Bình Nước Thủy Tinh In Logo Để Lâu Có Được Không?

- Ngày đăng: 15:58:30 29-07-2020

Có lẽ các loại bình giữ nhiệt, bình nhựa hay bình nước thủy tinh in logo là vật đã quá quen thuộc với chúng ta. Là sản phẩm đựng nước mà hằng ngày mọi người sử dụng. Đặc biệt, đối với chất liệu thủy tinh ngày nay khá được ưa chuộng vì tính bảo vệ môi trường.

Thế nhưng câu hỏi được đặt ra, liệu bình nước thủy tinh in logo để lâu có được không?

Dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc này, bạn hãy đọc tiếp nhé!

Sử dụng bình nước thủy tinh in logo đang là xu hướng

Sử dụng bình nước thủy tinh in logo đang là xu hướng

Sử dụng bình nước thủy tinh in logo đang là xu hướng

Như đã nói ở trên, điều chính yếu khi sản xuất bình thủy tinh đựng nước in logo là do xu hướng sử dụng ngày nay là thân thiện với môi trường. Điều này không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các loại bình nhựa kém chất lượng, hạn sử dụng ngắn đã làm tổn hại đến môi trường xung quanh như thế nào. Ngày nay, bảo vệ môi trường không còn là vấn đề của thế giới hay của chính phủ nữa mà là trách nhiệm của mỗi người dân.

Thứ hai, dùng bình thủy tinh sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Ai cũng biết sử dụng đồ nhựa về lâu dài sẽ gây nguy hiểm trực tiếp đến bản thân. Đặc biệt khi chứa nước nóng trong các bình nhựa. Vì thế, việc sử dụng bình thủy tinh sẽ an toàn hơn rất nhiều..

Ngoài ra, bình thủy tinh có tuổi thọ cao hơn hẳn bình nhựa. Dùng đi dùng lại nhiều lần được và cũng dễ dàng vệ sinh.

Dùng bình nước thủy tinh in logo để lâu có được không?

Dùng bình nước thủy tinh in logo để lâu có được không?

Dùng bình nước thủy tinh in logo để lâu có được không?

Đây là một câu hỏi lớn, và đã được rất nhiều người thắc mắc. Lợi ích của các loại bình nước in logo thì ai cũng rõ nhưng vẫn phải nhớ rằng, tất cả các đồ vật chúng ta đang dùng đều có hạn sử dụng. Và bình thủy tinh cũng vậy.

Để biết về hạn sử dụng cụ thể của bình nước thủy tinh in logo là rất khó. Vì thông thường ít nhà cung cấp nào lại để hạn sử dụng trên đấy cả. Nhưng ở góc độ của người sử dụng, bạn nên cân nhắc thời gian. Nếu cảm thấy đã dùng vài tháng hoặc trên một năm, tốt nhất hãy thay thế nó. Bởi suy cho cùng, bình nước nhựa, hay bình giữ nhiệt inox, bình nước thủy tinh đều có giới hạn thời gian. Không chất liệu nào là tốt hoàn toàn cả. Bảo vệ bản thân vẫn trên hết.

Đấy là chưa nói đến các loại bình thủy tinh kém chất lượng. Những nơi sản xuất chú trọng vào giá cả, chi phí thường bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu. Hoặc để giảm chi phí sản xuất họ buộc phải thêm chì (Pb), kim loại nặng (Cd) và nhiều chất hóa học khác vào, rồi làm bừa, in bình nước thủy tinh xong thì đưa cho khách hàng. Các nhãn hiệu “made in china” nhan nhãn khắp nơi. Sử dụng nó, về lâu dài chỉ đang rước họa vào thân thôi.

Vì thế, khi sử dụng thời gian lâu dài, bạn nên thường xuyên vệ sinh bình, xem qua hướng dẫn làm sạch bình giữ nhiệt inox in logo.

Nơi cung cấp bình nước thủy tinh in logo chất lượng Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp bình nước thủy tinh in logo chất lượng Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp bình nước thủy tinh in logo chất lượng

Để khắc phục những vấn đề đó, tốt nhất là tìm đến nơi đáng tin cậy mà lựa chọn cho quà tặng doanh nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân thì gợi ý uy tín cho bạn là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift, đây là nơi mà nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ cho đến hiện nay, chất lượng thành phẩm là điều hoàn toàn được đảm bảo.

Riêng đối với sản phẩm bình nước thủy tinh in logo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn. Giá thành cạnh tranh trên thị trường. Điều cốt lõi vẫn là chất lượng đến tay khách hàng chứ không phải để giá cả làm mất đi giá trị của thương hiệu.

Chúng tôi còn hỗ trợ in logo lên bình thủy tinh, để giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được hình ảnh của mình đến gần với đối tượng khách hàng mục tiêu hơn.

Vì thế, hãy lựa chọn Tiện Ích Gift! Liên hệ ngay để nhận báo giá và nhiều ưu đãi!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT