn.

Một số quà tặng thương hiệu tiêu biểu

  • Bút viết kim loại

Bút viết kim loại khắc tên, logo công ty và thông điệp gửi gắm đến khách hàng có lẽ là quà tặng nhận diện thương hiệu thông dụng nhất trên thị trường. Vì là vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng hàng ngày, bút viết sẽ là cầu nối đưa thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều nơi và đối tượng hơn. Ngoài ra, chi phí cho việc sản xuất bút viết với số lượng lớn vẫn thấp hơn nhiều với chi phí các loại quà tặng khác. 

bút viết kim loại

Bút viết kim loại khắc tên logo là món quà doanh nghiệp trang trọng

  • Cốc sứ, ly giữ nhiệt

Dù là nhà hay văn phòng, ly uống nước là đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu dùng những chiếc cốc sứ in logo và slogan công ty, không gian sẽ trở nên tinh tế, mang dấu ấn riêng và góp phần nâng cao tinh thần làm việc. Nếu tặng ly giữ nhiệt sẽ càng tiện dụng, khách hàng vừa có thể giữ nhiệt các loại thức uống, vừa có thể linh động mang đi khắp nơi, giúp lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp rộng hơn. Phù hợp dành tặng cho các dịp Tết, sinh nhật hoặc tri ân với mức chi phí vừa tầm.  

quà tặng bình giữ nhiệt

Quà tặng thương hiệu bình giữ nhiệt mang tính thiết thực tiện lợi

 

  • Mũ bảo hiểm 

Khi sử dụng phương tiện xe máy, xe mô tô, nón bảo hiểm sẽ là vật bảo hộ bắt buộc phải có. Nếu khách hàng đội mũ bảo hiểm được công ty tặng, nhiều khách hàng tiềm năng sẽ bắt gặp hoặc nhận ra thương hiệu doanh nghiệp trên đường. Thiết kế và màu sắc mũ bảo hiểm rất đa dạng, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn để đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo. 

Quà tặng thương hiệu nón bảo hiểm

Quà tặng thương hiệu mũ bảo hiểm thể hiện sự quan tâm chu đáo với khách hàng

  • Áo mưa

Khi trời mưa, áo mưa chính là vị cứu tinh quan trọng nhất. Khách hàng khoác trên mình chiếc áo mưa mang thương hiệu doanh nghiệp sau lưng, nhất là những chiếc áo mang gam màu nổi, không những có công dụng chống nước mưa mà còn thu hút bao ánh nhìn của người đi đường phía sau.  

quà tặng thương hiệu áo mưa

Quà tặng thương hiệu áo mưa bắt mắt người nhìn 

Chính vì thế quà tặng thương hiệu là giải pháp Marketing tiết kiệm và khôn ngoan cho các nhà doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần được tư vấn hỗ trợ để tìm ra quà tặng thích hợp cho khách hàng hay đối tác, đừng ngần ngại liên hệ với TIENICHGIFT. Bộ phận Chăm sóc khách hàng và chuyên viên Marketing của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và chia sẻ cho quý khách về quà tặng ngày lễ, quà tặng công nghệ, quà tặng gốm sứ, bộ quà tặng,... cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quà tặng sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa và giao tận tay quý khách.


 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT