Có Nhất Thiết Phải Tặng Quà Cho Nhân Viên Dịp Lễ 30.4 &1.5 Không?

- Ngày đăng: 09:40:05 18-06-2020

Thông thường trong dịp lễ 30/4 và 1/5, hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị đều thưởng bằng tiền mặt cho các cán bộ, nhân viên mà ít khi tặng quà. Các cán bộ công đoàn tại nhiều công ty, doanh nghiệp cũng băn khoăn trong việc có nên tặng quà tri ân cho toàn thể nhân viên trong dịp này hay không?

Thực tế việc tặng quà nhân dịp các ngày lễ trong năm mục đích là bày tỏ sự ghi nhận, khuyến khích sự đóng góp, cống hiến của nhân viên đối với công ty trong quá trình làm việc. Việc trao những món quà vào những dịp đó cũng nhằm mục đích ghi lại những dấu mốc, những kỷ niệm tốt đẹp trong cả năm đối với từng doanh nghiệp.

Tặng quà 30/4, 1/5 có thật sự cần thiết?

Tặng quà 30/4, 1/5 có thật sự cần thiết?

Một số công ty có suy nghĩ rằng chỉ nên tiến hành trao quà tặng vào một số ngày lễ được coi là quan trọng nhất. Một số dịp khác thì không nhất thiết. Tất nhiên nhận định này phụ thuộc vào từng quan điểm và chiến lược của các đơn vị. Nhưng, nếu bất kể ngày lễ nào hay dịp sự kiện nào mà các doanh nghiệp vẫn tiến hành tốt việc trao quà tặng tri ân cho nhân viên là điều hết sức tuyệt vời.

Tặng quà để tri ân nhân viên, tại sao không?

Tặng quà để tri ân nhân viên, tại sao không?

Theo đánh giá của Quà Tặng Tiện Ích thì ngày 30/4, 1/5 là dịp rất ý nghĩa để trao tặng các món quà tri ân nhân viên. Đặc biệt ngày 1/5 là ngày Quốc tế lao động. Xét trên cương vị đối với người lao động thì đây lại chính là dịp sự kiện quan trọng nhất đối với họ trong năm. Do đó, chính sách lựa chọn đây là dịp sự kiện quan trọng nhất để trao tặng những món quà thực sự giá trị và có ý nghĩa để tri ân nhân viên là điều hoàn toàn được khuyến khích. Việc giảm bớt ngân sách quà tặng cho một số ngày lễ khác và tập trung nguồn ngân sách quà tặng tri ân nhân viên trong dịp 1/5 cũng là một ý tưởng hay.

Tặng quà là cách tri ân nhân viên của bạn dịp lễ

Tặng quà là cách tri ân nhân viên của bạn dịp lễ

Lựa chọn quà tặng trong những dịp này cũng không quá khó khăn hay phức tạp. Những món quà không nhất thiết phải có giá trị vật chất lớn nhưng khi thể hiện sự trân trọng sự đóng góp của các cá nhân trong đơn vị sẽ phát huy ý nghĩa hơn rất nhiều.

Một số món quà tặng có thể phù hợp với dịp 30/4 và 1/5 các doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn dựa trên đặc thù ngành nghề hoặc dựa trên nhu cầu thực tế. Chúng ta có thể lựa chọn quà tặng tri ân nhân viên dịp 1/5 là quà tặng thiết thực với giá cả hợp lý như: bình đựng nước in logo, nón bảo hiểm, áo mưa,...đây cũng chính là những món quà hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh công ty

Nón bảo hiểm quà tặng thiết thực

Nón bảo hiểm quà tặng thiết thực

Hay những quà tặng khích lệ tinh thần thi đua, phấn đấu của nhân viên đồng thời cũng ghi nhận thành quả và công sức đóng góp của nhân viên đối với công ty, doanh nghiệp như: kỷ niệm chương cũng là gợi ý thông minh.

Kỷ niệm chương quà tặng khích lệ và mang tính thi đua

Kỷ niệm chương quà tặng khích lệ và mang tính thi đua

Dòng quà tặng thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân viên cũng rất có ý nghĩa. Chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm như balo, túi xách, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm quà tặng dịp này.

Tặng balo món quà sành điệu giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Tặng quà cho nhân viên là một trong những cách khích lệ động viên tinh thần làm việc của các cá nhân trong một tổ chức. Đồng thời, trên góc độ nhân văn nó còn phản ánh sự tri ân của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên, những người đã ngày đêm làm việc miệt mài đóng góp cho sự phát triển của công ty. Dịp lễ 30/4, 1/5 đang đến gần sẽ là cơ hội tốt để ban lãnh đạo các công ty, các tập đoàn thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình.

Vì sao lựa chọn sản phẩm từ Quà Tặng Tiện Ích?

  • Hầu hết tất cả các sản phẩm tại đều được chúng tôi chú trọng về màu sắc và chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

  •  Logo doanh nghiệp sẽ được in sắc nét. Màu sắc đúng mẫu và độ bám tốt, giúp logo in lên vừa đẹp và bền bỉ, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài.

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường: Tiện ích gift  tự hào là đối tác cung cấp sỉ các sản phẩm quà tặng bình nước với mức giá cạnh tranh và đảm bảo tiêu chí phù hợp theo mọi nhu cầu của khách hàng về chi phí quà tặng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu chọn mẫu, lên marketing đến khâu in sản phẩm mẫu được thực hiện nhanh chóng và bám sát theo yêu cầu của quý khách. Tùy theo số lượng và độ phức tạp của việc in ấn mà thời gian hoàn thành có thể khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết một mức thời gian tối ưu nhất cho bạn.

Để chào đón dịp lễ 30/4 & 1/5 Quà Tặng Tiện Ích gửi đến quý khách hàng, quý đối tác khuyến mãi thiết kế miễn phí sản phẩm và logo.

Quý khách muốn đặt sản phẩm theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Đến với Quà tặng tiện ích doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Giải Mã 5 Món Quà Độc Đáo Doanh Nghiệp Cần Biết Dịp 30.4 & 1.5

SỰ KIỆN MỚI NHẤT