Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Là Sự Lựa Chọn Thông Minh

- Ngày đăng: 11:56:26 31-07-2020

Có rất nhiều loại áo mưa trên thị trường. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc đôi khi khiến chúng ta choáng ngộp. Nhưng điều cần thiết khi sử dụng áo mưa chính là tính tiện dụng và chất lượng của nó. Vì thế, ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ gợi ý cho bạn sự lựa chọn thông minh vào những ngày mưa, chính là sản phẩm áo mưa cánh dơi cao cấp.

Cùng đọc bài viết nhé!

Thế nào là áo mưa cánh dơi cao cấp?

Thế nào là áo mưa cánh dơi cao cấp?

Thế nào là áo mưa cánh dơi cao cấp?

Nhắc đến áo mưa, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến áo mưa cánh dơi, áo mưa nguyên bộ,… chính vì TOM (Top Of Mind) của người tiêu đã được “thôi miên” từ lâu nên khó có sản phẩm áo mưa nào có thể thay thế được tầm quan trọng, cũng như sự hiện diện của nó.

Áo ưa cánh dơi cao cấp được lấy ý tưởng từ đôi cánh của dơi. Với thiết kế cánh tay rộng, bao phủ được toàn thân người sử dụng, đảm bảo che chắn cơ thể khỏi nước mưa. Cấu tạo từ vải dù cao cấp, chống thấm tuyệt đối và luôn giữ ấm cơ thể, nên được xếp vào loại áo mưa cao cấp.

Tại sao nói áo mưa cánh dơi cao cấp là sự lựa chọn thông minh?

Áo mưa cánh dơi cao cấp - tính quen thuộc

Áo mưa cánh dơi cao cấp - tính quen thuộc

1. Tính quen thuộc

Như đã nhắc ở trên, vốn dĩ áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Mặc dù độ cạnh tranh của thị trường áo mưa khá khắc nghiệt, thế nhưng, hễ nhắc đến áo mưa thì người ta sẽ có xu hướng lựa chọn nó đầu tiên. Vì sao ư? Vì tính quen thuộc. Hành vi mua hàng của một người được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với những sản phẩm áo mưa mới, người tiêu dùng bị làm khó bởi sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm, mất thêm một thời gian để thích nghi với nó. Vì thế, số đông sẽ lựa chọn những gì quen thuộc với họ nhất. Đây là một ưu điểm lớn của áo mưa cánh dơi.

Áo mưa cánh dơi cao cấp - sự tiện dụng

Áo mưa cánh dơi cao cấp - sự tiện dụng

2. Sự tiện dụng

Đi đôi với tính quen thuộc chính là sự tiện dụng của áo mưa cánh dơi loại to. Khác với các loại áo mưa dùng một lần, hay áo mưa nguyên bộ, áo mưa cánh dơi được ráp bởi hai vạt áo dài, cho nên diện tích bao phủ rộng hơn, có thể che hẳn cho một người nữa.

Ngoài ra, khi áo sử dụng lâu, người dùng có thể tận dụng để che chắn các đồ vật.

Thế nhưng, cần lưu ý điều này, chính vì ưu điểm của nó là diện tích bao phủ rộng thì cũng là nhược điểm lớn. Đặc biệt khi vừa chạy vừa lái xe, tà áo rộng có thể gây cản trở cho chính người lái hoặc những người tham gia giâo thông khác.

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp

3. Chi phí thấp

Trong các loại quà tặng doanh nghiệp đang phổ biến trên thị trường ngày nay, thì áo mưa cánh dơi được xếp vào loại quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Bởi chi phí thành phẩm cho một chiếc áo mưa rất thấp. Vì đây là sản phẩm bình dân, người nào cũng có thể sử dụng. Nên các cơ sở sản xuất luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng với giá thành thấp nhất, để có thể cạnh tranh được trên thị trường. Vì thế mà giá áo mưa cánh dơi khá rẻ.

Thế nhưng giá thành rẻ không có nghĩa chất lượng quà tặng kém. Vì áo mưa là sản phẩm tất yếu phải có đại đa số người Việt Nam, nên độ bao phủ của nó là không thể bàn cãi. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho quà tặng nhưng vẫn đảm quản tăng độ thương hiệu thì áo mưa cánh dơi cao cấp là lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể tham khảo các hình ảnh áo mưa cánh dơi dưới đây:

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 1

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 1

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 2

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 2

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 3

Áo mưa cánh dơi cao cấp - chi phí thấp 3

4. Dễ bảo quản

Điều này là chắc chắn. Nó giải thích cho những ưu điểm vượt trội của áo mưa quảng cáoBởi chất liệu vải dù chống thấm tuyệt đối, nên sau khi sử dụng, người dùng dễ dàng lau chùi các vết bẩn đang bám lại. Sau đó xếp gọn gàng để lần sau sử dụng. Nếu bảo quản tốt, một chiếc áo mưa cánh dơi cao cấp có thể dùng được năm là chuyện bình thường.

Nơi cung cấp áo mưa cánh dơi cao cấp Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp áo mưa cánh dơi cao cấp Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift

Nơi cung cấp áo mưa cánh dơi cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo mưa nhưng lại chưa có một cái tên nhà sản xuất áo mưa cánh dơi nào thì gợi ý cho bạn là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất áo mưa chuyên dụng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bên chúng tôi còn hỗ trợ in áo mưa theo yêu cầu, bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với chi phí hợp lý, đảm bảo cạnh tranh cao trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi! Hãy để Tiện Ích Gift phục vụ bạn!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT