Cách Bảo Quản Nón Bảo Hiểm In Logo Bền Và Đẹp

- Ngày đăng: 16:02:24 22-07-2020

Chúng ta đã sử dụng nón bảo hiểm in logo “như một thói quen”. Đa phần người dân Việt Nam đều dùng nón ít nhất một lần. Nón như một người bạn đồng hành cùng ta trên mọi nẻo đường, qua bao thời gian. Vì thế, để “người bạn” này có thể chinh chiến với ta lâu dài, thì bản thân người sử dụng trực tiếp phải biết cách bảo quản nó.

Nhưng đa phần thì chúng ta chỉ biết sử dụng chứ ít khi tìm hiểu về cách bảo quản. Đồ vật nói chung và nón bảo hiểm nói riêng. Chính vì thế, Tiện Ích Gift sẽ tiết lộ cho bạn cách bảo quản nón bảo hiểm in logo bền và đẹp.

Cách bảo quản nón bảo hiểm in logo bền và đẹp

Tuổi thọ của một chiếc nón không chỉ phụ thuộc vào nguyên vật liệu sản xuất ra chúng mà còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách chúng ta sử dụng hằng ngày.

Hạn chế để nón bảo hiểm in logo tiếp xúc nhiệt độ cao

Hạn chế để nón bảo hiểm in logo tiếp xúc nhiệt độ cao

1. Hạn chế để nón tiếp xúc nhiệt độ cao

Điều đầu tiên khi dùng nón bảo hiểm quảng cáo logo phải hạn chế tối đa việc để nón tiếp túc với nhiệt độ cao. Có thể bạn đang suy nghĩ về việc đội nón vào giờ trưa đúng không? Thật ra, nếu là trường hợp bắt buộc thì vẫn phải dùng nhưng nếu không đi xe máy thì nên bảo quản nón trong nhà, mát mẻ. Hoặc khi đỗ xe bên ngoài thì nên để nón vào cốp hơn là để bên ngoài.

Nhiệt độ cao khiến cho lớp sơn bị hỏng và vỏ nón sẽ không còn bền dẻo nữa. Giảm tuổi thọ của nó.

Hạn chế để nón bảo hiểm in logo những va đập không cần thiết

Hạn chế để nón bảo hiểm in logo những va đập không cần thiết

2.  Hạn chế va đập không cần thiết

Mặc dù nón bảo hiểm là để bảo vệ đầu khỏi những va đập khi sử dụng. Nhưng không phải vì thế mà tha hồ “va đập mạnh”. Mỗi lần như thế, độ bền của nón lại giảm đi một chút. Theo thời gian, nón vừa bị trầy xước vừa giảm khả năng chịu lực.

Không để nón bảo hiểm in logo tiếp xúc với các chất dung môi

Không để nón bảo hiểm in logo tiếp xúc với các chất dung môi

3. Không để nón tiếp xúc với xăng, dầu hỏa, sơn,…

Nón bảo hiểm in logo ngày nay được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn bởi mẫu mã ngày càng đa dạng. Vì thế, chất liệu sơn được đầu tư khá cao cấp. Mà sơn khi để gần với các chất dung môi sẽ bị phá hủy cấu trúc. Nên những người dùng nón bảo hiểm lưu ý không để gần với xăng, dầu hỏa,… Tránh việc phải sơn lại nón một lần nữa.

Một chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn là vừa chất lượng, đảm bảo độ bền, vừa phải mang lại thẩm mỹ cho người đội.

Hạn chế ngâm nón bảo hiểm in logo trong nước lâu

Hạn chế ngâm nón bảo hiểm in logo trong nước lâu

4. Hạn chế ngâm nước lâu

Dùng nón không tránh khỏi việc vệ sinh. Nhưng nếu ngâm nước và các chất tẩy quá lâu, sẽ khiến cho các hạt EPS trong lót nón và những đường keo dán bị phá vỡ nghiêm trọng. Dẫn đến mất độ an toàn cho người sử dụng.

Một phần nữa là mùi hôi. Bạn có thể để ý khi vệ sinh nón bảo hiểm, thường nó sẽ để lại một mùi hôi khá khó chịu. Chưa kể vi khuẩn trong nón làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Chất lượng nón bảo hiểm in logo cao cấp ở Tiện Ích Gift

Chất lượng nón bảo hiểm in logo cao cấp ở Tiện Ích Gift

Chất lượng nón bảo hiểm in logo cao cấp ở Tiện Ích Gift

Là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm in logo uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm dày đặt trong việc cung cấp nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu, làm việc với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế và công nghệ phủ sơn hiện đại. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm nón và dịch vụ tốt.

Kết

Hy vọng những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc nón bảo hiểm in logo lâu dài và có giữ một độ bền ổn định. Vừa thẩm mỹ vừa chất lượng.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT