Túi Giấy Cao Cấp In Logo

SKU:

Mô tả sản phẩm:

- Túi giấy cao cấp thường được in ít màu, không có nhiều chi tiết được in thường chỉ gồm logo và tên thương hiệu.

- Sản phẩm khi gia công được kiểm tra gắt gao để đảm bảo đúng với màu pantone chủ đạo, ép kim logo hoặc dập nổi họa tiết thương hiệu.

- Sử dụng kĩ thuật cán vân trên bề mặt giấy để tạo hiệu ứng,… giúp tạo nét riêng biệt, độc đáo so với sản phẩm túi giấy thông thường.

- Quai túi giấy: Chất lượng quai túi cũng được đầu tư cao tương tự như thân túi, sử dụng những loại dây cao cấp như ruy băng, satin, lụa satin.

- Nhiều quai túi có thể được in cả logo hoặc biểu tượng lên trên.

- Việc gắn quai vào túi giấy cũng là một khâu quan trọng, gắn sao cho vừa tạo sự chắc chắn và thuận tiện khi xách nhưng vẫn tinh tế, không làm mất sự sang trọng cho tổng thể chiếc túi.

Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp túi vải, túi giấy.


0378 338 338 (Zalo)

Túi giấy cao cấp nâng tầm quà tặng cho doanh nghiệp

 

Sản phẩm của bạn thật đẹp và tinh tế, do đó bạn không thể đặt để chúng trong những bao bì thông thường, bạn cần một túi giấy đủ tính thẩm mỹ, chất lượng để có tương xứng với đẳng cấp của sản phẩm. Đó có thể là hộp giấy cao cấp, túi giấy cao cấp hoặc cả hai, đặc biệt là đối với hộp quà tết, hộp bánh trung thu hoặc hộp quà tặng cao cấp.

Túi giấy cao cấp là gì?

Túi giấy cao cấp là một phần bao bì đóng vai trò quan trọng, giúp tôn lên giá trị của sản phẩm. Đó là lý do vì sao rất nhiều thương hiệu nổi tiếng không ngại đầu tư sản xuất những bao bì túi giấy đẹp, chất lượng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao bằng việc sử dụng những chất liệu giấy cao cấp, gia công thành phẩm tỉ mỉ, tinh xảo, ép nhũ, dập nổi, phủ UV,…

 Túi giấy cao cấp thường được in ít màu, không có nhiều chi tiết được in thường chỉ gồm logo và tên thương hiệu.

Túi giấy cao cấp thường được in ít màu, không có nhiều chi tiết được in thường chỉ gồm logo và tên thương hiệu.

Chất liệu để làm túi giấy loại cao cấp thường là giấy mỹ thuật, vì nó tạo nên sự khác biệt lớn về tính thẩm mỹ. Chúng ta có thể sử dụng giấy bề mặt vân gỗ, giấy ánh kim với màu sắc đa dạng và đẹp mắt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Sau khi in ấn, túi giấy sẽ được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo đúng màu sắc như thiết kế. Tiếp theo, chúng ta tiến hành gia công như ép kim logo, dập nổi các họa tiết, phun UV định hình những họa tiết quan trọng. Để tạo hiệu ứng, bạn có thể cán vân cho túi.

Sử dụng kĩ thuật cán vân trên bề mặt giấy để tạo hiệu ứng

Sử dụng kĩ thuật cán vân trên bề mặt giấy để tạo hiệu ứng

Túi giấy có quai cao cấp sẽ sử dụng các loại dây như ruy băng, satin, lụa để làm quai, tạo nên sự đẳng cấp. Việc gắn quai vào túi cũng là khâu quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và chắc chắn của túi giấy.

Gia công thành phẩm: Được kiểm tra gắt gao từ khâu in ấn, màu sắc phải đảm bảo đúng với màu pantone chủ đạo, sử dụng các hình thức như ép kim logo, dập nổi các họa tiết của thương hiệu, Phun UV định hình trên bề mặt túi hoặc các chi tiết quan trọng. Một số trường hợp còn sử dụng cán vân trên bề mặt giấy để tạo hiệu ứng.

Nhiều quai túi có thể được in cả logo hoặc biểu tượng lên trên.

Nhiều quai túi có thể được in cả logo hoặc biểu tượng lên trên.

Túi giấy cao cấp được được xem là phần bao bì không thể thiếu đối với các sản phẩm thời trang danh tiếng. Rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã bỏ ra nhiều chi phí để sản xuất các loại túi giấy cầu kỳ và tinh xảo, sử dụng các loại vật liệu cao cấp, gia công thành phẩm nhiều công đoạn như ép nhũ, dập nổi, cán vân, phủ UV định hình trên bề mặt túi. . .Bởi vậy giá thành túi thường nhỉnh hơn so với các loại túi giấy thông thường. 

Với Quà tặng tiện ích chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho khách hàng, hơn thế chúng tôi đang có dương trình miễn phí thiết kế logo, mẫu mã sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn những lựa chọn tốt nhất, những món quà phù hợp nhất nhằm tối ưu Marketing, giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với đối tượng được tặng. Đề xuất của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo yếu tố giá cả, chất lượng, số lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Xem thêm các sản phẩm tương tự: Túi Giấy Mỹ Thuật, Túi Giấy Bristol, Túi Giấy Kraft,...

Từ Khóa:

Túi giấy, túi vải, túi giấy cao cấp, túi giấy ép kim


Sản phẩm liên quan

0378 338 338