Áo Thun Đồng Phục Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ

- Ngày đăng: 16:39:57 15-07-2020

Tầm quan trọng của quà tặng quảng cáo thì không còn gì bàn cãi nữa, bởi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần quà tặng cả. Nhưng vấn đề đặt ra là chi phí cho phần này thường không nhỏ.

Vậy thì làm sao giải được bài toán này cho doanh nghiệp đây? Giải pháp đó chính là quà tặng quảng cáo giá rẻ.

Và giữa hàng ngàn loại quà tặng như trên thị trường hiện có, thì nên chọn loại nào là hợp lý nhất, tiết kiệm nhất? Câu trả lời là áo thun đồng phục.

 

Vì sao áo thun đồng phục được xếp vào quà tặng quảng cáo giá rẻ?

Vì sao áo thun đồng phục được xếp vào quà tặng quảng cáo giá rẻ?

Vì sao áo thun đồng phục được xếp vào quà tặng quảng cáo giá rẻ?

Điều này được lý giải rất rõ, bởi giá. Hiện nay trên thị trường, trung bình giá của một chiếc áo thun đồng phục rơi vào khoảng 50.000 đồng đến 190.000 đồng/cái tùy chất liệu, mẫu mã và số lượng đặt áo của doanh nghiệp bạn.

Khung giá đó cho thấy, riêng đối với áo đồng phục thì đã có rất nhiều lựa chọn. Và chi phí cho một chiếc áo không quá cao chứ chưa nói là rẻ. Thấp nhất khoảng 50.000 đồng vẫn có rất nhiều nơi sản xuất. Vì thế bạn đã hiểu lý do vì sao áo thun đồng phục được xếp vào quà tặng quảng cáo giá rẻ chưa?

Áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ

Áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ

Đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí quà tặng khi mà sự lựa chọn về quà tặng quảng cáo giá rẻ vốn rất nhiều. Điều mà bạn cần lo lắng ở đây là chất lượng sản phẩm. Thẳng thắn mà nói, “tiền nào của nấy”. Nếu bạn bỏ ra một khoảng chi phí thấp cho quà tặng, thì chất lượng chắc chắn không thể so sánh với những sản phẩm cao giá hơn.

Mặc chiếc áo 50.000 đồng và chiếc áo 200.000 đồng, dĩ nhiên là khác biệt lớn rồi. Nhưng so sánh như vậy thì quá khập khiễng, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ, thì nguồn lực chi cho marketing càng yếu. Tạm thời bạn vẫn có thể tận dụng áo thun giá rẻ để làm quà tặng quảng cáo. Hoặc bạn xem qua ý tưởng cho mẫu quà tặng doanh nghiệp để lựa chọn quà phù hợp.

Cái mà hiện nay khách hàng cần không đơn thuần là quà tặng từ doanh nghiệp bạn đâu. Họ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Ai cũng biết quà tặng là quan trọng nhưng đó chỉ là yếu tố đi kèm, nếu chất lượng sản phẩm, dịch vụ bên bạn cung cấp không đạt tiêu chuẩn, không đáp ứng được nhu cầu, thì những món quà kia cũng không giữ chân được khách hàng đâu.

Bài toán kinh doanh luôn áp lực và khắc nghiệt như vậy, hy vọng gợi ý về áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn về phần quà tặng cho khách hàng.

Tiện Ích Gift chuyên cung cấp áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ

Tiện Ích Gift chuyên cung cấp áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ

Tiện Ích Gift chuyên cung cấp áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ

Giữa một rừng các công ty quà tặng quảng cáo, thật sự khó cho bạn để đưa ra quyết định nên lựa chọn nhà cung cấp nào. Doanh nghiệp “ma” thì nhiều, mà chất lượng thì chả thấy đâu. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, và tránh mất lòng tin vào doanh nghiệp quà tặng uy tín, chúng tôi đưa ra gợi ý cần thiết cho bạn, Tiện Ích Gift.

Nơi đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm áo thun đồng phục quà tặng quảng cáo giá rẻ. Bạn muốn áo cổ trụ hay áo cổ tròn? Bạn thích màu áo lạnh hay nóng? Bạn dùng nó làm quà tặng khách hàng hay cho nhân viên công ty? Tất tần tật, Tiện Ích Gift đều có. Từ các mẫu áo thun đơn giản có in logo đến các mẫu áo sơ mi tay dài, tay ngắn. Đồng phục bếp hay đồng phục spa? Chỉ cần biết mục đích của bạn gì, bạn yêu cầu gì thì chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

Về mặt chi phí thì bạn không phải lo lắng nhiều, chúng tôi cam kết chi phí đầu ra của sản phẩm sở hữu giá cả cạnh tranh nhất nhì thị trường. Với mục đích mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tiện Ích Gift luôn có những ưu đãi tốt cho doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá hợp lý!

Kết

Quà tặng quảng cáo giá rẻ thì nhiều, chúng tôi đã liệt kê và gợi ý cho bạn sản phẩm áo thun đồng phục. Hy vọng bạn sẽ chọn được những món quà phù hợp và giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi. 

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT