Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

– Chất liệu: Nhựa PP tổng hợp chất lượng không pha tạp chất.

– Chip Samsung nhập khẩu

– Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB…

– Kích thước: Nhỏ gọn, bỏ túi được

– Yêu cầu hệ thống tối thiểu: Tuân thủ chuẩn USB 2.0 và tương thích chuẩn 1.1

– Tương thích PC, Notebook, Macbook và các thiết bị tiếp nhận dữ liệu có cổng USB khác.

- Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp usb giá rẻ, bền, đẹp.


0378 338 338 (Zalo)

Vì sao USB nhựa lại có thể được dùng làm quà tặng?

 

Nói về USB truyền thống thì phải nói về USB nhựa. Vì sao? Vì trong suốt quãng thời gian từ khi đĩa ROM lưu hành trong giới kinh doanh và công nghệ cho đến USB thì nhựa là chất liệu đầu tiên dùng để làm ra sản phẩm này. Qua thời gian, trước sự cạnh tranh dữ dội của nhiều kiểu USB độc đáo ra đời nhưng USB nhựa vẫn chiếm một vị trí quan trọng.

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

Do đó, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng đã liệt kê USB nhựa vào danh sách các sản phẩm quà tặng của mình.

Vì sao USB nhựa lại có thể được dùng làm quà tặng?

  • Tính bền: Do nhựa là hợp chất bền cũng như có độ dẻo cao nên có thể được giữ lâu trong điều kiện không khí ẩm hoặc không quá nóng bức.

  • Dễ in ấn logo, hình ảnh thương hiệu công ty.

  • Nhiều kiểu dáng đẹp.

  • Màu sắc đa dạng.

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

USB nhựa là dòng USB có tính kinh tế và giá cả phải chăng nhất. Nếu ngân sách hơi hạn hẹn một chút, thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các mẫu USB nhựa có ưu điểm lớn trong việc tùy biến về: màu sắc, kiểu dáng, và không gian in ấn, điều này khiến việc lựa chọn USB nhựa làm quà tặng trở nên hết sức hiệu quả. Chúng hầu hết phù hợp với việc in ấn hơn là khắc hoặc dập.

Nhiều sản phẩm USB vỏ Nhựa cao cấp và cổ điển của chúng tôi được nhiều người đánh giá là một tập hợp của một số các thiết bị lưu trữ có thương hiệu phổ biến mà công ty chúng tôi cung cấp. Họ là những sản phẩm cao cấp vì thiết kế, xây dựng chất lượng và chúng được sản xuất từ vật liệu thân thiện với người dùng.

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

Usb Nhựa Tiện Dụng Khắc Tên

USB nhựa là mẫu quà tặng có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, giá thành rẻ, đây là món quà tặng rất độc đáo, thời trang nhưng lại rất gần gũi và thông dụng với người được tặng. Với mỗi sản phẩm, thông điệp và thương hiệu có thể được tùy biến nhiều cách thông qua in ấn tên, logo, thương hiệu lên vỏ nhựa USB để làm quà tặng khách hàng. Quà tặng USB nhựa cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng và đẹp mắt.

USB nhựa làm quà tặng có thể in hoặc khắc logo, chữ quảng cáo trên thân USB - Đây là món quà tặng làm phương tiện quảng cáo hiệu quả dành cho đối tác, làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Quà Tặng Tiện Ích nhập khẩu và cung cấp các loại usb nhựa làm quà tặng với nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, Quà Tặng Tiện Ích còn miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc trên USB với số lượng không hạn chế. Với lợi thế là nhà nhập khẩu và cung cấp trực tiếp. Quà Tặng Ích mang đến cho bạn các mẫu USB nhựa giá rẻ và phù hợp với yêu cầu làm quà tặng.

Quý khách muốn đặt usb theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Usb, Usb Nhựa,USB vỏ Nhựa cao cấp,Quà tặng USB nhựa,USB nhựa làm quà tặng,USB nhựa giá rẻ


Sản phẩm liên quan

0378 338 338