Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng Cho Sự Kiện Độc Đáo Và Ý Nghĩa

- Ngày đăng: 18:33:37 13-07-2020

Bạn đã biết cách chọn quà tặng cho sự kiện chưa?

Bạn thường dùng vật nào để tặng cho khách hàng của bạn?

Có bao nhiêu loại quà tặng cho sự kiện?

Nếu hiện tại bạn còn phân vân hoặc chưa có câu trả lời, thì cũng dễ hiểu thôi, vì không phải ai cũng có thể trả lời ngay được. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này mục đích là chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng cho sự kiện độc đáo và ý nghĩa, để bạn dễ dàng trong vấn đề chưa ra quyết định lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp mình.

 

Quà tặng cho sự kiện lễ kỷ niệm, vinh danh

Quà tặng cho sự kiện lễ kỷ niệm, vinh danh

Quà tặng cho sự kiện lễ kỷ niệm, vinh danh

Người được tặng những món quà này chủ yếu là người có thành tích, chiến thắng trong giải đấu hay cuộc thi nào đó. Đấy có thể là nhân viên công ty bạn hoặc của đối tác, người có công. Cho nên quà tặng cho họ cũng phải được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế.

Những món quà này thuộc diện quà tặng sự kiện cao cấp. Người tặng cần được tư vấn kỹ càng trước khi ra quyết định lựa chọn. Đa phần, trong những buổi vinh danh, trao giải, người ta thường dùng kỷ niệm chương pha lê để ghi nhận đóng góp, công sức của một tập thể hay cá nhân nào đó.

Quà tặng cho sự kiện hội thảo

Quà tặng cho sự kiện hội thảo

Quà tặng cho sự kiện hội thảo

Khi diễn ra những sự kiện, event cho công ty, mục tiêu hướng đến là các đối tác, khách hàng tiềm năng. Người tặng chủ yếu dùng những sản phẩm thông dụng có in logo để quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Những món quà tặng sự kiện doanh nghiệp lúc này là để thay lời cảm ơn đến khách hàng, cũng là gương mặt đại diện cho công ty. Nên tiêu chuẩn rất cần là phải đẹp, hợp thời, hiện đại, tiện dụng. Thông thường quà được chọn là bút máy, sổ tay lò xo, bình nước nhựa in logo, balo công nghệ, nón bảo hiểm in logo, áo mưa nguyên bộ in logo,…

Quà tặng cho sự kiện họp mặt bạn bè

Quà tặng cho sự kiện họp mặt bạn bè

Quà tặng cho sự kiện họp mặt bạn bè

Đây lại là một vấn đề khác. Lúc này nhu cầu quà tặng không đơn thuần là tặng nữa, mà nó phải đáp ứng tiêu chuẩn, đẹp – độc – lạ. Nó thể hiện cái riêng của người tặng. Cho nên như vậy, lựa chọn những món quà tặng sự kiện độc đáo tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra phức tạp vô cùng.

Hiểu rõ nhu cầu của người nhận để có những món quà ý nghĩa, phù hợp.

Kinh nghiệm chọn quà tặng cho sự kiện độc đáo và ý nghĩa

Hiểu rõ đối tượng nhận quà

Hiểu rõ đối tượng nhận quà

1. Hiểu rõ đối tượng nhận quà

Chúng tôi luôn nhắc đi nhắc lại vấn đề này, bởi vì nó là yếu tố tiên quyết. Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mình muốn tặng là ai? Họ thuộc tầng lớp nào? Công việc của họ là gì? Giới hạn tuổi, giới tính,... Hiểu càng rõ insight của khách hàng thì càng dễ dàng chinh phục họ hơn. Dù là bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy.

Sẽ có từng loại quà tặng tùy theo đối tác, khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng. Càng cụ thể càng tốt.

Truyền tải được thông điệp đến khách hàng

Truyền tải được thông điệp đến khách hàng

2. Truyền tải được thông điệp đến khách hàng

Để có một món quà tặng sự kiện ý nghĩa, thì phải đáp ứng được mục tiêu cốt lõi là quảng bá hình ảnh thương hiệu. Để làm được điều đó thì phía doanh nghiệp phải đưa được thông điệp chính đến khách hàng.

Hãy trả lời những câu hỏi sau:

  • Tặng quà này vì mục đích gì?

  • Nó giúp khách hàng điều gì?

  • Việc họ nhận được quà của bạn thì hành động kế tiếp của họ là gì?

  • Liệu khách hàng có trở lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không?

Đầu tư quà chất lượng

Đầu tư quà chất lượng

3. Đầu tư quà chất lượng

“Tiền nào của đó”, bạn đã thấy quen thuộc chưa? Nguồn lực tài chính càng mạnh thì hãy đầu tư vào chất lượng quà tặng càng tốt. Để thể hiện sự trân trọng đặc biệt của bạn đến với khách hàng.

Nhưng vấn đề đặt ra là nếu nguồn lực kinh tế còn yếu, thì chọn quà như thế nào? Hãy yên tâm nhé, đây là gợi ý các món đồ làm quà tặng cho sự kiện hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Tiện Ích Gift cung cấp sản phẩm quà tặng cho sự kiện

Tiện Ích Gift cung cấp sản phẩm quà tặng cho sự kiện

Tiện Ích Gift cung cấp sản phẩm quà tặng cho sự kiện

Vấn đề về quà tặng cho sự kiện luôn khiến doanh nghiệp khá vất vả. Chọn quà thế nào cho hay, quảng bá được hình ảnh thương hiệu, vừa lòng khách hàng mà vẫn đảm bảo chi phí,… May mắn, Tiện Ích Gift đã có mặt kịp thời để giúp doanh nghiệp giải bài toán khó nhằn này. Ở đây, chúng tôi chuyên cung quà tặng cho từng loại sự kiện, event. Với chi phí cạnh tranh trên thị trường và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. 

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi!

 

Xem thêm: 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT