Bật Mí Cách Chọn Dù Quảng Cáo Đẹp, Chất Lượng

- Ngày đăng: 15:33:19 21-08-2020

Do thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày nay đang diễn ra rất sôi động, có rất nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dĩ nhiên, điều đó không ngoại trừ dòng dù quảng cáo. Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều nhà sản xuất và cung cấp ô dù, việc chọn được nơi uy tín đã khó. Chưa nói đến chất lượng sản phẩm có đạt chuẩn hay không.

Chính vì thế, ở bài viết này Quà Tặng Tiện Ích sẽ bật mí cách chọn dù quảng cáo đẹp, chất lượng. Để bạn có thêm kinh nghiệm trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp.

Mẫu mã, màu sắc của dù quảng cáo

Mẫu mã, màu sắc của dù quảng cáo

1. Mẫu mã, màu sắc của dù quảng cáo

Đây là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các loại dù quảng cáo. Bởi nó phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cho người sử dụng trước thì mới tạo ra cảm hứng để xét đến chất lượng của dù. Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nếu người nhận thuộc giới trẻ, bạn cần chọn dù có họa tiết màu sắc, tươi mới, thanh xuân để thổi được sức sống. Còn người nhận đứng tuổi hơn thì bạn cần chọn màu sắc trầm lắng, cô đọng, nhẹ nhàng,… Ngoài vấn đề che nắng, che mưa, người dùng hiện nay muốn sử dụng những sản phẩm ghi dấu được cá tính riêng của họ.

Bạn có thể xem thêm: Top 7 loại ô dù quảng cáo doanh nghiệp thường dùng.

Chỉ số chống nắng của dù quảng cáo

Chỉ số chống nắng của dù quảng cáo

2. Chỉ số chống nắng của dù quảng cáo

Khi đã thỏa mãn phần thị giác, bạn cần chú trọng đến chất lượng của dù che nắng quảng cáo. Đây mới là nhiệm vụ chính của nó khi được sản xuất. Bạn cần hiểu một chút về chỉ số UVB và UVA.

UVB làm cho da bị cháy nắng, đỏ và nóng khi đi dưới thời tiết nóng, bị ánh nắng trực tiếp rọi vào. Vì thế mà ngày nay người ta chế tạo ra các loại kem chống nắng, chỉ số SPF là để bảo vệ da khỏi tia UVB.

UVA được mệnh danh là kẻ giết người từ ánh sáng mặt trời. So với UVB, UVA nguy hiểm gấp 15 lần, không những làm sạm da mà nó có khả năng xuyên thấu qua nhiều vật chất khác. Nó xuyên qua da làm hỏng các tế bào biểu bì mô, nặng nhất là ung thư da. Và trong khoa học gọi là ảnh hưởng do tia cực tím.

Có thể những loại dù che mưa quảng cáo phát huy được khả năng của mình, nhưng khi đi nắng thì phải xem xét và chọn lựa kỹ.

Độ truyền ánh sáng của dù quảng cáo

Độ truyền ánh sáng của dù quảng cáo

3. Độ truyền ánh sáng của dù quảng cáo

Điều này thiên nhiều về khoa học. Khi đặt dù quảng cáo, bạn nên xem xét tỷ lệ phần tram của quang thông đi qua một vật. Tức là đừng nhằm lẫn giữa tia cực tím và sự truyền ánh sáng. Tia cực tím là các bước sóng ánh sáng, nó vô hình. Còn ánh sáng chỉ là màu sắc phản quan mà bạn có thể nhìn thấy.

Đứng dưới một chiếc dù màu đen, bạn sẽ thấy màu đen, nó giúp thích ứng với mắt. Nhưng điều đó không có nghĩa da bạn không bị ám nắng, đó là tia cực tím. Bạn cần phân biệt rõ hai loại này trước khi đặt làm ô dù quảng cáo.

Chất lượng vải của dù quảng cáo

Chất lượng vải của dù quảng cáo

4. Chất lượng vải của dù quảng cáo

Vải dù là thứ ảnh hưởng quyết định đến các tia sáng truyền đến da người sử dụng. Có chống được tia cực tím hay không là nhờ vào chất liệu sản xuất ra chúng. Vải nylon, cotton vốn không tốt bằng polyester. Thứ bạn cần chú ý là các loại vải đảm bảo độ mềm, nhẹ và được dệt chắn chắn, khắn khít, màu càng đậm càng tốt.

Mẹo để bạn thử nghiệm nhanh khi mua dù ở điểm bán ô dù quảng cáo, là mang chiếc dù đó ra ngoài trời và bung, nếu bóng rọi xuống đất màu càng tối tức là càng chất lượng.

Có nhiều thứ cần phải xem xét kỹ trước khi mua dù quảng cáo, trên đây là những lưu ý cơ bản để bạn có thể chọn quà tặng ô dù chất lượng.

Nơi cung cấp dù quảng cáo nhiều nhưng đảm bảo đủ chất lượng thì rất khó. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định chọn ô dù làm quà tặng khách hàng, thì bạn không nên bỏ qua Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Cơ sở chuyên cung cấp các loại dù quảng cáo thông dụng, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT