Bạn Đã Biết Chọn Sổ Tay Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Chưa?

- Ngày đăng: 16:15:14 18-08-2020

Những sản phẩm sổ tay quà tặng đang xuất hiện ngày càng dày đặt trên thị trường. Nhiều cơ sở đã lợi dụng tính phổ biến của nó mà cho ra đời hàng loạt các loại sổ tay kém chất lượng. Về mặt thiết kế mẫu mã cũng không được đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vì lý do đó mà việc lựa chọn một doanh nghiệp cung cấp quà tặng uy tín là hết sức khó khăn.

Và thêm nữa là vấn đề chi phí cũng gây đau đầu cho các doanh nghiệp. Câu chuyện “tiền nào của nấy” là điều khá nan giải, nhưng đó cũng không phải là tất cả các cơ sở sản xuất đều kém chất lượng. Bạn đã biết chọn sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chưa? Ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn sổ tay. Cùng xem nhé!

 

Kinh nghiệm chọn sổ tay quà tặng

1. Kiểm tra lớp da bên ngoài của sổ tay quà tặng

Kiểm tra lớp da bên ngoài của sổ tay quà tặng

Kiểm tra lớp da bên ngoài của sổ tay quà tặng

Lớp da bao bên ngoài bìa sổ quà tặng quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của nó. Nó cũng là cách để mọi người phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm rẻ tiền. Thế nhưng, có nhiều cơ sở sản xuất có nguồn nguyên liệu chất lượng mà chi phí vẫn thấp. Nên quan trọng vẫn là chọn được nơi cung cấp phù hợp.

Mùi: Nếu là da thường sẽ có mùi ngai ngai dễ ngửi, còn khi ngửi thấy mùi hơi nồng là da tổng hợp, từ các nguyên liệu hóa học rẻ tiền.

Mắt: Trước khi mua bạn cần xem xét kỳ màu sắc, đường vân của sổ tay làm quà tặng, bởi sổ càng chất lượng thì đường nét càng thẩm mỹ, tinh tế. Còn những cuốn sổ kém chất lượng thì màu sắc nhợt nhạt, đường nét vừa thật vừa ảo, mang đến cảm giác rất khó chịu.

Tay: Những cuốn sổ tay quà tặng công ty có da tốt thường có sự đàn hồi khi bạn ấn vào, không để lại nếp gấp, không dấu vân tay, hay bị lõm. Còn da fake thì cứng, nhám, dễ rách.

2. Kiểm tra giấy, cách in của sổ tay quà tặng

Kiểm tra giấy, cách in của sổ tay quà tặng

Kiểm tra giấy, cách in của sổ tay quà tặng

Màu sắc giấy: Sổ tay quà tặng đẹp chất lượng thường rất mịn không nhám. Màu ngã vàng do màu của gỗ nhưng không gây lóa mắt nếu dùng dưới ánh đèn.

Mùi giấy: Rất thơm, bởi giấy làm từ gỗ thông nên mùi khá dễ chịu. Còn giấy thường thì hôi, hắc do các chất tạo mùi gây ra.

Màu sắc in: Các bộ quà tặng sổ tay chất lượng luôn được in với công nghệ cao. Màu sắc rõ ràng, sắc nét, trung thực, không lem, và giống bản phát khảo. Mang đến sự tinh tế cho người sử dụng.

Chất lượng giấy: Rất dễ phân biệt, nếu bạn sờ tay vào và cảm thấy có độ nhám tức là hàng kém chất lượng. Bởi các gợn bụi trên giấy và mực viết bị lem là do bên cơ sở sản xuất muốn giảm chi phí mà nhập các loại nguyên liệu rẻ tiền, không nguồn gốc.

Tham khảo nhiều nguồn trước khi mua sổ tay quà tặng

Tham khảo nhiều nguồn trước khi mua sổ tay quà tặng

Tham khảo nhiều nguồn trước khi mua sổ tay quà tặng

Đây là lời khuyên chân thành và hiệu quả nhất, bởi nếu đấy là lần đầu tiên bạn chọn nhà cung cấp thì nên hỏi những người đã có kinh nghiệm trước. Những loại sổ tay quà tặng doanh nghiệp đẹp trên thị trường không thiếu, chỉ thiếu mỗi chất lượng thành phẩm. Để tránh là nạn nhân của hàng kém chất lượng thì nên tham khảo trước bạn nhé!

Còn nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì gợi ý cho bạn là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Doanh nghiệp chuyên cung cấp sổ tay quà tặng chất lượng cao, với mức phí hợp lý và luôn giữ sự bình ổn trên thị trường. Kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, luôn nhận được những phản hồi tích cực nên chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của bạn.

Ngoài sản phẩm sổ tay, ở đây còn cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác, với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn hoặc liên hệ trực tiếp để nhận báo giá và ưu đãi đang diễn ra.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH

Địa chỉ: B27 Đường số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0378 338 338

Gmail: Tienichgift@gmail.com

Website: www.tienichgift.vn

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT