Usb Bút Nhỏ Gọn In Logo

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

- Màu sắc: Màu sắc có sẵn: đen, bạc  và xanh.

- Chất liệu: Kim loại..

- Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB...

- Vị trí in: Mặt trước và mặt sau trên cả nắp và thân bút usb.

- Kích thước in: Kích thước in cho hai mặt của bút usb: 30mm x 9mm.

- Phương pháp gia công: In đơn sắc, khắc laser logo.

- Kích thước USB: 150mm x 18mm x 16mm.

- Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp usb giá rẻ, bền, đẹp.


0378 338 338 (Zalo)

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

 

Bút USB là sản phẩm đa chức năng kết hợp giữa bút viết với USB, bút chiếu hoặc bút từ... Bút USB có thể được dùng làm quà tặng hoặc quà khuyến mại quảng cáo thông qua việc in hoặc khắc logo, tên công ty, thương hiệu... lên thân bút.

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút usb có nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng: Nhựa, kim loại, gỗ.....nhiều loại dung lượng từ 2G, 4G, 8G, 12G.....cùng nhiều mức giá khác nhau đáp ứng yêu cầu đa dạng của bạn.

Quà tặng bút USB có thể in ấn logo, khắc laser đối với bút USB nhựa hay kim loại, gỗ - là món quà tặng làm phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất dành cho đối tác, làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại.

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Sở hữu một sản phẩm “2 trong 1” bao giờ cũng khiến người khác cảm thấy thích thú hơn. Chẳng hạn, một cây bút 3 ngòi thì bạn có thể viết được 3 màu khác nhau; một chiếc bật lửa đa năng cho phép bạn có thể dùng lửa, có thể làm dùng cụ khui bia,... Chính vì vậy, những doanh nghiệp, công ty sử dụng những dòng sản phẩm “2 trong 1” làm quà tặng sẽ có thể tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Nhưng, để việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty thật hiệu quả không chỉ đơn giản là chọn những mặt hàng đa năng mà là chọn những sản phẩm có tính phổ biến. Và chiếc bút USB là một gợi ý.

Bút USB là gì? Vì sao lại là dòng sản phẩm đa năng?

Bút USB là một dạng USB mới trên thị trường điện tử hiện nay. Nó tích hợp cả hai loại vật dụng rất gần gũi với giới văn phòng và học sinh, sinh viên, đó là bút bi và USB.

Thoạt nhìn bên ngoài, bút USB có kiểu dáng không khác gì với chiếc bút mà mọi người thường hay sử dụng. Tuy nhiên, bên trong của chiếc bút này có chứa một cổng kết nối USB dùng để truy cập vào máy tính. Sự tích hợp này giúp cho người sử dụng “mang một cái, sử dụng hai”.

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút USB Đa Năng đánh dấu một bước tiến mới trong phát triển của công nghệ hiện đại và sự sáng tạo độc đáo của con người. Một thiết kế kết hợp giữ hai sản phẩm cần thiết hiện nay càng giúp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn không cần phải lay hoay tìm Bút hay USB khi chúng đã ở cùng 1 chỗ.

Bút USB Đa Năng là một sản phẩm quà tặng USB mang thương hiệu riêng của mình một cách khác biệt và sang trọng. Các mẫu này thì lý tưởng cho hội nghị, hội thảo, sự kiện báo chí…, các bút USB tỏ ra lợi ích bội phần so với các sản phẩm quà tặng thông thường khác. Vừa ghi chép, vừa là quà tặng, vừa có thể copy các thông tin hội nghị, thông tin quảng bá cần thiết vào bên trong, và là một cách làm thương hiệu thật hiệu quả.

Bút USB Đa Năng không chỉ phục vụ trong công việc hàng ngày mà còn được chọn là gương mặt đại diện cho nhiều Công ty để làm nhiệm vụ ngoại giao, thắt chặc các mối quan hệ hữu nghị, các mối làm ăn, hợp tác. Là sản phẩm Quà tặng quen thuộc với mọi người. Bạn có thể in khắc logo của mình lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu đến với mọi người dễ dàng hơn và đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty dùng làm quà tặng

Theo phân tích thị trường và khả năng ghi nhớ của bộ não, những sản phẩm nào phổ biến và được sử dụng thường xuyên sẽ giúp cho con người có khả năng nhớ chi tiết những thông tin trên dòng sản phẩm đó, đặc biệt là tên thương hiệu.

Chính vì điều đó mà bút USB là một trong những sản phẩm quà tặng hữu hiệu dành cho doanh nghiệp, công ty trong chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng.

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Bút USB In Logo Quảng Cáo 2 Trong 1

Quảng bá bằng cách nào?

Khi muốn dùng một sản phẩm nào đó làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, các công ty hoặc doanh nghiệp cần phải thể hiện thương hiệu của mình lên trên sản phẩm đó. Đối với bút USB,.. doanh nghiệp, công ty chỉ cần đến các cơ sở in sản phẩm quà tặng và in tên của mình lên thân bút là đã có sản phẩm quà tặng ưng ý. 

Để mua được bút usb khắc tên làm quà tặng với số lượng lớn, để tặng cho người thân, bạn bè, nhân viên, hay phục vụ cho việc làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi...thì Quà Tặng Tiện Ích là một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm usb chất lượng, giá tốt nhất thị trường, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của quý khách, đồng thời có khắc chữ lên bút usb theo yêu cầu mà quý khách đưa ra, cam kết chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

 Để được tư vấn và hỗ trợ kĩ và chi tiết hơn về những sản phẩm bút usb, quý khách hãy liên hệ với Quà Tặng Tiện Ích để được tư vấn miễn phí:

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Usb, Usb Bút,Quà tặng bút USB,Bút USB Đa Năng ,bút usb khắc tên làm quà tặng,sản xuất và cung cấp usb giá rẻ


Sản phẩm liên quan

0378 338 338