Công Ty Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Tiện Ích Gift

- Ngày đăng: 16:14:30 20-07-2020

Thị trường cung cấp quà tặng doanh nghiệp đang diễn ra rất sôi động. Ngày càng có nhiều công ty lấn sân sang lĩnh vực này. Vì tầm quan trọng của quà tặng đối với doanh nghiệp dần dần được khẳng định mà nhu cầu về các sản phẩm này càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp quà tặng, dẫn đến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để có một doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vừa uy tín, chi phí ổn định thì khá khó nhằn.

Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty uy tín trên trường, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn, công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift.

 

Giới thiệu công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Giới thiệu công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Giới thiệu công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Tiện Ích Gift là công ty quà tặng doanh nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng thương hiệu hàng đầu và các giải pháp marketing cho doanh nghiệp.

Hiện Tiện Ích Gift đang kinh doanh 4 mảng quà tặng:

  • Quà tặng vinh danh

  • Quà tặng cao cấp

  • Quà tặng quảng cáo

  • Quà tặng sự kiện - khuyến mãi

Nhiều sản phẩm đa dạng để lựa chọn. Từ các kỷ niệm chương ghi danh, đến các sản phẩm thông dụng như túi xách du lịch, balo chống sốc, vali kéo khóa số, bút viết sổ tay, áo mưa ô dù, nón bảo hiểm,… và các bộ quà tặng – gift set vô cùng tiện lợi.

Chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift

Như đã nói, các sản phẩm của Tiện Ích Gift rất đa dạng về chủng loại, màu sắc… Lý do là đang sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, mà chúng tôi dễ dàng nắm bắt insight khách hàng. Đa dạng hóa chi tiết hoa văn, logo để đảm bảo chất lượng mẫu mã hiện đại và phù hợp nhất.

Về chất lượng thành phẩm thì không phải bàn đến. Hoạt động với mục tiêu đưa lợi ích khách hàng lên trước nên sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Công ty cung cấp quà tặng Tiện Ích Gift luôn cam kết màu sắc in ra giống bản gốc. Với kinh nghiệm hoạt động và là đối tác đáng tin cậy của hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, nên chất lượng quà tặng đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu đã đề ra.

Giá cả công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift đảm bảo cạnh tranh trên thị trường

Về phần giá cả, chi phí thành phẩm được đảm bảo cạnh tranh nhất nhì thị trường. Giải quyết được vấn đề tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Là doanh nghiệp cung cấp quà tặng chuyên nghiệp sở hữu đa dạng chủng loại sản phẩm, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Những tiêu chí luôn được Tiện Ích Gift tuân thủ:

1. Giá rẻ nhất thị trường: Sử dụng liệu tốt nhất với chi phí rẻ nhất để luôn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Nhưng luôn có xuất xứ rõ ràng, tem, mã vạch để khách hàng yên tâm check.

2. Uy tín: Hàng đúng chất lượng, giao đúng thời hạn.

3. Kinh nghiệm: Kinh nghiệm từ bộ phận thiết kế, sản xuất đến kế hoạch dự trù, đảm bảo mọi vấn đề phát sinh từ sản phẩm quà tặng sẽ được nhanh chóng giải quyết.

4. Luôn luôn sáng tạo: Liên tục cập nhật xu hướng thời đại, theo trend thịnh hành để đáp ứng nhu cầu của đa dạng doanh nghiệp.

Tiện Ích Gift nơi đáng tin cậy cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Tiện Ích Gift nơi đáng tin cậy cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Kết

Doanh nghiệp “ma” thì nhiều mà uy tín thì chẳng bao nhiêu. Hy vọng những yêu cầu bạn đặt ra Tiện Ích Gift có thể đáp ứng đầy đủ. Điều quan trọng của tặng quà cho khách hàng là để quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Ở công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Tiện Ích Gift, bạn sẽ được tư vấn và gợi ý nhiều ý tưởng cho mẫu quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để mang điều tốt đẹp nhất đến với doanh nghiệp bạn. Bằng những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, sẽ giúp bạn thu về lượng khách hàng chất lượng và tăng độ bao phủ của thương hiệu.

Đừng suy nghĩ nữa! Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi tốt!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT