Bật Mí 5 Lý Do Khiến Doanh Nghiệp Chọn Áo Mưa In Thương Hiệu Làm Quà Tặng

- Ngày đăng: 13:28:51 14-07-2020

Mùa mưa đã đến rồi, có lẽ chúng ta cũng cần một chiếc áo mưa che chắn đi qua những ngày u ám này. Ta luôn hiểu rõ mặc áo mưa chỉ dùng để đi mưa thôi. Và ở vị trí của một doanh nghiệp, chúng ta cần tận dụng vấn đề này của khách hàng để đáp ứng được nhu cầu cho họ. Sử dụng áo mưa in thương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Để rõ hơn, sau đây là bật mí 5 lý do khiến doanh nghiệp chọn áo mưa in thương hiệu làm quà tặng.

 

Tại sao nên chọn áo mưa in thương hiệu?

Chắc chắn là việc tặng áo mưa sẽ mang lại nhiều lợi ích do doanh nghiệp. Cụ thể là lợi ích gì thì cùng đọc tiếp nhé!  

Mùa mưa thì phải mặc có áo mưa in thương hiệu

Mùa mưa thì phải mặc có áo mưa in thương hiệu

1. Mùa mưa thì phải có áo mưa

Lý do này khá hợp lý với tất cả mọi người. Thời điểm này mưa rất nhiều, những cơn mưa bất chợt không hề dễ chịu một chút nào. Một chiếc áo mưa bên người là giải pháp tốt nhất. Khi bạn giải quyết được vấn đề của họ, chính là doanh nghiệp của bạn đã chiếm được cảm tình từ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình rồi.

Có nhiều nơi để đặt áo mưa in logo công ty, bạn có thể tham khảo Top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín để có nhiều lựa chọn cho mình.

Dùng áo mưa in thương hiệu để quảng bá thương hiệu

Dùng áo mưa in thương hiệu để quảng bá thương hiệu

2. Quảng bá thương hiệu

Tại sao nói vậy? Thông thường người dùng áo mưa chủ yếu đi xe máy. Mà mật độ xe máy ở Việt Nam thì bạn có thể hình dung rồi đấy. Xuất hiện tại mọi ngõ ngách, đi đâu cũng đều bắt gặp được. Chính vì thế, vào mùa mưa, khách hàng mặc chiếc áo mưa có logo của bạn đi đến mọi nẻo đường. Độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, theo một cách chủ động, được nhân lên rộng rãi.

Dùng áo mưa in thương hiệu để gửi lời cảm ơn đến khách hàng

Dùng áo mưa in thương hiệu để gửi lời cảm ơn đến khách hàng

3. Gửi lời cảm ơn đến khách hàng

Nếu kinh doanh chỉ theo một chiều mà không có sự tương tác qua lại với khách hàng, thì rất khó để có được khách hàng trung thành, họ chẳng quay trở lại đâu. Và muốn có lượng khách hàng chất lượng nhất, bạn phải tương tác với họ.  

Dùng món quà áo mưa thương hiệu để thay lời cảm ơn chân thành đến khách hàng của mình cũng là một gợi ý hay. Không cần làm một chiến dịch rầm rộ, những hành động nhỏ thôi, nhưng đầy thiết thực và ý nghĩa. Thể hiện sự trân trọng đặc biệt của bạn đến khách hàng.

Mẫu mã áo mưa in thương hiệu ngày càng đa dạng

Mẫu mã áo mưa in thương hiệu ngày càng đa dạng

4. Mẫu mã áo mưa đa dạng

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều loại áo mưa với nhiều kiểu dáng đa dạng. Áo mưa cánh dơi vải dù in logo, áo mưa chống thấm cao cấp in logo, áo mưa nguyên bộ in logo,… rất dễ dàng để bạn lựa chọn. Nhà cung cấp sản phẩm này ngày càng nhiều, thậm chí in áo mưa số lượng ít cũng có, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn như thế nào thôi.

Tiết kiệm chi phí với áo mưa in thương hiệu

Tiết kiệm chi phí với áo mưa in thương hiệu

5. Giúp tiết kiệm chi phí

So với mặt bằng chung của các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo thương hiệu thuộc diện rẻ. Điều này giải quyết vấn đề chi phí của nhiều doanh nghiệp nhỏ, khi nguồn lực kinh tế còn yếu.

Bởi tài chính là vấn đề muôn thuở, các cơ sở may áo mưa theo yêu cầu nắm rõ tâm lý đó nên liên tục đưa ra các lựa chọn thiết thực cho doanh nghiệp. Chỉ cần bạn cho họ biết mục đích tặng quà và giới hạn chi phí có thể, thì mọi vấn đề đều được giải quyết.

Tiện Ích Gift là cơ sở uy tín cung cấp áo mưa in thương hiệu

Tiện Ích Gift là cơ sở uy tín cung cấp áo mưa in thương hiệu

Cơ sở uy tín cung cấp áo mưa in thương hiệu

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng cao nên cơ sở sản xuất cũng vì thế mà mọc lên như nấm. Vấn đề là có chất lượng hay không thì cần xem xét lại. Để đáp ứng cả về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, truyền tải được thông điệp cốt lõi đến tay khách hàng, mà đảm bảo được giá thành tốt,… thật sự là một điều vô cùng khó khăn.

Nhưng nói thế không có nghĩa là không có. Gợi ý cho bạn, Tiện Ích Gift – nơi chuyên sản xuất áo mưa theo yêu cầu. Ở đây, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thiết kế quà tặng. Với kinh nghiệp làm việc với hàng trăm đối tác lớn nhỏ, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu quà tặng của doanh nghiệp bạn.

Hãy để Tiện Ích Gift phục vụ bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Tạm kết

Sản phẩm áo mưa in thương hiệu là món quà tuy rẻ mà ý nghĩa không rẻ chút nào. Thật ra quà chỉ là đại diện cho lời cảm ơn, điều quan trọng nhất vẫn là cách bạn tặng cho khách hàng như thế nào thôi. Làm sao để họ cảm nhận được điều đó?

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp và đem về chất lượng khách hàng tốt.

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT