Cách Quảng Bá Thương Hiệu Bằng Ly Sứ In Logo

- Ngày đăng: 16:09:17 17-07-2020

Nếu bạn đang gặp chút khó khăn trong vấn đề mở rộng độ nhận diện thương hiệu của công ty thì một gợi ý thông minh cho bạn là dùng quà tặng quảng cáo. Lý do là vì nó vừa nhanh, vừa tiện lợi mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với tạo một chiến dịch lớn hoặc thuê mặt bằng mới.

Vậy thì bây giờ nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng với chi phí thấp mà mang tính hiệu quả cao? Đơn giản thôi, đó là quảng bá thương hiệu bằng ly sứ in logo.

Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chiêu này và đã thành công. Để chúng tôi phân tích cụ thể cho bạn lý do vì sao nhé!

Tại sao nên lựa chọn ly sứ in logo để quảng bá thương hiệu?

Tại sao nên lựa chọn ly sứ in logo để quảng bá thương hiệu?

Tại sao nên lựa chọn ly sứ in logo để quảng bá thương hiệu?

Đứng ở góc độ của một doanh nghiệp đang muốn nhân rộng thương hiệu thì đây là một lựa chọn thông minh.

1. Ai cũng cần

Điều này thì chắc chắn rồi. Mục đích chính của cốc sứ in logo là để uống nước. Mà việc này thì ai cũng cần, nhà nhà đều sử dụng. Vấn đề quảng bá thương hiệu mục đích là khiến khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Trong khi ly nước thì mọi người sử dụng hằng ngày nên rất thuận tiện trong việc này.

Mẫu mã ly sứ in logo khá đa dạng

Mẫu mã ly sứ in logo khá đa dạng

2. Mẫu mã đa dạng

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm ly sứ. Có dạng tay cầm, không tay cầm, có nắp, không nắp… Còn về màu sắc thì tự do lựa chọn. Đối với sản phẩm ly sứ đảm bảo được màu sắc thực tế đúng với bản gốc. Vấn đề này chỉ cần chọn đúng nhà cung cấp có uy tín là mọi việc đều có thể giải quyết. Ngoài ra chất lượng in logo ly sứ cũng được đảm bảo không phai màu.

Ly sứ in logo khá tiện dụng

Ly sứ in logo khá tiện dụng

3. Tiện dụng

Độ tiện dụng của sản phẩm ly sứ thì không phải bàn đến. Dùng chính là uống nước, nhưng nếu hoa văn xinh xắn vẫn có thể làm vật trang trí. Nhiều bạn trẻ dùng làm chậu cây cảnh, đựng bút viết,… rất sáng tạo. Do là có thể làm được nhiều thứ, với nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng mà ly sứ ngày nay rất được ưu chuộng.

Chi phí sản xuất ly sứ in logo tương đối rẻ

Chi phí sản xuất ly sứ in logo tương đối rẻ

4. Chi phí thấp

Rất giống nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ khác, ly sứ in logo thương hiệu là một trong số đó. Chi phí cho một chiếc ly sứ cao cấp rơi vào khung 20.000 đồng đến dưới 100.000 đồng. Tùy số lượng, mẫu mã, chất liệu, chi tiết hoa văn,… Khung giá này khá phù hợp cho nhiều mục đích quà tặng của doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng cũng trải dài nhiều lứa tuổi, vùng miền, giới tính,…

Nơi cung cấp ly sứ in logo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp ly sứ in logo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp ly sứ in logo uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ly sứ in logo giá rẻ. Về giá cả thì bạn không phải lo nhưng hãy lưu ý “tiền nào của đó”, quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm như thế nào. Có rất nhiều nhà cung cấp, họ sản xuất ly sứ nhưng khi đổ nước nóng vào thì vớ ngay. Dám cá với bạn là khách hàng không mấy vui vẻ khi nhận những sản phẩm kiểu này đâu. Ham rẻ biết đâu là mất khách hàng.

Tiện Ích Gift là một doanh nghiệp chuyên in logo lên ly sứ, cam kết cung cấp những sản phẩm ly sứ chất lượng cao đến tay khách hàng. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,… Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp về thiết kế, nên sẵn sàng đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Về phần chi phí sản xuất thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Tiện Ích Gift luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt khi bạn mua với số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Vì thế đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá ngay lập tức. Mong muốn được hợp tác cùng doanh nghiệp bạn.

Kết

Ở bài viết này, chúng tôi đã phân tích cụ thể các tác dụng của ly sứ. Giúp bạn có thêm gợi ý để lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Chúng tôi đã từng chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng cho sự kiện độc đáo và ý nghĩa, bạn có thể xem qua.

Chúc bạn thành công với mục tiêu quảng bá thương hiệu bằng ly sứ in logo.

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT