Địa Chỉ Làm Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh

- Ngày đăng: 15:51:13 23-07-2020

Quà tặng kỷ niệm chương giá rẻ khá được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn vật này làm quà tặng cho khách hàng. Và cũng được khách hàng tiếp nhận khá tích cực. Bởi do tính chất của kỷ niệm chương khá là trang trọng.

Người nhận món quà này thường là có công, giỏi trong lĩnh vực nào đó. Đối với doanh nghiệp thì người nhận có thể là nhân viên công ty, đối tác hoặc khách hàng thân thiết.

Và các điểm cung cấp quà tặng ở Hồ Chí Minh hiện nay khá nhiều nên bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường quà tặng – Tiện Ích Gift.  

 

Địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ ở Hồ Chí Minh - Tiện Ích Gift

Địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ ở Hồ Chí Minh - Tiện Ích Gift

Địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ ở Hồ Chí Minh

 

Tiện Ích Gift là doanh nghiệp chuyên làm kỷ niệm chương giá rẻ. Đây là một doanh nghiệp khá có tiếng trên thị trường quà tặng. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước nên sản phẩm mang lại có thể làm hài lòng bạn.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, từ bước đặt kỷ niệm chương, đến thiết kế, sản xuất, đóng gói và vận chuyển đều được thực hiện một cách bài bản và hoàn thiện. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng chắc chắn làm bạn hài lòng.

Đặc biệt trên các sản phẩm kỷ niệm chương, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ khắc logo theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Về phần màu in kỷ niệm chương thì bạn không phải lo lắng, đảm bảo giống bản gốc. Mực in được đầu tư chất lượng cao, vừa chất lượng vừa tinh tế, thẩm mỹ.

Còn giá cả ở Tiện Ích Gift thì không phải đắng đo bởi chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất thị trường. Với chất lượng tốt nhưng chi phí sản xuất sẽ được tối ưu nhất. Quan trọng vẫn là quyền lợi của khách hàng, nên chúng tôi chú trọng vào chất lượng quà tặng, thứ mà khách hàng sẽ nhận được. Hơn là quá chú trọng vào chi phí mà sản phẩm lại không tốt.

Các loại kỷ niệm chương giá rẻ phổ biến ở Tiện Ích Gift

 

Như đã nói, ở Tiện Ích Gift chuyên về in kỷ niệm chương giá rẻ và mẫu mã sản phẩm rất đa dạng. Đội ngũ chuyên viên thiết kế làm việc hết công suất mỗi ngày để chủ đích có thể cho ra các mẫu mã mới, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu và mục đích của từng doanh nghiệp.

Tiện Ích Gift hiện có rất nhiều mẫu mã kỷ niệm chương, nhưng có thể chia thành 03 loại chính:

Kỷ niệm chương giá rẻ chất liệu từ pha lê

Kỷ niệm chương giá rẻ chất liệu từ pha lê 

1. Kỷ niệm chương pha lê

Loại này khá được mọi người ưa chuộng và được phổ biến trên thị trường. Có thể dùng kỷ niệm chương pha lê với nhiều mục đích khác nhau. Nó xuất hiện trong các buổi trao giải, vinh danh những người đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực nào đó. Nếu đối tượng nhận kỷ niệm chương của bạn là thuộc giới nghệ sĩ, lĩnh vực thể thao hoặc đối tác, nhân viên, khách hàng… đều có thể sử dụng chất liệu này. Một vài mẫu kỷ niệm chương có sẵn bên Tiện Ích Gift:

Kỷ niệm chương giá rẻ chất liệu từ gỗ

Kỷ niệm chương giá rẻ chất liệu từ gỗ

2. Kỷ niệm chương đế gỗ in logo

Chất liệu gỗ này thường dùng trong những dịp trang trọng. Bạn sẽ thấy nhiều trong các buổi vinh danh những người có công với đất nước. Hoặc ít nhất là kỷ niệm công ty. Với mẫu mã cực kỳ sang trọng bằng gỗ mun đỏ và được khắc logo và nội dung theo yêu cầu tỉ mỉ.

Kỷ niệm chương giá rẻ từ kim loại

Kỷ niệm chương giá rẻ từ kim loại

3. Cúp kim loại khắc tên

Chất liệu kim loại thường được sử dụng trong sản xuất các loại cúp vinh danh. Khối lượng tùy thuộc từng kích cỡ. Nhưng thường khi làm kỷ niệm chương kim loại, người thợ sẽ cân nhắc khối lượng giao động trong khoảng 250g, 280g đến 300g.

Loại này sẽ xuất hiện trong các buổi trao giải, biểu dương cho người chiến thắng một giải đấu hoặc cuộc thi nào đó. Đối tượng nhận có thể là cá nhân hoặc tập thể.

Kết

Doanh nghiệp cung cấp kỷ niệm chương giá rẻ thì nhiều nhưng bạn cần một nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo giá cả hợp lý thì hãy chọn Tiện Ích Gift. Bởi mục đích chính là tri ân khách hàng bằng quà tặng kỷ niệm chương, cho nên sản phẩm phải chứa đựng được tất cả nội dung, sự tôn trọng và hàm ý từ phía doanh nghiệp.

Đừng chần chừ! Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT