Usb Bảo Mật Cao Cấp

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

- Giao tiếp: USB 3.1 Thế hệ 1 (USB 3.0)

- Dung lượng : 32GB

- Tốc độ {{Footnote. 37139}}:USB 3.1

- 32GB: 135MB/giây đọc, 40MB/giây ghi

- Kích thước (không tính vỏ): 78mm x 18mm x 8mm

- Chống nước/Chống bụi: được chứng nhận IP57.

- Quà Tặng Tiện Ích chuyên cung cấp quà tặng Usb bảo mật cao cấp.


0378 338 338 (Zalo)

Mua Usb Bảo Mật Ở Đâu?

Usb bảo mật là thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật (hiện có phiên bản dung lượng 32 GB), trang bị thêm công nghệ bảo mật bằng bàn phím số hoặc vân tay bảo đảm an toàn việc mã hóa hay đánh cắp dữ liệu, tránh lây nhiễm virus khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính.

Usb bảo mật giúp bảo mật dữ liệu tốt

Usb bảo mật giúp bảo mật dữ liệu tốt

Toàn bộ dữ liệu sau khi lưu trữ vào usb sẽ được mã hóa bởi thuật toán đặc biệt, tạo ra một lớp siêu bảo mật khiến việc giải mã trái phép là bất khả thi. Ngoài ra, trên USB còn có thêm phần cài đặt mật khẩu bằng bàn phím số hoặc vân tay và khóa tự động ngay khi ngắt kết nối với máy tính, chỉ người có mật khẩu mới đọc được các tài liệu lưu trữ trên usb.

Khi kết hợp với cơ chế chống tấn công tự động, thông tin bên trong sẽ an toàn ngay cả khi thiết bị rơi vào tay người khác. Bên cạnh đó, usb còn tích hợp sẵn phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng ngăn virus tự động lây nhiễm giữa các thiết bị, tránh được việc đánh cắp dữ liệu và chống các cuộc tấn công có chủ đích qua các tập tin văn phòng.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bắt mắt Usb bảo mật giúp lưu trữ dữ liệu an toàn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp usb bảo mật, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng. Tiện Ích Gift tự hào là doanh nghiệp cung cấp quà tặng cao cấp cho hơn 500 doanh nghiệp trong năm. Chúng tôi đã từng làm việc với những đối tác khắc khe nhất và luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. 

Quà Tặng Tiện Ích chuyên cung cấp quà tặng Usb bảo mật cao cấp.

Quà Tặng Tiện Ích chuyên cung cấp quà tặng Usb bảo mật cao cấp.

Chúng tôi luôn định hướng phát triển mang đến mẫu mã sản phẩm đa dạng với mức giá tốt nhất trên thị trường giúp hỗ trợ tiết kiệm về mặt chi phí cho khách hàng. Quà Tặng Tiện Ích chuyên thực hiện những đơn hàng quà tặng với số lượng lớn, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề vì thế thời gian cung cấp luôn được đảm bảo đúng thời hạn với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 
  • Hotline:   0378 338 338
  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com
  • Website: www.tienichgift.vn

Đến với TIENICHGIFT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển.

Từ Khóa:

Usb, usb kim loại, Usb Da, Usb Pha Lê, Usb OTG, Usb Gỗ, Usb Vòng Đeo Tay, Usb Mini, Usb Chìa Khóa, Usb Bảo Mật


Sản phẩm liên quan

0378 338 338