Áo Mưa In Logo Làm Quà Tặng Khách Hàng, Tại Sao Không?

- Ngày đăng: 11:54:09 01-08-2020

Thói quen sử dụng áo mưa của người Việt khá phổ biến. Một phần do đặc trưng về thời tiết cũng ảnh hưởng nhiều. Vì thế mà thị trường áo mưa luôn diễn ra sôi động. Các sản phẩm áo mưa in logo với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách.

Ở góc độ doanh nghiệp, tiếp nhận một nhu cầu lớn như thế thì câu hỏi đặt ra: Áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng, tại sao không?

Ưu điểm của áo mưa in logo

Ưu điểm của áo mưa in logo

Ưu điểm của áo mưa in logo

1. Tính phổ biến, thông dụng

Đây là điều không thể bàn cãi nữa. Bởi áo mưa in logo công ty mang tính thông dụng cao, ai cũng có thể sử dụng. Đấy là chưa nói đến việc phụ thuộc. Bởi vào điểm mùa mưa, ra đường không thể nào không nghĩ đến áo mưa được. Do đây là sản phẩm bình dân nên đối tượng sử dụng rộng. Phù hợp cho doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu.

2. Thiết kế, mẫu mã đa dạng

Do ngày càng nhiều nhà cung cấp sản phẩm áo mưa in logo doanh nghiệp nên mẫu mã sản phẩm rất đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có áo mưa cánh dơi vải dù, áo mưa 2 da in logo, áo mưa cánh bướm in logo cho bé, áo mưa chống thấm cao cấp, áo mưa nhựa có bóng kính, áo mưa nguyên bộ in logo, áo mưa cánh dơi cao cấp,..

3. Giá thành rẻ

Thuộc tuýp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên khá được lòng các đối tác. Bởi giá thành cho một chiếc áo mưa in logo thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Vừa tiện lợi, vừa thông dụng, vừa rẻ mà lại giúp đưa thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn thuộc dạng vừa và nhỏ, thì đây là một gợi ý tốt, phù hợp. Thay vì làm một chiến dịch PR rầm rộ tốn nhiều kinh phí thì bạn nên chọn dùng quà tặng để thay thế.

4. Thay lời cảm ơn

Ngoài những ưu điểm trên thì áo mưa in logo quảng cáo cũng là một cách để doanh nghiệp nói lời cảm ơn đến khách hàng hoặc đối tác. Vào những chương trình tri ân, áo mưa sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và cần thiết đối với mọi người. Điều này cũng góp phần để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng của bạn. Vì họ sẽ cảm thấy được sự trân trọng từ bạn. Đó là ưu điểm vượt trội của áo mưa quảng cáo.

Các loại áo mưa in logo thông dụng trên thị trường

Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều áo mưa in theo yêu cầu, để giúp bạn có cái nhìn tổng quan vệ điều này, dưới đây là một số mẫu áo mưa thông dụng nhất hiện nay.

Dù thế nào thì áo mưa in logo doanh nghiệp vẫn có chỗ đứng trên thị trường. Bạn hãy tận dụng điều này để giúp doanh nghiệp mình được nhiều người biết tới.

Áo mưa in logo mẫu 1

Áo mưa in logo mẫu 1

Áo mưa in logo mẫu 2

Áo mưa in logo mẫu 2

Áo mưa in logo mẫu 3

Áo mưa in logo mẫu 3

Nơi cung cấp áo mưa in logo uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo mưa in logo công ty nhưng chưa có một gợi ý nào trong đầu thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Đây là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường quà tặng nói chung và áo mưa in logo nói riêng.

Nơi cung cấp áo mưa in logo uy tín Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp áo mưa in logo uy tín Tiện Ích Gift

Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc với nhiều đối tác khách hàng lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Tiện Ích Gift luôn được đánh giá cao. Bởi tính chất lượng, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, ổn định.

Vì vậy, đừng ngần ngại! Liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt in logo lên áo mưa!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT