Bút Ký Khắc Tên Cao Cấp - Cách Nhanh Nhất Để Quảng Bá Thương Hiệu

- Ngày đăng: 13:07:28 17-08-2020

Mỗi năm, Việt Nam có hàng nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, cụ thể trong 6 tháng đầu năm 2020 là 7.433 doanh nghiệp. Số liệu này để cảnh tỉnh cho những doanh nghiệp nào đang lơ là, chưa chú trọng đến công tác quảng bá thương hiệu. Thêm một phần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khó khăn nay càng chồng chất khó khăn, mật độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau khá gay gắt.

Chính vì thế, làm sao để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp luôn là một câu hỏi làm đau đầu các nhà quản trị. Để thực hiện một chiến dịch PR rầm rộ, đó không phải là cách hoạt động tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ở Việt Nam. Ngày nay, nhiều công ty đã tìm đến quà tặng doanh nghiệp như một giải pháp. Trong đó, bút ký khắc tên cao cấp – cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu.

 

Tại sao là bút ký khắc tên cao cấp?

Tại sao là bút ký khắc tên cao cấp?

Tại sao là bút ký khắc tên cao cấp?

Để chúng tôi giải thích rõ hơn về điều này. Các sản phẩm quà tặng trên thị trường đang rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Thế nhưng, không phải cứ chọn đại một món nào đó để làm quà tặng cũng ổn. Phải tùy thuộc vào mục đích PR, đối tượng nhận quà là ai và kinh phí cho chiến dịch đó là bao nhiêu? Còn rất nhiều câu hỏi khác bạn phải căng thẳng để trả lời.

Riêng sản phẩm bút ký cao cấp khắc tên được xem là sản phẩm mà ai cũng sử dụng, đối tượng dùng rộng, nên phù hợp với nhiều mục đích quảng cáo.

Bút ký khắc tên cao cấp

Bút ký khắc tên cao cấp

Thêm nữa, giá thành bút ký tên cũng khá rẻ so với mặt bằng chung các sản phẩm quà tặng trên thị trường. Có nhiều khoảng giá khác nhau cho từng loại bút ký, quan trọng bạn phải xác định được ai là người sẽ nhận quà tặng của công ty.

Cụ thể, nếu đó là đối tác cao cấp, có chức vụ hoặc khách hàng lâu năm, bạn nên lựa chọn những chiếc bút ký khắc tên cao cấp. Chúng mang giá trị cao về mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, thì mới thể hiện được hết ý nghĩa mà bạn gửi vào đấy.

Còn nếu bạn đang tổ chức một chương trình, hoặc chạy một chiến dịch, đối tượng đủ mọi tầng lớp, thì có thể sử dụng những chiếc bút ký thông dụng như bút gỗ khắc tên theo yêu cầu, bút bấm in logo thương hiệu, bút bi vặn cao cấp in logo,… để ai cũng có thể sử dụng mà vẫn đảm bảo tăng độ nhận diện của thương hiệu.

Bút là vật dụng nhỏ gọn, gắn liền với mọi người, đặc biệt là giới văn phòng. Bạn cũng có thể dùng bút ký để tặng cho nhân viên công ty. Không những thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên mà còn là cách thúc đẩy tinh thần làm việc của họ. Không cần quá hầm hố, những thứ nhỏ nhặt như vậy cũng góp phần gia tăng hiệu suất làm việc của mọi người.

Một số mẫu bút ký khắc tên cao cấp đang được ưa chuộng

Một lý do nữa khá quan trọng, chính là bút ký tên đẹp có rất nhiều mẫu mã. Riêng ở Tiện Ích Gift đang sở hữu rất nhiều bút bi ký tên cao cấp. Chỉ cần biết được mục đích tặng quà của doanh nghiệp là gì, và kinh phí bạn bỏ ra, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 1

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 1

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 2

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 2

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 3

Mẫu bút ký khắc tên cao cấp 3

Bạn có thể tham khảo top 7 loại bút ký khắc tên được lòng giới doanh nhân

Mua bút ký khắc tên cao cấp ở Tiện Ích Gift

Mua bút ký khắc tên cao cấp ở Tiện Ích Gift

Mua bút ký khắc tên cao cấp ở đâu?

Trên là những phân tích về lý do chọn bút ký khắc tên cao cấp, để bạn hình dung rõ hơn về tác dụng hữu ích của của chiếc bút ký. Và địa chỉ uy tín cung cấp bút ký khắc tên không ai khác là Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Chúng tôi có nhiều sản phẩm bút ký từ bút ký tên giá rẻ đến tinh tế, đơn giản đến độc lạ.
Với một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế mẫu mã, chắc chắc sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp bạn. Về chất lượng sản phẩm thì bạn không phải lo lắng, bởi kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì thế, bạn cứ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn về bút ký khắc tên cao cấp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT